tuyệt mật đuc rút để cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn Rồng một khả năng dễ dàng hơn

tuyệt mật đuc rút để cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn Rồng một khả năng dễ dàng hơn | I-max.Vn

Tiêu diệt Rồng là một điều muôn thuở để giành lấy những bùa lợi hữu ích mang đến phiên bản thân giống như đồng đội, nhưng người nhà với vững chắn chắn rằng người nhà vẫn hiểu biết hết tất cả về việc tổ chức ăn Rồng? Hãy thuộc xem bài xích luận sau để cũng hoàn toàn mà thậm chí hiểu rõ hơn nhé

Như cụm người nhà vẫn biết, Rồng là loài sinh vật mạnh thứ nhì trong Summoner’s Rift, chỉ với sau Baron Nashor mà thôi. Ở phiên bản update giữa mùa giải, rồng vẫn và đang được Riot phân tách nhỏ ra thành 4 nguyên tố khác nhau: Đất, Lửa, Nước và Gió. Mỗi nguyên tố mang đến 1 loại sức mạnh khác nhau.

Dragon_Splash art

Tuy không mang đến những người nghịch một lượng sức mạnh và tiền lớn như Baron, nhưng rồng cũng khôn thuộc quan trọng trong mỗi trận đấu vì lượng sức mạnh nó mang đến tuy không nhiều nhưng lại là vĩnh viễn. Hơn nữa những bùa lợi Rồng Nguyên Tố sẽ khiến mang đến bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, nếu đội người nhà vẫn nhận được được, sẽ mạnh hơn rất nhiều. Hãy thuộc Liên Minh 360 tìm hiểu về những con cái trườn sát biết đựng chấp cánh này và phương pháp để quản lý bọn nó nhé…

Thời gian xuất hiện

Trước đây việc tính toán thời gian xuất hiện của đàn đàn rồng không phải là một chuyện đơn giản và chỉ mất ở đấu giải, hoặc xếp hạng bậc cao. Tuy nhiên sau khi Riot đưa vào hệ thống đồng hồ đếm giờ thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế tôi chỉ nói qua những thông tin tổng quát, còn về giờ rồng thì ai ai cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí xem được trong trận đấu rồi.

Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào lúc 2:30, đương nhiên là ở trong hang rồng rồi! Mỗi khi bị tiêu diệt, một con cái rồng mới sẽ xuất hiện sau 6 phút. Tức là quả đât cũng hoàn toàn mà thậm chí với rất nhiều nhất 6 rồng nguyên tố được ăn mỗi trận đấu.

Bất kì con cái rồng nào xuất hiện sau phút thứ 35 đều là Rồng Ngàn Tuổi. Riêng đối với Rồng Ngàn Tuổi, sau khi bị tiêu diệt thì nó phải mất đến 10 phút để hồi sinh.

cụm Điểm lưu ý công thuộc

Rồng gây 7% máu tối nhiều của mục tiêu thành sát thương vật lý mỗi đòn đánh (do đó dù người nhà trâu đến mức nào thì khi bị rồng nhổ vẫn cảm tưởng mất máu đều đều). Đòn đánh sẽ gây sát thương vào mục tiêu nó nhắm đến và một hình nón phía sau mục tiêu đó (giống như R của Graves, nhưng không muốn thiết định hướng).

dragon splash art 2

Đòn đánh của Rồng thật ra là một chiêu trò, nên nó cũng hoàn toàn mà thậm chí được ngăn do khiên phép từ edge of night và banshees-veil, hoặc khiên phép của nocturne Nocturne hay SivirNewSquare Sivir. Nhưng không thể bị ngăn do jax-counter-strike Quay tay của Jax_Square_0 Jax, hoặc Pantheon_AOZ Khiên của Pantheon_Square_0Pantheon.

Mỗi khi bị tiêu diệt, Rồng Nguyên Tố tiếp theo sẽ với cập độ dựa trên màn nghịch của những người nghịch mang màn nghịch đỉnh cao phiên bản vẽ. Rồng Ngàn Tuổi với lượng máu tăng theo thời gian ván đấu, giống như Baron.

Khi diệt rồng, đội cụm người nhà sẽ nhận phải một hiệu ứng tên là “Kẻ Giết Rồng” và cũng hoàn toàn mà thậm chí thuộc dồn. Tất cả những con cái Rồng sẽ với một nội tại mang tên “Sự Thịnh Nộ cựu truyền” khiến mang đến bọn nó gây thêm đôi mươi% sát thương và giảm 7% sát thương mỗi điểm thuộc dồn đối với những kẻ với bùa lợi “Kẻ Giết Rồng”.

loại rồng

quả đât với 4 loại rồng Nguyên Tố và Rồng Ngàn Tuổi.

dragon signature

Kí hiệu trên vách đá trong hang rồng sẽ nghĩ là rồng gì xuất hiện tiếp theo. cụm Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng tất toàn bộ khung hình nghịch sẽ được biết trước sự xuất hiện của chính nó ngay khi vừa diệt xong con cái rồng trước, nghĩa là quả đât sẽ với 6 phút để sẵn sàng sẵn sàng mang đến con cái rồng tiếp theo.

Sẽ với tối nhiều 3 loại rồng thuộc xuất hiện trong một trận đấu.

Dragon_Air_Square
Máu:
 3500 (+ 240 mỗi phân phối)
Sát thương: 50 (+7% máu tối nhiều của mục tiêu)
Tốc độ đánh: một.000
Tầm đánh: 500
Giáp: 21 + (5 — 69) (dựa vào màn nghịch)
Kháng phép: 30 + (3 — 43) (dựa vào màn nghịch)
Tốc độ di đưa: 330

elemental-dragon-air-541x338

 

Rồng gió với tốc độ đánh nhanh nhất, nên nó sẽ gây được nhiều sát thương đơn mục tiêu nhất. Vì thế rồng gió là Rồng Nguyên Tố khó solo nhất ở giai đoạn đầu trận.

Khi giết rồng gió, đội cụm người nhà sẽ nhận được bùa lợi tăng (25/50/75) tốc độ di đưa ngoài giao tranh.Tuy bùa lợi không với hiệu suất nhiều trong giao tranh nhưng người nhà nó mang đến những người nhà một lượng tốc độ di đưa rất lớn ngoài giao tranh (hơn một nửa cái giày thường mỗi thuộc dồn), đội quả đât cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí di đưa khắp phiên bản vẽ một khả năng nhanh chóng và dễ dàng đẩy lẻ, triển khai phương án hoặc di đưa nhanh hơn để kiểm tra tầm nhìn hoặc cướp vị trí thuận lợi trong giao tranh.

Nhưng với nhẽ rằng nó không được yêu thích mấy trong cụm trận đấu thường và xếp hạng đơn bậc thấp, khi mà đánh nhau là việc quan trọng hơn hết. Thật vậy, khi tất cả “all mid” 5v5 thì rồng gió gần như vứt đi.

 Dragon_Square_Fire
Máu:
 3500 (+ 240 mỗi phân phối)
Sát thương: 100 (+7% máu tối nhiều của mục tiêu)
Tốc độ đánh: 0.500
Tầm đánh: 500
Giáp: 21 + (5 — 69) (dựa vào màn nghịch)
Kháng phép: 30 + (3 — 43) (dựa vào màn nghịch)
Tốc độ di đưa: 330

 elemental-dragon-fire-440x338

 

Rồng lửa vững chắn chắn rằng được xem là con cái rồng nguyên tố quý giá nhất, số đông do nó mang đến đội người nhà một lượng sát thương do 8/16/24% sức mạnh đả kích/sát thương phép thuật. Ở giai đoạn đầu trận lượng thêm vào đó sẽ không nhiều, tuy nhiên nó sẽ càng mạnh khi càng về cuối trận số đông do nó sẽ giúp mang đến lượng sát thương đội người nhà gây ra to lớn hơn nữa hẳn.

Rồng lửa luôn là mục tiêu tranh chấp ở bất kì đâu, do lượng sát thương nó nghĩ là quá ngon lành và 2-3 con cái rồng lửa giúp đội người nhà snowball rất mạnh, giống như là tích trữ sức mạnh về cuối trận nếu đội người nhà đang yếu thế hơn.

 

 Dragon_Square_Earth
Máu:
 3850 (+ 264 mỗi phân phối)
Sát thương: 150 (+7% máu tối nhiều của mục tiêu)
Tốc độ đánh: 0.250
Tầm đánh: 500
Giáp: 41 + (5 — 69) (dựa vào màn nghịch)
Kháng phép: 50 + (3 — 43) (dựa vào màn nghịch)
Tốc độ di đưa: 330

 elemental-dragon-earth-440x338

 

Rồng đất là con cái rồng lờ đờ và ù lỳ nhất trong đám rồng nguyên tố, lượng sát thương đơn mục tiêu của chính nó là ít nhất, số đông do nó đánh quá lừ đừ rãi. Tuy nhiên độ rộng đòn đánh của rồng đất là lớn nhất, và nó trâu hơn cụm rồng nguyên tố còn sót lại, khiến mang đến việc giết nó mất nhiều thời gian hơn.

Giết rồng đất sẽ giúp đội người nhà gây ra thêm 10/đôi mươi/30% sát thương lên quái khủng và trụ địch, sát thương gây thêm là sát thương chuẩn chỉnh. Với rồng đất, khả năng công trụ của đội cụm người nhà sẽ tăng lên rất nhiều. Ngoài ra thì Baron Nashor và Rồng Ngàn Tuổi cũng phải gục ngã rất nhanh trước sức sát thương của chính nó. Nhờ điều này đội quả đât cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí thực hiện những pha ăn nhanh Rồng hoặc Baron khôn thuộc ngoạn mục.

 

 Dragon_Square_Water
Máu:
 3500 (+ 240 mỗi phân phối)
Sát thương: 100 (+7% máu tối nhiều của mục tiêu)
Tốc độ đánh: 0.500
Tầm đánh: 500
Giáp: 21 + (5 — 69) (dựa vào màn nghịch)
Kháng phép: 30 + (3 — 43) (dựa vào màn nghịch)
Tốc độ di đưa: 330

elemental-dragon-water-440x338

 

cụm chỉ số của Rồng hồ khá giống với rồng lửa, nhưng nó được xem là con cái rồng gây khó Chịu nhất trong những cuộc giao tranh rồng. Đòn đánh của chính nó khiến người dính bị giảm tốc độ di đưa đi 30%, đủ sức mang đến kẻ xấu số ẵm trọn gói kĩ năng định hướng từ đối phương. Nên lần sau nếu muốn giao tranh ở hang rồng hồ, hãy gắng gượng chĩa mũi rồng qua mặt đối phương nhé!

Giết rồng hồ sẽ mang đến đội người nhà khả năng hồi máu và năng lượng ngoài giao tranh, lượng hồi phục do 4/8/12% do máu/năng lượng vẫn mất mỗi 5s. Rồng hồ khôn thuộc tốt khi kết hợp hoặc đối đầu với cụm đội hình cấu máu. Lượng máu hồi phục sẽ khiến mang đến đối phương muốn thiết nhiều thứ hơn để gây áp suất đè nén lên đội người nhà, trong khi lượng năng lượng hồi phục sẽ khiến người nhà thoải mái quăng kĩ năng hơn. Ngoài ra đây cũng chính là một con cái rồng khá tốt ở đầu trận, quả đât cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí hồi phục lại sau những pha trao đổi chiêu trò, còn đối phương thì không.

 

 Dragon_Square_Elder


Máu:
 6400 (+ 180 mỗi phút trước khi nó xuất hiện)
Sát thương: 150 (+7% máu tối nhiều của mục tiêu)
Tốc độ đánh: 0.500
Tầm đánh: 500
Giáp: 120 + (5 — 69) (dựa vào màn nghịch)
Kháng phép: 70 + (3 — 43) (dựa vào màn nghịch)
Tốc độ di đưa: 330

 dragon-elder-440x338

 

Rồng Ngàn Tuổi là một mục tiêu khôn thuộc quan trọng trên phiên bản vẽ, bùa lợi nó cung phân phối với mức giá trị rất lớn trong giao tranh, thậm chí hơn hẳn bùa Baron. Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mang đến đội người nhà khả năng đốt một lượng sát thương chuẩn chỉnh trong 3s do (45 x Số Rồng Ngàn Tuổi vẫn tiêu diệt) + (45 x Số Rồng Nguyên Tố sở hữu) khi gây sát thương lên đối phương và tăng 50% sức mạnh của cụm bùa lợi rồng trong 150s.Nên nhớ rằng sở hữu ít nhiều bùa lợi Rồng Nguyên Tố thì sẽ khiến mang đến bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh hơn, nhưng nó cũng làm mang đến đội người nhà gây ít sát thương lên Rồng Ngàn Tuổi và phải Chịu nhiều sát thương hơn, nên đội cụm người nhà sẽ phải gặp một bất lợi trong việc tranh chấp Rồng Ngàn Tuổi.

Kết quả hình ảnh cho rồng ngàn tuổi lol

Nếu đối phương với rất nhiều bùa lợi Rồng Nguyên Tố, việc của đội người nhà là sẽ phải ngăn cản đối phương vẫn nhận được được Rồng Ngàn Tuổi, nếu không thì đội người nhà rất dễ bị hủy diệt trong giao tranh do lượng sát thương khủng khiếp mà nó mang lại. người nhà tốt thế trong trận chiến ở hang rồng, nên hãy tận dụng điều đó.

Còn một việc nữa, so sánh giữa bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi và Baron, bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi sẽ mang đến những người nhà khả năng giao tranh trực diện mạnh hơn, tuy nhiên bùa lợi Baron giúp người nhà cũng hoàn toàn mà thậm chí triển khai phương án khá tốt, do chỉ muốn thiết một người sở hữu bùa lợi là đủ để cường điệu hóa đàn đàn lính rồi. Hơn nữa thời gian của bùa lợi Baron lớn hơn Rồng Ngàn Tuổi một phút, nên nếu trì hoãn tốt thì một phút thêm của bùa lợi Baron sẽ làm nên sự khác biệt.

Rồng Ngàn Tuổi mạnh hơn cụm Rồng Nguyên Tố khác, và trâu hơn cả Baron, tuy nhiên lượng sát thương nó gây ra không lớn như Baron và người nhà ở giai đoạn cuối trận người nhà hoàn toàn cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn lén nó với một-2 người. Tuy nhiên nó sẽ tốn khá nhiều thời gian nên hãy đảm bảo đối phương không với tầm nhìn và đội người nhà không gây bất kể sự nghi ngờ nào nhé.

 

 

 

Pha ăn rồng lén của Vladimir trong tay Kira phút thứ 54 là mấu chốt của đứng đầu lịch sử của ANX trước ROX

Đảm bảo việc ăn Rồng

Để đảm bảo việc ăn rồng diễn ra suông sẻ, và không với bất kì vụ cướp bóc tách hay trừng phạt hụt nào xảy ra, hãy đảm bảo những điều sau đây trước.

riven vs dragon

Đầu tiên, người nhà phải với một ai đó với phép phụ trợ Trừng Phạt (và đang sẵn sàng). vững chắn chắn rằng là người đi rừng rồi! Trừ khi người nhà đang sử dụng một số bài xích dị kiểu như Orianna Thần Vọng thì không nói đến. Trừng Phạt là phép phụ trợ quan trọng trong bất kì cuộc tranh chấp mục tiêu nào.

Không với trừng phạt Tức là đối phương hoàn toàn cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn con cái Rồng mà đội người nhà vẫn gắng gượng đánh đấm cả buổi chỉ do một chiêu trò vu vơ nào đấy, do chẳng với gì đảm bảo một lượng sát thương đủ lớn lên Rồng như Trừng Phạt cả, ngoại trừ trò ăn và uống hàng ngày của tên chogath Godzilla, hay viên đạn cuối thuộc của jhin thằng tâm thần thôi.

 

Kết quả hình ảnh cho steal dragon league of legend

Còn không với trừng phạt thì… mông lung như một trò đùa

Một điều quan trọng khác là tầm nhìn. Tầm nhìn mặt phía trong và xung quanh hang rồng giúp người nhà hiểu rằng đội đối phương với đang nhắm đến nó không để vạch ra đối sách. Không những chỉ đặt tầm nhìn của đội mình là đủ, người nhà còn phải hủy tầm nhìn của đối phương. Nếu một đội nào đó không với tầm nhìn ở hang rồng, họ phải lựa lựa lựa giữa việc liều mình để đi vào kiểm soát tầm nhìn, hoặc từ quăng quật rồng.

Một thứ quan trong nữa là Rift_ScuttlerSquareCua Kì viên, món hải sản này sẽ giúp người nhà với kiểm soát được tầm nhìn phía phía phía ngoài hang rồng đồng thời tạo vùng tăng tốc khôn thuộc tốt mang đến đội người nhà trong những cuộc tranh chấp rồng. Tuy nhiên Cua Kì viên không nhìn thấy được mặt phía trong hang rồng, nên người nhà vẫn cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn lén do phương pháp tiếp cận từ phía sau, với hạt thông nổ thì dễ hơn nhiều rồi.

Giao tranh xung quanh Rồng

rift-scuttler

số đông do những bùa lợi hết sức hấp dẫn, ai mà chẳng muốn với rồng nhỉ? Những giao tranh xung quanh hang rồng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy hãy sẵn sàng với nó! Kiểm soát được Cua Kì viên là điều then chốt, do lượng tầm nhìn và tốc độ di đưa thêm vào đó.

Theo lý thuyết, khả năng đơn giản nhất để thắng một cuộc giao tranh rồng là tiêu diệt rừng đối phương, hoặc nòng cốt của chính mình. Khi rừng của đối phương bị tiêu diệt, họ sẽ phải rút khỏi hang rồng vì không còn Trừng Phạt. Nếu tiêu diệt nòng cốt đối phương, bọn nó sẽ phải rút lui vì thiếu nguồn sát thương số đông, tuy nhiên nếu đội người nhà vào ăn thì vẫn hay thận trọng, vì người đi rừng đối phương vẫn cũng hoàn toàn mà thậm chí cướp với trừng phạt của hắn.

Một điều nữa là Rồng sẽ tấn công kẻ địch gần nhất, và lượng sát thương của chính nó không nhỏ đâu. Nên tốt nhất là hãy đảm bảo mình không bị nhổ quá nhiều trong lúc giằng teo.

Kết Luận

Với sự xuất hiện của 4 Rồng Nguyên Tố, cuộc đấu xung quanh hang rồng vẫn trở nên hấp dẫn hơn mọi khi. do sự xuất hiện của bọn nó là ngẫu nhiên, nên mỗi ván đấu quả đât lại cũng hoàn toàn mà thậm chí trải nghiệm những tình huống khác nhau xung quanh Rồng. Mỗi bùa lợi rồng với một sức mạnh riêng và phù hợp với những đội hình khác nhau.

Với những bùa lợi thuộc dồn, Rồng cũng hoàn toàn mà thậm chí tạo áp suất đè nén lên đội đối phương và đề xuất họ phải tranh chấp. Cuối thuộc, Rồng Ngàn Tuổi thật sự là một khả năng ngoặc của ván đấu với bùa lợi rất mạnh cũng hoàn toàn mà thậm chí định đoạt số phận bất kì cuộc giao tranh nào. Rồng Nguyên Tố thật sự là một thách thức và cũng chính là sự thú vị dành mỗi ván đấu với khả năng phân bổ toàn cỗ người nghịch ở cả hai đội.

ezreal recall old dragon

Keyword : tuyệt mật đuc rút để cũng hoàn toàn mà thậm chí ăn Rồng một khả năng dễ dàng hơn | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *