Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà nhân loại ta nên nuôi trước

Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà nhân loại ta nên nuôi trước | I-max.Vn

Là cách thức mới nhưng rất quan trọng trong việc xếp đội hình vào cuối game, hãy thuộc tham khảo qua Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất trong giai đoạn đầu trận của ĐTCL Mùa 4 để cũng khá mà thậm chí tìm ghép và định hình theo meta hiện tại nhé.

Trong ĐTCL Mùa 4, tất cả tướng trong game đều sẽ mang một phiên phiên bản Tinh Anh mà gia đình nhiều khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí mua – với tướng Tinh Anh sẽ được tính 2 điểm buff theo Hệ/Tộc được gia đình nhiều khách tham quan lựa lựa từ lúc mua. Do chỉ sở hữu được một tướng Tinh Anh, việc lựa lựa tướng Tinh Anh mạnh đầu trận nên dành đến nhiều tướng mang Hệ Tộc chỉ khái quát tất cả hai tướng để kích hoạt ngay buff khi mang duy nhất một tướng đó trên sân (thay vì 3 tướng để kích buff). Cơ phiên bản là vậy, tuy nhiên tướng nào mới là Tinh Anh đáng nuôi nhất đầu trận?

5. Vayne U Hồn

Một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.19 và 10.đôi mươi hiện tại đang là Riven 6 U Hồn, trong đó Vayne U Hồn làm Tướng Tinh Anh đầu trận rất hợp lý và rất mạnh để giúp gia đình nhiều khách tham quan carry dame đông đảo vào giữa trận với chuỗi thắng dễ dàng. Vayne Tinh Anh ở hệ U Hồn sẽ đến tất cả đội đôi mươi% sát thương kĩ năng ngay lập tức – đồng nghĩa với mỗi người mang một gậy phép ngay từ đầu trận. Dù Vayne về cuối trận không còn mạnh như trước, tuy nhiên cô sẽ gánh team đến gia đình nhiều khách tham quan đến đến khi tìm được Riven và 6 U Hồn để đổi trang bị hoặc thậm chí cả Tinh Anh mới đến cuối game.

DTCL Mùa 4: Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà bạn nên nuôi trước

4. Tahm Kench/Maokai Đấu Sĩ

Trong đầu game, gia đình nhiều khách tham quan luôn phải xem xét giữa việc lựa lựa hàng Tank tốt hay nuôi dame từ đầu game thì giờ đây Tahm Kench/Maokai Đấu Sĩ Tinh Anh sẽ là lựa lựa lựa tốt nhất khi vừa mạnh ở đầu game mà gửi đội hình rất tuyệt vào giữa game. Với 2 Đấu Sĩ trong duy nhất tướng, nhiều gia đình nhiều khách tham quan sẽ mang một Tanker đúng nghĩa trâu trườn để carry team về giữa trận trong khi tìm nhiều Đấu Sĩ khác. Để chốt đội hình, 6 Đấu Sĩ và Ashe full trang bị đang rất mạnh trong meta hiện tại và cũng khá mà thậm chí suport thay đổi nhiều tướng 5 Sao như Sett vào cuối trận để hoàn chỉnh đội hình mà không muốn thiết thay đổi tướng Tinh Anh.

DTCL Mùa 4: Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà bạn nên nuôi trước 2

3. Pyke Cuồng Giáo

Cũng nằm trong đội hình Top 3 ở meta Mùa 4, Pyke Cuồng Giáo Tinh Anh không thể kích hoạt buff nhưng chỉ muốn thiết một Cuồng Giáo bất kì khác (Twisted Fate chả hạn) thì lại đến kết quả tốt hơn với Galio tham chiến ngay từ đầu trận. gần đó, Pyke cũng chính là tướng rất mạnh với khả năng khống chế diện rộng kèm rải hiệu ứng/sát thương xuyên suốt trận đấu. Đến cuối game với 6 hay thậm chí 9 Cuồng Giáo, nhiều gia đình nhiều khách tham quan sẽ gần như đảm bảo lọt Top 4 với khởi đầu 3 Cuồng Giáo từ sớm và xây dựng đội hình theo chuỗi thắng mạnh nhất.

DTCL Mùa 4: Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà bạn nên nuôi trước 3

2. Zed Bóng Ma

Không muốn thiết nhiều tướng, Zed Bóng Ma cũng khá mà thậm chí tự carry dame đông đảo đến tất cả đội hình từ đầu đến giữa trận khi mang cả buff 2 Bóng Ma lẫn một Nhẫn Giả rất mạnh với khả năng dọn dẹp hàng cuối thuộc của địch và thêm vài tướng hỗ trợ tank hàng đầu là đủ. gửi về giữa và cuối trận, Đội hình Bóng Ma hoặc Sát Thủ kèm 4 Nhẫn Giả thuần sát thương cũng khá mạnh và bị rất ít đội hình khắc chế được.

DTCL Mùa 4: Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà bạn nên nuôi trước 4

một. Yasuo Song Đấu

Dù Zed hưởng cả hai buff khá mạnh, tuy nhiên Yasuo Song Đấu Tinh Anh sẽ khỏe hơn rất nhiều khi là một thế lực lẻ với 2 Song Đấu và một Độc Hành ngay từ đầu trận. Khi Zed vẫn khá nâng 3 sao hơn, Yasuo một Vàng cũng khá mà thậm chí 3 sao ngay sau vòng Người Đá nếu gia đình nhiều khách tham quan đủ may mắn và cũng khá mà thậm chí tự carry đội hình mà không muốn thiết Tanker hay hỗ trợ nào từ đầu game, tạo đến gia đình nhiều khách tham quan lợi thế đến tận cuối game. Với chuỗi thắng từ sớm, gia đình nhiều khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí hoàn chỉnh đội hình ngay khi đạt đáp ứng 7 – 8 với 6 Song Đấu và 2 Độc Hành thuộc Yone

DTCL Mùa 4: Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà bạn nên nuôi trước 5

Keyword : Top 5 Tướng Tinh Anh mạnh nhất đầu game mà nhân loại ta nên nuôi trước | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bầy đàn dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *