Trò chơi truyền thuyết Mobile phát hành tại Việt Nam ngày 16/12

Trò chơi truyền thuyết Mobile phát hành tại Việt Nam ngày 16/12 | I-max.Vn

Vào trong ngày mai 16/12, trò chơi Mobile truyền thuyết Mobile sẽ chính thức ra thị lực tại Việt Nam. Nhân sự kiện trên sự thật, siêu thị chúng tôi cũng xin gửi tặng tới người hâm mộ 200 Gift Code giá trị.

Vào trong ngày mai 16/12, trò chơi Mobile truyền thuyết Mobile sẽ chính thức ra thị lực tại Việt Nam. Nhân sự kiện trên sự thật, siêu thị chúng tôi cũng xin gửi tặng tới người hâm mộ 200 Gift Code giá trị.

Trò chơi mobile trực tuyến truyền thuyết lấy sáng tạo từ sự kiện Ragnarok – trận đánh giữa những vị thần kéo tới sự phá hủy trái đất trong truyền thuyết Bắc Âu. Trong khung cảnh mù mịt lửa khói của ngày tận thế, một hiệp sĩ trẻ ngay lúc trên sự thật cứu được phụ nữ của chúa tể những chư thần, nữ thần rạng đông Aurora.

[link_1]

Và cũng từ đó, hành trình giải cứu trái đất đã mở ra, đưa chàng hiệp sĩ lao vào vào những phiêu lưu kỳ thú lân cận sự tư vấn của nàng Aurora xinh đẹp cùng với những vị thần nổi tiêng như Thor, Loki, Athena…

Trò chơi mang 3 class nhân vật quen thuộc là Kỵ sĩ, Pháp sư, Thợ săn. Mỗi class lại được lựa mua giới tính nam hoặc nữ với 2 mẫu khuôn mặt ko giống nhau. so với trò chơi mobile thì trên đó là điều khá mới mẻ lúc cho trò chơi thủ mang nhiều sự lựa mua hơn để tạo ra sự đậm màu ngầu và cá tính trong nhân vật.

Tóm lại, truyền thuyết thuộc thể loại gMO nhập vai screen ngang chiến đấu theo lượt tạo hình nhân vật q-style, với phong thái đồ họa mang màu sắc hợp lý tươi trẻ. ko chỉ mang chạy tuyệt vời nhất trên những nền tảng sử dụng IOS/Android với bộ cài dung tích nhỏ, trò chơi trên sự thật còn thậm chí trải nghiệm được trên máy PC bằng ứng dụng giả lập hoặc chơi trên trình duyệt như webgame thường thì.

Trọng yếu, lối Gameplay được thiết kế mang tương đối hướng bí hiểm của 12 cung hoàng đạo. Tham gia trò chơi, người chơi chính thức tìm hiểu sự huyền bí của từng chòm sao lúc vượt ải cung hoàng đạo, phụ phiên bản ko khí hay trái đất thời trang lung linh huyền ảo với trang phục, pet cưng và xuất hiện ứng cùng style cung hoàng đạo. trên đây cũng đó là yếu tố thu hút những trò chơi thủ nữ.

Lân cận những trận chiến tại đấu trường, bang hội, phụ phiên bản, boss trái đất… truyền thuyết còn dẫn dắt người chơi tới với những minigame vô cùng vui nhộn như: Bắt người chơi khác về làm nô lệ, nuôi trứng, chiếm đoạt mỏ khoáng, chăm sóc linh thú, hái sao trên trời…

[link_2]

Truyền thuyết do R2 Games tiến hành, trên đó là siêu thị đã phát triển webgame Crystal Saga từng phát hành tại VN. tóm lại, truyền thuyết mang diễn biến hay, lối chơi biến hóa, tạo thành sức thú vị cho những trò chơi thủ ưng ý thể loại trên sự thật.

Trang chủ: http://thanthoai.myg.vn

Keyword : trò chơi truyền thuyết Mobile phát hành tại Việt Nam ngày 16/12 | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *