Trump quảng cáo Tweet gắn nhãn sai cho Biden một kẻ ấu dâm | I-Max

Trump quảng cáo Tweet gắn nhãn sai cho Biden một kẻ ấu dâm
| I-max.Vn

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bước vào lãnh thổ hùng biện mới đáng báo động trong trận chiến giành Nhà Trắng vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, quảng cáo một dòng tweet gắn nhãn đối thủ đảng Dân chủ của ông, Joe Biden, một kẻ ấu dâm. Cuộc tấn công đáng chú ý diễn ra khi Trump đã tweet lại một bài đăng trước đó của @ ConservUSA38, mà chứa đựng hashtag #PedoBiden, cùng với một đoạn video ngắn quay cảnh Biden đứng gần một người phụ nữ, đặt tay lên vai cô ấy và dựa mặt vào sau đầu cô ấy:

Trong những năm gần đây, những hình ảnh đó đã được những người chỉ trích Biden và những người ủng hộ Trump sử dụng để làm bằng chứng cho thấy cựu phó tổng thống có tiền sử chạm vào người lạ không phù hợp – đặc biệt là phụ nữ. Đoạn video được trích từ lễ tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ vào tháng 2/2015 của Ash Carter.

Người phụ nữ xuất hiện trong video với Biden là Stephanie Carter, vợ của bộ trưởng quốc phòng sắp tới. Vào năm 2019, cô kiên quyết từ chối những nỗ lực thể hiện khoảnh khắc đó như bằng chứng về sự không đúng đắn của Biden, người mà cô nói rằng đã đóng vai trò là “một người bạn thân thiết giúp ai đó vượt qua một ngày trọng đại, mà tôi sẽ luôn biết ơn.” Bà ấy đã viết cái đó:

“Vào thời điểm đó, Phó Tổng thống Biden đã đến [at the ceremony], anh ấy có thể cảm nhận được tôi đang lo lắng bất thường và nhanh chóng ôm tôi. Sau khi tuyên thệ, khi Ash đang đưa ra lời nhận xét, anh ấy nghiêng người để nói với tôi, ‘Cảm ơn bạn đã để anh ấy làm điều này’ và giữ tay anh ấy trên vai tôi như một cách để đề nghị hỗ trợ.

Không có bằng chứng đáng tin cậy nào cho thấy Biden thậm chí đã từng chính thức bị buộc tội về bất kỳ hành vi quan hệ tình dục không đúng mực nào với một đứa trẻ. Cũng chứa đựng những lời bôi nhọ vô căn cứ, dòng tweet này chẳng có ý nghĩa gì vì người phụ nữ xuất hiện trong video rõ ràng là một người trưởng thành và bản thân đã công khai bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Biden vì điều mà cô ấy rõ ràng là một cử chỉ ủng hộ hoan nghênh từ một người bạn thân.

Không điều gì trong số đó ngăn Trump quảng bá tweet và tài khoản đằng sau nó, cho gần 86 triệu người theo dõi của ông. Vài giờ sau khi Snopes ghi lại lần đầu tiên bài đăng của tổng thống được quảng bá, nó vẫn còn trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của ông và trong thời gian đó, bài đăng này đã thu hút thêm hàng nghìn lượt retweet và thích.

Người đứng sau @ ConservUSA38, một tài khoản hiện mang tên Conservative Girl, vẫn chưa công khai tên của mình và chưa thể xác định danh tính ngay lập tức. Người đăng tải tuyên bố là một phụ nữ sống ở New Hampshire, trước đây sống ở Salem, Massachusetts và Florida, và là một cựu giáo viên mầm non hiện đang là người chăm sóc cha mẹ già của họ. Chúng tôi vẫn chưa thể xác minh tính xác thực của những chi tiết tiểu sử đó.

Trong quá khứ, @ ConservUSA38 đã sử dụng hai Hồ sơ những bức ảnh, cả hai đều khác với một hiện tại đã sử dụng. Hoạt động như vậy đôi khi có thể chỉ ra rằng tài khoản Twitter là không xác thực, nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm thấy bằng chứng xác thực về điều đó trong trường hợp này.

Đánh giá nguồn cấp dữ liệu Twitter của @ ConservUSA38 cho thấy người đứng sau tài khoản đăng rất nhiều bài về các vấn đề thời sự và nội dung thịnh hành, theo quan điểm bảo thủ, luôn nêu rõ sự ủng hộ dành cho Trump và phản đối Biden. Người cũng có nhắm mục tiêu Dân biểu Hoa Kỳ Ilhan Omar, D-Minn., Khai man rằng Omar không có tư cách nhập cư hợp pháp, và kêu gọi trục xuất cô. Omar là một công dân Hoa Kỳ nhập tịch.

Trong những ngày gần đây, người đứng sau @ ConservUSA38 nhiều lần đã đăng trong khoảng các vô căn cứ bôi nhọ rằng Biden là một kẻ ấu dâm, các tweet mang lại cho hàng chục triệu khán giả tiềm năng sau khi Trump quảng bá một trong số họ.

Con trai của tổng thống, Donald Trump Jr., đã khuếch đại thuyết âm mưu sai lầm đó vào tháng 5 năm 2020, khi anh ta đăng trên Instagram một meme có bức ảnh của Biden với cụm từ “Hẹn gặp lại, cá sấu,” cùng với một bức ảnh của một con cá sấu và cụm từ “Trong một thời gian, ấu dâm.”

Trump Jr. cho rằng meme có nghĩa là một trò đùa, nhưng nhận xét của anh ấy đã trở nên nghiêm túc khi anh ấy đã viết, “Điều đó nói rằng, có [sic] chắc chắn có quá nhiều video về Creepy Joe ngoài kia! ” Anh ấy đã lặp lại sự thay đổi trong giai điệu trong một tweet sau đó, trong đó anh ấy nói anh ấy đã “đùa giỡn”, nhưng sau đó nói thêm, “Nếu giới truyền thông không muốn mọi người chế giễu và chế giễu Joe ghê rợn như thế nào, thì có lẽ anh ấy nên dừng hành động chạm không mong muốn và giữ tay cho riêng mình? do đó, thêm dầu vào thuyết âm mưu mà ông ta cũng tuyên bố là “nói đùa.”

Không giống như Biden, tổng thống trên thực tế đã chính thức bị buộc tội cưỡng hiếp một đứa trẻ. Vào năm 2016, một phụ nữ được nhắc đến ở California và New York đệ đơn lên tòa án bằng bút danh “Jane Doe” và “Katie Johnson”, đã đệ đơn kiện Trump và nhà đầu tư nhiều triệu phú và bị kết tội phạm tội tình dục Jeffrey Epstein, cáo buộc rằng cả hai đều cưỡng hiếp cô năm 1994, khi cô 13 tuổi.

Trump và các luật sư của ông đã mạnh mẽ phủ nhận các cáo buộc, và người phụ nữ đã từ chối vụ kiện vào tháng 11 năm 2016, tuyên bố rằng cô đã nhận được những lời đe dọa tử vong.

Keyword : Trump quảng cáo Tweet gắn nhãn sai cho Biden một kẻ ấu dâm
| I-Max.Vn

Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *