Vì sao bị gãy dương vật khi lâm trận?

 

Bài viết: Vì sao bị gãy dương vật khi lâm trận?
Người ta tin rằng dương vật luôn linh hoạt và thay đổi được khi vào trận, nhiều quý ông chủ quan cho rằng không có chuyện “gươm giáo gãy chân”. Điều này rất nguy hiểm.

Vì sao bị gãy dương vật khi lâm trận?

Theo khoa học, gãy dương vật được gọi là gãy thể hang. Gãy dương vật là một dạng chấn thương ở dương vật do đứt các lớp mạc trắng bao quanh thể hang, chỉ xảy ra khi chúng ở trạng thái cương cứng. Mỗi dương vật được cấu tạo bởi một thể hang, trong đó có hai thể hang là bao xơ, bên trong rỗng. Khi dương vật cương cứng, máu sẽ được bơm vào hai ống này.
nguyên nhân Gãy dương vật
Gãy dương vật là hiện tượng rách bao trắng của thể hang khiến máu chảy ra ngoài dương vật, lan xuống vùng bìu, bẹn khiến dương vật mềm, sưng tấy, tím tái gây nên đau đớn.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc gãy “dương vật”, nhưng cái nguyên nhân chính vẫn là quan hệ tình dục. Khi ân ái, do quan hệ tình dục bị kích thích, nhiều nam giới muốn ra nhanh nên đẩy mạnh, khi đó, bạn tình chưa sẵn sàng do “cô bé” chưa ướt nên rất dễ bị đứt “dương vật” khi nó không thích hợp Khi dương vật chạm vào đáy chậu hoặc xương mu.Trong quá trình đẩy ra đẩy vào của dương vật vào âm đạo, dương vật tuột ra ngoài va vào đáy chậu hoặc xương mu làm cho các vảy trắng ở thể hang đột ngột uốn cong và rách. Thủ dâm với cường độ mạnh hoặc lạ, bẻ dương vật hoặc đá trực tiếp vào dương vật, và nhiều chấn thương khác khi dương vật cương cứng cũng là những nguyên nhân gây gãy dương vật.

Tư thế quan hệ cũng là lý do. Có rất nhiều người, nhiều cặp đôi thích khám phá những tư thế yêu lạ để tìm cảm giác mạnh nhưng chỉ cần một sơ suất nhỏ khi quan hệ tình dục sai tư thế, hay xoay tư thế cũng dễ khiến cậu nhỏ xoắn thường xuyên và gãy dương vật.

Xem thêm: Tại sao người bị rối loạn cương dương ở nam giới tuổi 35+?

Dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy là: sưng tấy và đổi màu. Dương vật tụt hẳn sang một bên. Hầu hết mọi người đều biết rất ít về gãy dương vật. Vì vậy, có rất nhiều nam giới bị gãy dương mà không hề biết. Đến khi đau không chịu được, anh đến bệnh viện khám thì cậu bé đã trong tình trạng sưng tấy, bầm tím, rất khó điều trị và hồi phục. Khi dương vật bị tổn thương, rách thể hang, chảy máu nếu không được cấp cứu ngay sẽ gây nhiễm trùng, mất máu, nghiêm trọng hơn là hoại tử.

Chuyên muc: wiki hỏi đáp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *