Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng – Tốc đánh – Sát thương

Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng – Tốc đánh – Sát thương | I-max.Vn

Khi phiên bản thay đổi Thời đại Xạ thủ khởi động, nhiều lối đùa mới dành đến Xạ Thủ của Liên Quân Mobile sẽ dần dần biến đổi từ thuần Sát thương sang Tốc đánh và Chí mạng tập trung. Vậy đâu là điểm cân nặng vì chưng lý tưởng nhất đến mọi xạ thủ?

sẽ là xạ thủ, ưu tiên số một luôn là cường điệu hóa lượng sát thương DPS của phiên bản thân. Và với rất nhiều hướng để build đồ rưa rứa ngọc, tùy thuộc vào quánh điểm của từng vị tướng. Tuy nhiên, với một phong lối đùa với nhẽ rằng đang khôn xiết được nhiều người đùa ưa chuộng, đó đó sẽ là tập trung vào chí mạng và tốc đánh đến cụm xạ thủ ở phiên phiên bản hiện tại. Vậy quả đât ta phải làm sao để cân nặng vì chưng được 3 chỉ số quan trọng này?

Vì sao game thủ khởi động gửi sang build Tốc đánh thay vì Sát thương

Nhiều người cũng hoàn toàn mà thậm chí nghĩ rằng, tốc đánh thật ra cũng không với gì quá khác biệt so với việc tập trung vào dồn sát thương để cũng hoàn toàn mà thậm chí tối ưu hóa lượng damage của chính mình trong từng đòn đánh. Cỡ tướng như Violet thì muốn thiết gì phải quan tâm nhiều tới tốc đánh, cứ lên thuần damage là xong, khi mà cô gái này chỉ tập trung vào việc sử dụng cụm tình huống nhào lộn để đe dọa đối thủ là số đông thôi mà.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng Tốc đánh Sát thương

Ví dụ ở trên đúng, nhưng không đủ. Hãy làm một phép toán đơn giản. Nếu lên theo hướng sát thương, trong một giây mình phun được một phát, và gây ra 100 sát thương. Còn trong trường hợp hướng vị tướng của chính mình theo tốc đánh, cũng hoàn toàn mà thậm chí một phát đạn từ mình chỉ gây được 60 sát thương, nhưng trong một giây mình lại đủ tốc độ để phun ra 2 viên. Và so sánh đơn giản như vậy cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí thấy rằng, nếu lựa lựa lựa đi theo xu hướng tốc đánh, với nhẽ rằng lượng DPS của cụm xạ thủ sẽ to lớn hơn nữa hẳn.

Mà thậm chí, ưu tiên tốc đánh được xem là một phương pháp để cụm vị tướng xạ thủ cũng hoàn toàn mà thậm chí tối nhiều hóa cỗ kỹ năng của chính mình. Ví dụ nội tại Tinh chuẩn chỉnh của Moren sẽ chỉ được kích hoạt khi hắn tấn công đủ 5 lần, và việc ưu tiên tốc đánh sẽ giúp quá trình này được rút ngắn đáng kể. Với 26% hút máu tối nhiều, tốc phun là điều khôn xiết quan trọng mà bất cứ người đùa Moren nào cũng nên cẩn thận.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng Tốc đánh Sát thương 2

Valhein cũng chính là một ví dụ tiêu biểu để cũng hoàn toàn mà thậm chí dồn được tích lũy 8 điểm nội tại Thợ Săn. Và đừng hỏi độ thốn nếu như mình phải đối đầu với một con cái Tel’Annas full tốc phun và đang kích hoạt Ưng Nhãn. Không chỉ phiên bản thân mình mà ngay cả những dự án dự án khu nhà cửa ngõ cũng tiếp tục gục xuống trong một nốt nhạc dưới tay cô gái đấy. Thế mới nói, tốc đánh đang là một trong những yếu tố được cẩn thận cấp đến cao của cụm xạ thủ trong Liên Quân Mobile.

Chí mạng vẫn luôn muốn thiết lên từ sớm

Ở mọi thời điểm, chí mạng vẫn luôn là chỉ số không thể thiếu đối với bất cứ xạ thủ nào. Dù với là mẫu cấu rỉa như Tel’Annas hay Violet, mẫu solo như Joker, Valhein hay loại phun cả thế giới như Slimz và Moren thì cũng đều muốn thiết tới chí mạng.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng Tốc đánh Sát thương 3

Những pha chí mạng kinh người của Violet sẽ trải nên thương hiệu của cô ấy gái này, khi thậm chí những kẻ địch như Nakroth nhiều khi còn bị Violet sốc chí mạng tới bị tiêu diệt mà không kịp đào thoát. Tương tự như vậy là Tel’Annas cũng quánh thù muốn thiết hiệu ứng này để phát huy tối nhiều chức năng lực của Ưng Nhãn. Joker thì khỏi nói rồi, những pha cấu rỉa rất thốn từ khoảng tách rời của hắn nay sẽ càng quánh thù và bất thần đến đối thủ hơn nếu được thêm hiệu ứng chí mạng hên xui.

Liên Quân Mobile: Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng Tốc đánh Sát thương 4

Ví dụ điển hình nhất là Moren vốn không được đánh giá cao ở sức sát thương, thế nên hắn càng muốn thiết hơn những tinh huống chí mạng để bù đắp đến việc thiếu hụt này. Và đó cũng chính là lý do mà Thánh Kiếm – từ bao lâu nay vẫn luôn là một trong những món đồ được cụm xạ thủ ưa chuộng lên đầu tiên trong hầu hết mọi game đấu, vì đơn giản, nó mang lại lượng phần trăm chí mạng quá lớn và đáng kể.

Theo Tri Thức Trẻ

Keyword : Xạ thủ và vấn đề Chí Mạng – Tốc đánh – Sát thương | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè lũ dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *