Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới

Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới | I-max.Vn

Với lối lên đồ full sát thương hoặc full đỡ đòn, nhiều game thủ Liên Quân Mobile đang dần dần chẳng cẩn thận 5 trang bị rất mạnh và hữu ích trong liên hệ và cũng khá mà thậm chí rất tiện ích trong trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng trang bị trong Liên Quân đang lên tới 86 trang bị lớn nhỏ khác nhau, tạo thành tía level ứng với giá tiền và sức mạnh khác nhau. Mặc dù mức độ phổ vươn lên là của tương đối nhiều trang bị là rất lớn, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc với những trang bị ít được sở hữu, do số ô trang bị là với giới hạn.

Trong điều kiện chỉ mất thể trang bị 6 món đồ, nhiều Kiện Tướng buộc phải tối ưu hóa những ô đồ này sao đến phát huy tối nhiều sức mạnh. Vậy nên nếu như hai món đồ cũng khá mà thậm chí khá giống nhau, thì món đồ nào trông mạnh hơn sẽ được ưu tiên hơn là tất nhiên. Hãy thuộc xem qua 5 trang bị với chỉ số và hiệu ứng rất mạnh mà nhiều nhân loại cũng cũng khá mà thậm chí đang chẳng cẩn thận đấy.

Huyết Giáp

Nếu như nhiều Kiện Tướng đang gắn bó với Liên Quân từ những ngày đầu tiên, thì sẽ biết, lúc đó trang bị đến những vị tướng giáp lá cà không nhiều chủng loại và vươn lên là đổi như hiện tại đâu. Lúc đó, phàm là tướng giáp lá cà, mặc định sẽ phải với Huyết giáp và Giáp Gaia, vày khả năng hồi phục kinh khủng khiếp của hai trang bị này.

  Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 2

Một phần nữa cũng chính là vày những nguồn sát thương cơ bản phần lớn trong giao tranh là Xạ Thủ và Pháp Sư đều không mạnh mẽ như hiện giờ. Ở cái thời kì đó, Toro còn đủ sức đấm Yorn đến bị tiêu diệt mà máu vững vững còn nguyên (nhưng năng lượng thì tốn, tất nhiên). Theo thời gian, nhiều Kiện Tướng dần phát hiện ra, khởi hành tội lỗi không hẳn nằm ở Huyết giáp, mà vày Giáp Gaia quá mạnh mẽ, dẫn tới ngay ở phiên nhiều nhân loại dạng kế tiếp, Liên Quân Mobile đang tiếp tục tăng gấp đôi thời gian hồi nội tại của chính nó, vươn lên là giáp Gaia thành một trong những trang bị ít người mua nhất.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 3

Thế nhưng Huyết giáp chỉ đổi một chút máu sang giáp, còn về cơ nhiều nhân loại dạng vẫn là một trang bị phòng thủ sát thương vật lý, và khả năng hồi phục rất mạnh trong giao tranh khi đối thủ ngã xuống. Trang bị này sẽ rất thích hợp với những Đấu Sĩ sát thương, hoặc thậm chí là Sát Thủ tìm kiếm lựa lựa lựa phòng thủ, ví dụ như Butterfly chả hạn. vày những vị tướng này thường với máu không cao, nên với mua Giáp thống khổ cũng không tận dụng tốt được như Đỡ Đòn thuần túy.

Mặt Nạ Berith

Trang bị này từng là một trong hai bị vừa đến công phép vừa đến giáp vật lý, tuy nhiên ở thời điểm đó, nó chẳng với tư khả năng gì để đấu lại Áo choàng băng giá hết. với điều, ở phiên nhiều nhân loại dạng hiện tại, khi Áo choàng băng giá không được xem là một một trang bị công phép nữa, mà trở thành một món phòng thủ rất trung tính, ai ai cũng cũng khá mà thậm chí mua, thì lựa lựa lựa phòng thủ đến nhiều Pháp Sư khỏi đám Sát Thủ Đấu Sĩ mà không muốn bị hao hụt sát thương đang trở nên thu hẹp xuống chỉ với mỗi trang bị này.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 4 

Chỉ số của Mặt nạ Berith không hề tệ, rất sát với giá vàng ném ra để sở hữu, trong khi nội tại của chính nó lại rất mạnh nếu như nhiều Kiện Tướng sở hữu những vị tướng cấu máu liên tục như Mganga, Krixi hay Ignis (một trong những lí do lão già này bị đánh sấp mặt ở Lễ hội giáng sinh là vày lão nạm Mặt nạ Berith thả diều gớm ghiếc quá). Nói tóm lại, cái mặt nạ này không hề tệ, vấn đề là số Pháp Sư tận dụng được nó không nhiều lắm. cơ bản phần lớn ra Lauriel rất hợp với trang bị này đấy!

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 5

Sách Truy Hồn

Một trong những trang bị ghê gớm nhất được ra mắt gần đây đó sẽ là đôi bạn Truy hồn, một công một phép. Đao truy hồn thì đúng là hơi lép vế, song Sách truy hồn lại là một chuyện khác hẳn! Trang bị này đến nhiều Kiện Tướng một lượng công phép rất lớn, một ít máu, và một nội tại đủ sức tắt điện bất cứ thể loại hồi phục gớm ghiếc nào, cũng khá mà thậm chí kể tới như phần đông Xạ Thủ, Taara, Mganga, Thane hay Maloch, toàn là những vị tướng đang rất phổ vươn lên là trong xu thế hiện tại.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 6 

Do chỉ mất nhiều Pháp Sư mới hay lên trang bị này, nên việc dùng đòn đánh tay để khiến nội tại Tróc nã kéo dài tía giây là điều hơi khó, thế nhưng giả như nhiều Kiện Tướng đang sở hữu những vị tướng với kĩ năng đốt máu liên tục, như Mganga, Alice và Azzen’ka thì sao? Trong giao tranh mà giảm luôn 50% khả năng hồi phục của đối thủ thì lợi thế sẽ nghiêng rất mạnh về phía nhiều Kiện Tướng đấy.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 7

Rìu Hyoga

từng với một thời trang bị này không được ai mua… được rồi, là tới tận hiện tại luôn, nhất là khi Bùa Đỏ hiện giờ đến nhiều Xạ Thủ khả năng làm đủng đỉnh rì rì tốt hơn hẳn. Vấn đề của trang bị này là, nó rất kén tướng sử dụng. nhiều Kiện Tướng nhìn vào nó sẽ hình dung ra điều gì? Một trang bị phòng thủ, đến khả năng dính vào vào đối thủ? Như vậy trang bị này sẽ rất là hợp với một vị tướng giáp lá cà đánh thường liên tục trong giao tranh, cơ bản phần lớn do mẫu tướng này càng phải dính chặt vào Xạ Thủ/Pháp Sư, và thuộc tính của Rìu Hyoga sẽ giúp họ hóa giải giảm áp suất đè nén phải gánh chịu đựng, bất kể là sát thương hay thả diều.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 8

Nghe thì bùi tai, tuy nhiên, trong Liên Quân Mobile, với từng nào vị tướng phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay, giáp lá cà và thiếu kĩ năng áp sát đến nỗi phải nhờ hoàn toàn vào Rìu Hyoga? Thật đáng buồn, nhưng chỉ mất Triệu Vân và Kil’Groth là thỏa mãn điều kiện này! Triệu Vân thì bị nockout khỏi xu hướng lựa lựa lựa từ lâu rồi, còn Kil’Groth… đây là một vị tướng mới, nhiều Kiện Tướng rất phân phối thiết thời gian làm quen. Dù sao thì Liên Quân Mobile vẫn đánh giá Rìu Hyoga là một trang bị hoàn hảo đến loài cá ngão này, vày Kil’Groth mà không đánh tay được trúng kẻ địch thì coi như 0 sát thương, chứ Triệu Vân kĩ năng còn gây sát thương rất tốt đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 9

Hercules Thịnh Nộ

Trang bị cuối thuộc trong danh sách này đó sẽ là cái găng đấm phát bị tiêu diệt luôn. Đây là một trang bị mạnh, phải nói là rất mạnh với những vị tướng công vật lý tìm kiếm một món phòng thủ mà vẫn muốn giữ vững nguồn sát thương của chính mình. Về cơ nhiều nhân loại dạng, cái găng này sẽ thuộc đến nhiều Kiện Tướng một lớp khiên tương đương với 30% máu tối nhiều trong tám giây khi nhiều Kiện Tướng với lượng máu xuống thấp hơn 40%. Không chỉ đánh nhảy tất cả những trang bị phòng thủ, mà lớp khiên này còn hàm ý rằng, nhiều Kiện Tướng sẽ trở nên “trâu trườn” hơn khi phải đương đầu với những trang bị đánh theo % máu hiện tại như Kiếm Fafnir hay Mặt nạ Berith.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 10

Ở một khía cạnh khác, những vị tướng với sức mạnh kích hoạt khi máu thấp, ví dụ như Kil’Groth, Taara, hay đơn giản đơn giản sử dụng nâng tầm đều sẽ trở nên rất kinh khủng. Khi lượng máu họ xuống thấp, sát thương và hồi phục họ gây ra sẽ tăng lên, trong khi lớp khiên từ Hercules thịnh nộ sẽ giữ họ sống đủ lâu để “quẩy”! nhiều Kiện Tướng với biết khi Taara còn 40% máu, cô ta sẽ với công vật lý lên tới gần 700 không, tức là tương đương với một Sát Thủ luôn!

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới 11

Xem thêm nhiều hướng dẫn khác dành đến Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang nhà: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: apk / iOS

Keyword : Top 5 trang bị mạnh nhưng bị lãng quên trong meta mới | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bầy dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *