Troll Warlord: Hero bị lãng quên

Troll Warlord: Hero bị lãng quên | I-max.Vn

Ở thời đại mà gần như tất cả những hero đều sở hữu một vị trí nhất định trong đấu trường sở hữu tính tài năng. cụm Juggernaut, Axe, Faceless Void thậm chí là cả Sniper của 6.83 đều đang trở lại, chỉ với một loại thương hiệu duy nhất vẫn đang lang thang tìm vị trí mang đến chính mình “Troll Warlord”.

Troll Warlord: Hero bị lãng quên
bên cạnh nhau nhìn vào tình hình hiện tại của Troll Warlord so với những người bạn hữu của hắn tại 6.83:
 

Troll Warlord: Hero bị lãng quên 2

thuộc là những hero gây ra sát thương rất tốt nhưng tỉ lệ được lựa lựa của TrollWarlord không do một nửa của cụm hero còn sót lại trừ Faceless Void mới bị nerf rất nhiều gần đây.

Hãy thuộc nhìn lại ưu, nhược điểm của Troll Warlord tại thời điểm hiện tại:
Ưu điểm:

 • Khá trưởng thành ở thời điểm đầu game.
 • Tốc độ di đưa cao khi ở dạng meele, khó bị kite.
 • Tốc độ đánh cao.
 • cũng hoàn toàn thậm chí hỗ trợ đồng đội từ xa.

 

Nhược điểm:

 • Ở dạng range tầm phun thấp.
 • Sát thương thấp ở thời điểm đầu và giữa game.
 • Đang ở trạng thái quá “nửa mùa”.

 

Để giải thích mang đến việc này thì cụm người nhà cũng cũng hoàn toàn thậm chí thấy Troll Warlord hiện tại thuộc dạng vừa trưởng thành vừa cũng hoàn toàn thậm chí gây sát thương, tương tự như Dragon Knight vậy. Nhưng để so sánh với Dragon Knight thì không hề khả thi khi mà Dragon Knight rất cũng hoàn toàn thậm chí Tank tốt hơn rất nhiều mà về late game lượng sát thương gây ra không Chắn chắn troll đang cũng hoàn toàn thậm chí vượt qua DK cũng lên trang bị theo hướng sát thương.
 

Troll Warlord: Hero bị lãng quên 3
Dragon Knight mà nhiều đồ thế này phun cũng sở hữu kém gì ai đâu.

Nhìn qua thì ưu và nhược điểm của Troll Warlord khá là cân nặng do với nhau. Vậy lý do gì mà hero này lại bị “thất sủng” đến thế trong khi nó từng sở hữu một quá khứ huy hoàng không kém gì những loại thương hiệu thuộc thời với nó ?

 • Khả năng farm bị hạn chế rất nhiều vì sát thương thấp na ná không sở hữu kỹ năng để farm creep một khả năng nhanh chóng.
 • Lượng sát thương gây ra của hero này là không nhiều so với cụm carry/mid đang nổi hiện tại ở thời điểm mid game, thời điểm đánh nhau nhiều nhất của meta game hiện tại.
 • Dù được buff rất nhiều armor từ kỹ năng đầu tiên khá là phù hợp với meta mà sát thương vật lý lên ngôi ở hiện tại nhưng sở hữu nhẽ rằng như thế là không đủ với hero này.
 • Ultimate rất phù hợp với meta nhưng lại mang thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn vì lý do sát thương của troll không thể so sánh được với cụm carry ở thời điểm hiện tại như đang nói ở trên, trong khi TrollWarlord rất muốn thiết trang bị và thường đùa ở vị trí mid hoặc carry.

 

Vậy sở hữu nhu yếu các gì để Troll Warlord cũng hoàn toàn thậm chí trở lại ?
Việc đầu tiên đương nhiên là khả năng kiếm tiền của Troll Warlord:

 • cũng hoàn toàn thậm chí khá dễ dàng nhận ra  rằng Troll cũng hoàn toàn thậm chí hỗ trợ đồng đội mình ăn trụ na ná giết người một khả năng liên tục và với hình thức tính assit mới thì lượng assit của hero này trong mỗi trận đấu sẽ là rất nhiều.
 • Tại sao không nghĩ tới việc mọi hỗ trợ đều cũng hoàn toàn thậm chí nhận được lượng tiền phù hợp (cũng hoàn toàn thậm chí thấp hơn so với assit trực tiếp) không kể khoảng khả năng? Điều này sẽ giúp Troll cải tổ lượng tiền kiếm được nhiều hơn khi quan sát phiên bản vẽ và hỗ trợ đồng đội.

 

Thay đổi phần thường nhìn về vị trí của Troll Warlord trong game:

 • Tại sao Phantom Assassin cũng hoàn toàn thậm chí trở thành support rồi đưa thành Vi xử lý Core như thông thường mà Troll thì không thể thay đổi vị trí thành một offlane như Axe đưa vào farm rừng khi gặp lane quá khó chả hạn? Sau khi sở hữu level 6 thì Troll cũng hoàn toàn thậm chí hỗ trợ carry/mid push na ná giết người nhờ ultimate của chính mình.
 • Vì hiện tại Troll đang là Semi tanker như đang nói ở trên nên hero này cũng hoàn toàn thậm chí lên một chút đồ tank rồi đưa dần sang sát thương nếu cũng hoàn toàn thậm chí. Nó thực sự hợp lý khi mà người nhà đủ sức để câu kéo skill của đối thủ và để carry/mid thuận tiện lao vào gây sát thương. Và nếu bọn nó vứt lỡ thì Troll hoàn toàn cũng hoàn toàn thậm chí xông vào đấm thuộc làm carry đối phương đánh trượt tới 60% với tốc độ di đưa rất cao và skill 2 của chính mình ở dạng meele.

 

Tuy nhiên thay đổi này luôn phải ở một đội hình hợp lý chứ không hề đơn thuần là tầm nhìn thành viên của một người. Ví dụ như troll ở trong một đội hình sở hữu một Vi xử lý Core hero gây sát thương số đông như:
 

Troll Warlord: Hero bị lãng quên 4

Và một Vi xử lý Core hero còn sót lại rất cũng hoàn toàn thậm chí setup combat tốt như:
 

Troll Warlord: Hero bị lãng quên 5

Hoặc nếu như cả hai Vi xử lý Core còn sót lại đều là loại gây sát thương thì support phải là cụm hero rất cũng hoàn toàn thậm chí setup tuyệt vời như:

Troll Warlord: Hero bị lãng quên 6

Về trang bị thì hiện tại thành viên tôi thấy tại thời điểm hiện tại thì Troll Warlord sau khi hoàn thành cụm trang bị cơ phiên bản như Phase + Ring of Aquila thì cũng hoàn toàn thậm chí build theo lối truyền thống với Sangeandamp;Yasha hoặc cụm trang bị tốt về stats như Dragon Lance thậm chí là Shadow Blade + Diffusal như Miracle thường sử dụng trong pub game cũng tương đối là hiệu quả. Tiếp theo đó là cụm trang bị theo tình huống giống như 6.83 là hoàn toàn hợp lý.

Keyword : Troll Warlord: Hero bị lãng quên | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *