trò chơi bóng đá giản dị nhưng vui nhộn

trò chơi bóng đá giản dị nhưng vui nhộn | I-max.Vn

Dù với phong thái đồ họa 2D, Kungfu Feet đã thành công trong yếu tố tạo ra những trận đá bóng thú vị với những nhân vật chibi nhỏ

Cùng chơi trở về tuổi thơ với Kung Fu Feet, quán quân cuộc thi BlueBird Award

Bluebird Award 2015, là một trò chơi show truyền hình trên VTV3. Cuộc thi là nơi để xã hội lập trình trò chơi Mobile được tỏa sáng, tôn vinh và để xã hội trong và ngoài nước với tầm nhìn khác về trò chơi Mobile tại Việt Nam.

Kung Fu Feet là tựa trò chơi vận hành bóng đá đơn giả ko tồn tại quy tắc nhất định: ko trọng tài, ko việt vị, ko phạm lỗi mà chỉ tùy từng kỹ năng của người chơi để ghi bàn. Thật vậy, bạn mà thậm chí thoải mái phủi phe đối lập nếu cảm thấy trọng yếu. Mỗi cầu thủ sẽ sở hữu 4 chỉ số cơ phiên bản: Shoot – Pass – Tackle – Ball Control. Cầu thủ thi đấu ở vị trí nào thì ưu thế ở từng chỉ số sẽ cao/thấp tương ứng với từng vị trí đó.

Kung Fu Feet là tựa game quản lý bóng đá đơn giả không có quy tắc nhất định: không trọng tài, không việt vị, không phạm lỗi mà chỉ dựa vào kĩ năng của người chơi để ghi bản.

Trong trò chơi, chúng ta sẽ phải thi đấu với những CLB – đội tuyển vương quốc tới từ khắp nơi trên toàn thể thị trường quốc tế. Từ những giải đấu lớn Tính tới nhỏ nhất, bạn với trọng trách vượt qua toàn thể bộ những phe đối lập thì mới với thời cơ thách đấu những đội tuyển thời thượng hơn. Nếu thua, chúng ta sẽ phải chính thức lại từ trên đầu. Ngoài ra, bạn mà thậm chí thử thách với những đội bóng AI theo 3 cấp độ: Easy, Normal, Hard.

Trong trò chơi, bạn sẽ phải thi đấu với các câu lạc bộ - đội tuyển quốc gia tới từ khắp nơi trên Thế Giới

nếu như với một tuổi thơ gắn sát với chiếc máy điện tử 4 nút NES thì chắc hẳn rằng chúng ta sẽ nhìn thấy Kung Fu Feet vô cùng quen thuộc. Rồi từ từ, kí ức của tôi và chúng ta sẽ hồi tưởng lại những phút giây vui vẻ bên trò chơi huyền thoại Nintendo World Cup. mà thậm chí thấy, Kung Fu Feet được lấy sáng tạo từ Nintendo World Cup ở mặt hình Hình ảnh nhưng lối chơi được upgrade thú vị hơn rất nhiều. lúc trực tiếp trải nghiệm, chúng ta sẽ thấy Kung Fu Feet được thiết kế mang lại trải nghiệm người tiêu sử dụng khá tốt. những nút điều phối, tương tác tuy được ẩn nhưng rất dễ dàng để thâu tóm làm quen. Góc quan sát cũng tương đối được tăng thêm một cách triệt để, giúp trò chơi thủ với tầm nhìn tổng thể nhất trong trận đấu.

Kung Fu Feet là tựa game quản lý bóng đá đơn giả không có quy tắc nhất định: không trọng tài, không việt vị, không phạm lỗi mà chỉ dựa vào kĩ năng của người chơi để ghi bản.

Kung Fu Feet sở hữu một nền đồ hoạ 2D vô cùng giản dị, tạo hình của nhân vật giản dị nhưng khởi sắc khá vui nhộn như cầu thủ đầu siêu nhân, cầu thủ đội nón ông già noel. ko chỉ là tạm ngưng ở việc gây tuyệt vời ở tầm nhìn trước hết, Kung Fu Feet còn truyền sáng tạo cho những người chơi ở phần tiếng động cũng rất đỗi quen thuộc. Tuy chỉ là những tiếng động giản dị của hành vi truyền-sút bóng, va chạm với phe đối lập, tiếng reo hò lúc ghi bàn… nhưng nó mang lại xúc cảm yêu thích cho trò chơi thủ lúc trải nghiệm. 

Kung Fu Feet là tựa game quản lý bóng đá đơn giả không có quy tắc nhất định: không trọng tài, không việt vị, không phạm lỗi mà chỉ dựa vào kĩ năng của người chơi để ghi bản.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy vô cùng yêu thích với màn xuất hiện ứng thời tiết được thêm vào trong Kung Fu Feet. trong những trận đấu, người chơi sẽ ngẫu nhiên thi đấu trong một thời tiết vô cùng khắc nghiệt và nó sẽ gây Hình ảnh hướng tương đối nhiều so với kết quả trận đấu. Bạn mà thậm chí tưởng tượng cầu thủ bị sét đánh trúng cháy đen thui, sau đó từ từ bò dậy đá tiếp chưa?

Tiếp theo, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú với màn hiệu ứng thời tiết được thêm vào trong Kung Fu Feet.

Nhìn thì giản dị nhưng Kung Fu Feet lại ẩn tàng trong thời gian này là một trò chơi yêu cầu rất cao với kỹ năng của người chơi. Một trận đấu chỉ kéo dãn trong ít phút nhưng yên cầu người chơi phải thao tác cực nhanh và chuẩn chỉnh thì mới mà thậm chí giành thành công. Sau mỗi trận đấu lo ngại, chúng ta sẽ thấy khá mỏi tay vì liên tục tinh chỉnh.

Màn hình chính Kung Fu Feet

Luckybox

Phải mất tới 6 tháng thao tác làm việc chăm chỉ, GrepGame Studio mới ra thị lực phiên phiên bản Alpha trước hết của Kung Fu Feet. trò chơi sở hữu giao diện giản dị giản dị dễ dàng thao tác, tinh chỉnh. ưu thế vượt trội trọng yếu, tựa trò chơi mobile vận hành bóng đá thời gian này mà thậm chí chơi mượt mà trên cả 3 HĐH Android, iOS và Windows Phone.

Ưu ưu thế

✓ Luật chơi rất giản dị: ko tồn tại luật! ko tồn tại trọng tài, ko việt vị, ko tồn tại lỗi.
✓ Chiến đấu với phe đối lập của người tiêu sử dụng, sử dụng những kỹ năng, làm toàn thể bộ để ghi bàn.
✓ Nhân vật phổ thông chủng loại: người dơi, siêu nhân…
✓ Skill phong rộng rãi: mỗi cầu thủ một kỹ năng riêng.
✓ Hàng chục sân vận động từ Tây tới Ta.

Cần khắc phục

✓ chưa tồn tại hướng dẫn cho những người mới chơi
✓ chưa tồn tại khối hệ thống in App purchase
✓ chưa tồn tại khối hệ thống Multiplayer

Keyword : trò chơi bóng đá giản dị nhưng vui nhộn | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi miễn phí Tại : http://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : http://i-max.vn/trò chơi/thu-thuat/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *