Top 5 Tướng mạnh dễ nghịch nhưng vẫn mạnh nhất đến tân thủ làm quen với game

Top 5 Tướng mạnh dễ nghịch nhưng vẫn mạnh nhất đến tân thủ làm quen với game | I-max.Vn

Với cỗ tướng nhiều chủng loại đến toàn bộ khung hình nghịch cũ của LMHT lẫn nhiều tân thủ vừa mới đưa từ game MOBA khác sang, hãy thuộc điểm qua Top 5 những tướng dễ nghịch mà khá mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến để cũng hoàn toàn mà thậm chí mua trước và sử dụng làm quen với game nhé.

Ashe

Ashe là một trong những Xạ thủ đầu tiên với giá rất thấp (hoặc tặng miễn phí) mà nhân loại ta cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng khi mới vào game. Với cỗ kĩ năng thuần sát thương kèm khống chế từ chiêu cuối bá đạo, Ashe cũng hoàn toàn mà thậm chí được sử dụng ở mọi level rank xếp hạng tùy theo kĩ năng của những người nghịch, ngay cả tân thủ cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí làm quen với game thuộc Ashe.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game

Điểm trừ duy nhất của cô ấy là thiếu độ cơ động khẩn cấp đến để chạy trốn kẻ thù, nhưng bù lại cô cũng hoàn toàn mà thậm chí rượt đuổi và làm lâu rì rì rì rì tốt hơn nhiều xạ thủ khác. Khi nghịch Ashe, hãy luôn ở mặt tướng Hỗ trợ để cũng hoàn toàn mà thậm chí cứu vớt tổ ấm khi nhiều Đấu sĩ hoặc sát thủ áp sát giáp lá cà nhé.

Garen

Garen cơ phiên bản là một tướng Tank dạng Đấu Sĩ đường trên với cỗ kĩ năng đơn giản nhưng vô thuộc hiệu quả. Với nội tại phòng Chịu đựng  sát thương kèm kĩ năng rượt đuổi và câm lặng khó Chịu đựng, Garen còn cũng hoàn toàn mà thậm chí gây sát thương liên tục đến kẻ thù và kết liễu bọn nó với sát thương chuẩn chỉnh theo lượng máu vẫn mất – sệt trị nhiều tướng trâu trườn đường trên hoặc nhiều Pháp sư/Xạ thủ máu giấy của team địch.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 2

Blitzcrank

Vừa là tướng hỗ trợ semi tank kèm khả năng khống chế khó Chịu đựng, Blitzcrank cũng hoàn toàn mà thậm chí kéo mục tiêu từ xa về vị trí của bản thân mình, rất thích hợp đến nhiều đôi bạn trẻ tham chiến ở đường dưới. Ngoài ra, Blitzcrank với kĩ năng ngắm phun chuẩn chỉnh từ người nghịch cũng hoàn toàn mà thậm chí xin chào đáp ứng hành đến đội tổ ấm liên tục khi kéo list tiêu quan trọng như Xạ thủ hoặc dame cơ bản đông đảo của team về đội của tổ ấm và khống chế tại vị trí với hất tung, đảm bảo an toàn an toàn tạo lợi thế đến team tổ ấm trong nhiều giao tranh lớn.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 3

Master Yi

Master Yi là một trong những tướng Rừng kèm vai trò Sát Thủ vô thuộc dễ nghịch nhưng lại khó thành thục, thích hợp đến nhiều newbie thích trải nghiệm rượt đuổi con cái mồi và nâng cao kĩ năng đi rừng. Là tướng phụ thuộc vào tốc đánh, tốc chạy để giao tranh, nhiều tổ ấm sẽ muốn thiết tập trung vào những thời điểm dùng kĩ năng của địch để né chiêu hoặc Thiền để hồi máu phù hợp – ở cạnh mặt việc canh chém thường và rượt đuổi kẻ địch mà đối phương không thể khống chế tổ ấm được.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 4

Thánh Yasuo

Được gọi là “thánh feed” trong LMHT, Yasuo ở Tốc Chiến cũng không khác mấy so với phiên bản PC khi cỗ kĩ năng vừa đơn giản mà lại phức tạp nhưng rất hiệu quả trong nhiều đợt giao tranh lớn. VỚi khả năng farm nhanh, áp sát tạo áp suất đè nén liên tục, ngăn đòn đánh từ xa của đối phương và hất tung khống chế thuộc lượng sát thương khổng lồ, lối nghịch kiếm sĩ của Yasuo thực sự rằng là sẽ thu hút nhiều tân thủ thích nhịp nghịch nhanh, kĩ năng hào nhoáng và thích solo đường giữa đọ sức với đối thủ.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 5

Bonus – Pháp sư đường giữa

Annie: Tương tự như Ashe, Annie là một dạng pháp sư đường giữa với khả năng dồn full bộ bị tiêu diệt một cách nhanh nhất và dễ nghịch khi chỉ muốn thiết tập trung canh nhiều stack nội tại để gây choáng kẻ thù. Annie cũng dễ nghịch do phần lớn kĩ năng đều là lựa lựa mục tiêu hoặc kĩ năng diện rộng dễ thả dễ trúng, sệt thù trên nền mobile nhỏ hơn PC.

Ahri: Là pháp sư mang cỗ kĩ năng toàn diện hơn, Ahri vừa mang khống chế, sát thương và độ linh động đủ đến nhiều game thủ vẫn quen với thể loại MOBA trên di động và muốn thử sức tướng mạnh hơn trên Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 6

Keyword : Top 5 Tướng mạnh dễ nghịch nhưng vẫn mạnh nhất đến tân thủ làm quen với game | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *