Top 3 tướng hỗ trợ tâm đắc nhất hiện tại

Top 3 tướng hỗ trợ tâm đắc nhất hiện tại | I-max.Vn

Hãy thuộc tham khảo qua ai là 3 vị tướng hỗ trợ tốt nhất Liên Quân Mobile để khởi động thử nghiệm và đấu game ngay hiện thời nhé

Trong Liên Quân Mobile, Trợ Thủ là một vị trí chuyện khó nói hy sinh nhưng cũng hoàn toàn cũng tương đối thậm chí gánh đội. Thông thường ở vai trò này, những vị tướng sở hữu khả năng phòng chịu đựng tốt hoặc sở hữu nhiều kỹ năng khống chế sẽ được tin tưởng sử dụng. Hãy thuộc phân tích phụ vương vị tướng Trợ Thủ rất tâm đắc ở thời điểm hiện tại là Gildur, Toro và Alice.

Alice

Trợ Thủ sở hữu tỉ lệ thắng đỉnh cao hiện tại đó đó là Alice.  Hãy thuộc tổ chức lớn tìm hiểu xem Tiểu Thần Thiện Lương sở hữu điểm mạnh, điểm yếu gì nhé!

Liên Quân Mobile: Top 3 tướng hỗ trợ đắc lực nhất hiện tại

ĐIỂM MẠNH

Nhiều kỹ năng khống chế cứng: Lí do mà những người nghịch Trợ Thủ tin dùng Alice đó đó là vì vị tướng này khả năng làm choáng từ xa trên diện rộng. Khác với những vị Trợ Thủ khác, Alice không càng phải lao vào giao tranh, vẫn cũng tương đối thậm chí đứng cạnh bảo kê Xạ Thủ và gây quấy nhiễu.

Khả năng bảo kê rất tuyệt: Alice là một vị tướng bảo kê toàn diện khi cũng tương đối thậm chí tạo giáp và cung Nhanh độ di đưa đến đồng đội. cỗ kỹ năng này không những giúp toàn đội mở giao tranh tốt mà còn cũng tương đối thậm chí rút lui về một khả năng khá bình yên.

ĐIỂM YẾU

Khá mỏng manh: Khác với cụm vị Trợ Thủ trâu trườn khác, Alice là một vị tướng sở hữu thiên hướng Pháp Sư và khả mong manh dễ vỡ. Vì vậy, Tiểu Thần Thiện Lương càng phải giữ vị trí tốt trong giao tranh để tránh bị hạ gục một khả năng nhanh chóng.

Nhiều kỹ năng định hướng: Chiêu cuối Dòng Chảy Hư Không sở hữu nửa đường kính khá rộng nhưng tuy nhiên chiêu một Vụ Nở Thời Không thì lại khác. Để cũng tương đối thậm chí làm choáng đối phương, người nghịch Alice càng phải tính toán thật không lệch.

Toro

Một vị tướng khác đang dần được cụm Kiện Tướng rất ưa chuộng hiện nay trong vai trò Trợ Thủ là Toro. Chú trâu trườn này luôn là Trợ Thủ tiên phong trong những trận combat tổng và hỗ trợ tích rất đến đồng đội.

Liên Quân Mobile: Top 3 tướng hỗ trợ đắc lực nhất hiện tại 2

ĐIỂM MẠNH

phòng chịu đựng thương chịu đựng khó tốt: Với chỉ số máu thuộc theo đáp ứng nhiều nhất (+412 mỗi đáp ứng) thì Toro là một trong những vị tướng Đỡ Đòn trâu nhất hiện nay. Nội tại Mình Đồng domain authority Sắt cũng tương đối bá đạo khi cung đáp ứng đến Toro khả năng miễn khống chế và giảm đôi mươi% sát thương gánh chịu đựng khi tung chiêu. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến khả năng tự tạo giáp của vị tướng này nữa.

Nhiều kỹ năng khống chế: Toro sở hữu một cỗ kỹ năng hoàn hảo trong việc khống chế đối phương, từ làm lừ đừ chạp đến đến làm choáng. Một khi Toro đang lao vào đội hình địch tung Đại Địa Chấn thì đối phương chỉ mất tìm khả năng tháo chạy mà thôi.

Độ cơ động ổn định: Tương tự với Gildur, Toro cũng sở hữu kỹ năng Sừng Trâu để vượt địa hình. Tuy nhiên, giải pháp này của Toro lại hay hơn vì cũng tương đối thậm chí hất văng đối phương.

ĐIỂM YẾU

Đâm quá sâu là không thể rút ra: Dù khá trưởng thành và cứng cáp và cũng tương đối thậm chí áp sát đối phương tốt nhưng tuy nhiên người nghịch Toro cũng phải lưu ý rất kỹ khi đưa ra quyết định mở giao tranh. Chiêu Sừng Trâu sở hữu thời gian hồi chiêu khá lâu nên nếu đơn độc lao vào giao tranh, rất cũng tương đối thậm chí Toro sẽ bị hạ gục mà không thể rút ra được.

Nhiều kỹ năng định hướng: Dù sở hữu khá nhiều kỹ năng khống chế cứng nhưng tuy nhiên để sử dụng Toro hiệu quả thì người nghịch càng phải cân nặng đo đong đếm để tung ra sao đến không lệch. quánh thù, chiêu cuối Đại Địa Chấn nếu muốn hất tung nhiều kẻ địch thì người nghịch càng phải lựa lựa góc và thời điểm khôn thuộc hợp lý.

Gildur

Đóng vai trò cả đỡ đòn, rỉa máu lẫn mở đầu combat, Gildur đang được sử dụng khá rộng rãi nhờ vào tính ổn định và cũng tương đối thậm chí điều chỉnh theo tình hình trận đấu để hỗ trợ đồng đội tốt nhất cũng tương đối thậm chí.

Liên Quân Mobile: Top 3 tướng hỗ trợ đắc lực nhất hiện tại 3

ĐIỂM MẠNH

  • Nhiều kỹ năng khống chế cứng: Gildur là ông trùm khống chế ở thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile với tổng thuộc 3 kỹ năng cũng tương đối thậm chí làm choáng. Đây cũng chính là lí do số đông cơ bản mà Vua Hoàng Kim được tin tưởng trong vai trò Trợ Thủ khi cũng tương đối thậm chí dễ dàng khóa chân đối phương đến Xạ Thủ dồn sát thương.
  • cũng tương đối thậm chí tự tạo giáp: Dù lớp giáp không quá nhiều nhưng đây cũng chính là một lợi thế nho nhỏ giúp Gildur tồn tại tốt hơn trong giao tranh.
  • sở hữu tính cơ động ổn định: Chiêu Quả Đấm Vàng giúp Gildur cũng tương đối thậm chí áp sát đội hình địch khá tốt trong giao tranh nhằm tung ra chiêu cuối. Ngoài ra, giải pháp này cũng cũng tương đối thậm chí vượt địa hình giúp Vua Hoàng Kim tăng độ cơ động.

ĐIỂM YẾU

  • Không thật sự quá trưởng thành và cứng cáp: So với nhiều vị tướng Đỡ Đòn khác như Mina, Taara… thì Gildur tỏ ra “đuối” hơn trong khả năng phòng chịu đựng.
  • Hạn chế về tương tác giữa cụm nguồn sát thương: Thông thường, Gildur sẽ lên thêm một chút sát thương phép tuy nhiên, chiêu Quả Đấm Vàng lại tăng theo sát thương vật lý. Do đó đây là một điểm trừ nhẹ trong cỗ kỹ năng của Gildur.

 

Xem thêm cụm hướng dẫn khác dành đến Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang nhà: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: apkiOS

Keyword : Top 3 tướng hỗ trợ tâm đắc nhất hiện tại | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *