trò chơi thủ Windows Phone đã sẵn sàng đoạt được cửa ải tiên tiến nhất của iGà

trò chơi thủ Windows Phone đã sẵn sàng đoạt được cửa ải tiên tiến nhất của iGà | I-max.Vn

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng phiên bản Windows Phone của vua trò chơi bắn súng tọa độ iGà đã chính thức “đuổi kịp” những đàn anh với phiên phiên bản 9.0 tiên tiến nhất mang tên: Kẻ phá hủy. Một trải nghiệm trọn vẹn hơn cho trò chơi thủ yêu thích dòng trò chơi casual trên Windows Phone.

iGà nhanh gọn lẹ trở thành một trong những tựa trò chơi casual được yêu thích trong số năm sắp phía trên. Từ đó, để phục vụ yêu cầu trò chơi thủ, sát bên việc tăng cấp tối ưu cho trò chơi, tăng thêm hoạt động và sinh hoạt xã hội, iGàcòn “lấn sân” sang nền tảng sử dụng Windows Phone Vào thời ưu thế thời ưu thế đầu năm mới 2015 vừa qua. tăng thêm quy mô và quality, sáng nay 16/03, iGà chính thức đem tới cho những người tiêu tiêu dùng Windows Phone phiên phiên bản 9.0 – phiên phiên bản tiên tiến nhất của iGà từ xưa tới nay.

Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng chinh phục cửa ải mới nhất của iGà

Thay đổi lớn nhất về phiên phiên bản trên sự thật phải kể tới sự xuất hiện của boss cùng tên cùng phụ phiên bản mới đầy “khó nhằn” cùng khối hệ thống danh xuất hiện mới lạ từ xưa tới nay chưa hề với. sát bên nguồn sức mạnh, vũ khí, thì những tư vấn hữu ích người chơi xác nhận được từ những loại danh xuất hiện vô cùng rất cần thiết cho người chủ sở hữu. phiên bản 9.0 trên sự thật đem tới hai loại danh xuất hiện: Danh xuất hiện vợ ck và danh xuất hiện bang hội. Tính năng rất dị trên sự thật ko những tăng thêm thẩm mỹ và làm đẹp cho nhân vật và còn tư vấn phát huy tinh thần bang hội mạnh mẽ và uy lực trong xã hội, cũng như xác minh “nửa yêu thương” của tớ với bốn phương thiên hạ.

Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng chinh phục cửa ải mới nhất của iGà

Hình như, nhiều tính năng thú vị khác cũng xuất hiện trên iGà 9.0 như: tính năng viễn chinh, tính năng tốc chiến… sẽ bổ sung update thêm thể loại chiến đấu mới cho những người chơi. Phiên phiên bản trên sự thật dù đem tới thay đổi vô cùng mới mẻ về tính năng, giao diện thế nhưng trò chơi vẫn trọn vẹn thích tương thích với những dòng máy với thông số kỹ thuật kỹ thuật và giá tiền trung bình, ko khiến cho hao pin, nóng máy.

Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng chinh phục cửa ải mới nhất của iGà

Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng chinh phục cửa ải mới nhất của iGà

Để trò chơi thủ Windows Phone được trải nghiệm trọn vẹn hơn, iGà xin gửi tặng 500 Giftcode vô cùng giá trị. Mỗi code gồm:

• Thẻ EXP Siêu x 5

• Bùa 15% x 5

• Mảnh cánh thiên thần x 20

• Đá kỹ năng x 15

Lưu ý: Code chỉ dành riêng cho Windows Phone

Đừng bỏ qua những thông tin đầy thú vị tiếp theo của iGà – tựa trò chơi bắn súng tọa độ hay nhất trên smartphone tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn

Keyword : trò chơi thủ Windows Phone đã sẵn sàng đoạt được cửa ải tiên tiến nhất của iGà | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi miễn phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *