Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay

Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay | I-max.Vn

Với kì nghỉ Tết dài trong năm 2018, hãy thuộc điểm qua những vị xạ thủ đáng để thành viên thử nghiệm và leo rank ở mùa mới của Liên Quân Mobile lần này nhé.

Fennik – Cáo Siêu Thanh

Vị tướng Xạ Thủ duy nhất từng nằm trong vòng quay kho báu, vì chưng sức mạnh mà Fennik sở hữu hoàn toàn lớn hơn rất nhiều so với thân hình nhỏ nhỏ tuổi của chính nó. Kíp Nổ với khả năng gây sát thương lên một mục tiêu rất lớn biến gửi chú Cáo thành một trong những Xạ Thủ đi Rừng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay

gần đó, Lốc Siêu Thanh lại là kỹ năng giúp Fennik vô thuộc hữu dụng trong những giao tranh tổng, tuy lượng sát thương của kỹ năng này không nhiều nhưng độ khó chịu đựng thì không thể tranh luận. đến đến thời điểm hiện tại, Fennik vẫn đang là một trong những Xạ Thủ mạnh nhất mà bất kì mọi đội hình nào cũng phải e sợ.

Tel’Annas – Nữ Vương Liên Quân

Là một trong những xạ thủ bị nghĩ rằng “tù túng” nhất game, tuy nhiên Tel’Annas cũng chính là xạ thủ mang sát thương gần như đỉnh cao game – không tính tới tầm đánh rất xa và rộng của chính mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 2

Dù bị hạn chế về độ linh động, nhưng Tel’Annas được bù lại với tầm đánh xa, sát thương cấu rỉa rất tốt và ngay cả khi sát thủ đối phương mang lao vào giết hại đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ kéo một – 2 mạng theo mình lên bảng đếm số công thuộc. quánh thù quan trọng với nhiều tướng hỗ trợ tốt như Alice chả hạn, Tel’Annas sẽ thật sự phát huy được sức mạnh từ xa của chính mình và đứng đầu trận đấu.

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Nắm giữ ngôi vị Xạ Thủ số một rất lâu và vẫn đang tiếp tục như vậy, Violet luôn là một trong những vị tướng khôn thuộc nguy hiểm và càng phải cấm trong những trận Xếp hạng. Độ cơ động, khả năng cường điệu hóa sát thương của Violet luôn là một thứ gì rất khó chịu đựng với mọi đội hình nếu không thể khóa chặt cô bé này. mang nhẽ rằng sẽ càng phải những thay đổi mạnh mẽ hơn dành đến Violet nếu không Tay Súng Quả Cảm sẽ còn khiến cho mưa làm gió rất lâu nữa trong mọi trận đấu mà cô được góp mặt.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 3

Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ vừa qua sẽ quá ưu ái Slimz khi chú thỏ này được tăng sức mạnh ở hầu hết nhiều kỹ năng. đến đến tận bây chừ, Slimz sẽ biến đổi thành một lựa lựa lựa phải mang hoặc phải cấm trong mọi trận đấu nhờ khả năng tiêu diệt mọi vị tướng Đỡ Đòn nào chỉ trong vài phát lao đi thuộc theo với Thuốc củ cà rốt. Khả năng mở giao tranh cũng khá tốt với Lao Cơ Khí từ xa luôn là một hiểm họa với mọi vị trí trong đội hình của đối thủ. Là đối trọng hoàn hảo dành đến Violet, Slimz xứng đáng trở thành một trong những Xạ Thủ được yêu thích nhất.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 4

Moren – Đại Sư Cơ Khí

Dù mới đang đi đến biết mắt Liên Quân Mobile trong thời gian ngắn, tuy nhiên Moren và sẽ và đang được sự yêu mến từ game thủ do tính hổ báo trong lối đùa của ông song song với sát thương khá lớn + độ trâu trườn độc nhất mà không xạ thủ nào dành được.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 5

Với tầm đánh khá gần so với những xạ thủ khác, Moren lại được bù đắp khả năng tự hồi phục máu giúp game thủ cũng hoàn toàn thậm chí tập trung vào việc mua trang bị tăng sức tấn công từ đầu trận mà không sợ hao hụt máu khi vào giao tranh. quánh thù quan trọng hơn, độ trâu trườn “tạm thời” của Moren của giúp game thủ sống sót sau những đợt giết hại từ nhiều tướng sát thủ đột ngột đột ngột, thậm chí cũng hoàn toàn thậm chí khống chế và giết ngược nếu cũng hoàn toàn thậm chí.

Theo Tri Thức Trẻ

Keyword : Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *