Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca | I-max.Vn

còn nữa cỗ Linh Thạch và lối đùa Bạch Trạch trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Truyền thuyết và hướng dẫn lối đùa Bạch Trạch trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

“Mang rượu tới, mang rượu tới “

Yêu ghét giận hờn, nhân loại nhất định là chủng tộc không được giải thoát. Ta rất vừa ý người như vậy. Ngươi muốn hỏi ta vì sao? Đây sở hữu nhẽ rằng là đồng loại kết hợp ăn ý. “Thực Trân Lục”, “Hoài Nam Ngọc Thực Kinh”, “Trinh Nguyên siêu thị nhà hàng”, “Thượng Cửu Uấn Tửu Pháp Tấu” …Mỹ thực của nhân loại khắc sâu trong lòng ta! Nếu luận đến công thức món ăn, vậy đó đó sẽ là “Sơn Hải Kinh” ! Tại nơi hang thuộc ngõ hẻm, thưởng thức món ngon, há chả vui vẻ sao?

Mỗi khi thu đến, ta sẽ đi về phía tây tìm Văn Diêu Ngư. Cá đầu trắng miệng đỏ, ăn như nhai sáp, chỉ mất loại đầu đen đuôi vàng, ăn vào chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt. Rót thêm rượu hoa cúc, thật sự là mỹ vị trong thiên hạ! Nhưng mỹ vị này chỉ xuất hiện khi trăng lên đỉnh cao, thật sự rất khó bắt. Lần trước sơ sẩy, khiến ta thèm cá cả năm trời. Lần này nhất định phải bù đắp mang lại ngũ tạng của ta!

Ánh trăng bàng Bội Bạc, mặt nước như tấm gương vỡ vụn. bỗng nhiên một khả năng phát sáng vàng xông thẳng lên khung trời đêm. đó sẽ là lúc này! Ta tung người nhảy lên, nhưng sở hữu người đến trước ta một khả năng, dao Bội Bạc lóe lên, động tác liền mạch. đời nào lại mất đi món ngon? Không ngờ rằng người đó nhìn thấy ta ảo não liền mời ta đối độ ướt. Quá tuyệt, quá tuyệt! Trên đường gặp mặt, há chả phải tri kỷ sao? thuộc cụng ly, thưởng thức mỹ vị!

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 2

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 4

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Hướng dẫn chơi Bạch Trạch với bộ Linh Thạch mạnh nhất 5

– Đảm nhiệm vị trí : Tấn công – Khống chế.

Bạch Trạch đảm nhiệm vị trí công cơ bản số đông và gây hiệu ứng không thể hành động rất là khó chịu đựng. Với 2 chiêu bài gây choáng quá bá đạo, khả năng Bạch Trạch gây choáng một-2 Yêu Linh trong đội hình địch là rất cao.

– Đội hình : sệt thù quan trọng quan trọng quan trọng Bạch Trạch là Yêu Linh cũng tương đối thậm chí khắc chế hoàn toàn quân bài xích Sinh Tiêu Khuyển rất là hot tại meta hiện tại của Vân Mộng. Để hỗ trợ tốt nhất Bạch Trạch, hãy xây dựng đội hình đua tốc với 2 quân bài xích Ngọc Khuê và Ngọc Chương, ngoài ra hãy suport thay đổi thêm 2 yêu linh sở hữu lượng công tốt như Tranh Nhi hay thuộc thời điểm.

+ Ngọc Khuê : Tăng đôi mươi% thanh hành động + buff Cuồng bạo (tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Nhanh (tốc độ tăng 30%)

+ Tranh Nhi : buff cường công hoặc giảm giáp địch

+ thuộc thời điểm : tấn công gây sát thương quần thể lớn.

– Khắc chế : Điểm mạnh nhất của Bạch Trạch đó sẽ là khả năng gây khống chế thuộc lượng sát thương đơn thể lớn. Để khắc chế Bạch Trạch, hãy sử dụng nhiều yêu linh rất sẽ sở hữu khả năng miễn nhiễm hiệu ứng tốt như Hoàng Tuyền và Mạnh Bà, ngoài ra về mặt giải pháp, hãy luôn để một yêu linh sở hữu tốc cao để tấn công phá lớp giáp của Bạch Trạch trước, và dùng khả năng Yêu Linh sở hữu sát thương lớn để hủy diệt Bạch Trạch càng nhanh càng tốt.

Keyword : Vân Mộng Tứ Thời Ca | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia đồng chí dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *