Top 5 đội hình mạnh nhất tự động Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại

Top 5 đội hình mạnh nhất tự động Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại | I-max.Vn

Sau khi phiên phiên bản thay đổi ngày 19/09 được thay đổi thì những đội hình mạnh nhất tự động Ches Mobile VN cũng dần dần xuất hiện

Sau khi tự động Chess Mobile VN thay đổi phiên phiên bản mới nhất vào ngày 19/09 vừa qua thì người đùa sẽ đón xin chào sự xuất hiện của một tướng mới, đó đó sẽ là Winter Chiropteran và với sự xuất hiện này thì những đội hình mạnh trong game cũng tương tự không ít sự thay đổi quay cuồng và đau đầu.

Trong bài xích luận này thì mọi người sẽ điểm qua 5 đội hình mạnh và ổn định nhất để người đùa cũng tương đối thậm chí leo rank một khả năng dễ dàng nhé.

một. Dragon Mage

Với sự xuất hiện của Winter Chiropteran thì đội hình Dragon Mage giờ đây sẽ trở nên mạnh mẽ hơn lúc nào hết và trở thành đội hình được yêu thích hàng đầu để leo xếp hạng trong tự động Chess. 

Top 5 đội hình mạnh nhất Auto Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại

Người đùa chỉ muốn thiết thay Venom vằng Winter Chiropteran thì sẽ với đến chính bản thân mình một full bộ 6 Mage và 3 Dragon khá mạnh mẽ, sở hữu lượng sát thương vật lý và sát thương phép vô thuộc mạnh cũng tương đối thậm chí thổi đựng cánh bất kì đội hình nào.

2. Feathered Hunter (Elf Hunter)

Top 5 đội hình mạnh nhất Auto Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại 2

Đây là một đội hình sẽ không với sự xuất hiện của Egersis Ranger mà lượng sát thương phần lớn sẽ đến từ Sniper và một số Assasin khác như Shadowcrawler, Shinning Assasin. Nhờ vào hiệu ứng né của đội hình này nên những Tanker ở phía trước sẽ không lo bị đánh trúng và đây là một đội hình tương đối khó chịu đựng đối với nhiều người đùa khác.

3. God Mage

Top 5 đội hình mạnh nhất Auto Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại 3

Một đội hình sẽ với đến chính bản thân mình một lượng sát thương phép thuật siêu lớn khi với hiệu ứng giảm 75% thời gian hồi chiêu của tất cả toàn đội. Với một đội hình đầy đủ thì người đùa sẽ cũng tương đối thậm chí kết thúc hoàn toàn đối phương chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Tuy nhiên đối với đội hình này, điều đáng quan tâm và lưu ý nhất đó là vấn đề kết hợp hệ tộc, tránh để mất hiệu ứng God.

4. Hunter Warrior

Top 5 đội hình mạnh nhất Auto Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại 4

Hunter Warrior cũng tương đối thậm chí được nghĩ rằng một đội hình ổn định nhất, dù qua khá nhiều phiên phiên bản nhưng vẫn cũng tương đối thậm chí nằm trong top những đội hình mạnh nhất tự động Chess Mobile. Đội hình này với đến chính bản thân mình những Tanker mạnh, thuộc khả năng gây sát thương đáng kể đến từ cỗ 3 Hunter đứng ở hàng sau để cũng tương đối thậm chí kết thúc đối phương

5. Glacier Knights (Troll Knights)

Glacier Knights thường không được người đùa đánh giá cao nhưng đây lại là một trong những đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, Tuy không với quá nhiều đột phá về đội hình giống như là vật phẩm, nhưng ở slot thứ 9 thì người đùa cũng tương đối thậm chí thêm vào 2 2 Knights để tạo ra một đội hình 6 Knights 4 Glacier vô thuộc bá đạo.

Keyword : Top 5 đội hình mạnh nhất tự động Chess Mobile VN ở thời điểm hiện tại | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *