Tổng quan Ekko và khả năng sắp xếp đội hình mạnh nhất

Tổng quan Ekko và khả năng sắp xếp đội hình mạnh nhất | I-max.Vn

Ekko là một vị tướng rất mạnh ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 mà bất kì game thủ nào cũng mong mỏi mang trong đội hình của chính mình

Ekko trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 được đánh giá là một trong những vị tướng mang sát thương khủng nhất. Sở hữu mang lại chính bản thân Hệ/Tộc nổi trội là Mật Thám/giải pháp khoa học tiên tiến đang trở nên Ekko trở thành vị tướng được săn đón hàng đầu trong mỗi ván đầu. Với lượng sát thương lớn thì ngoài những đội hình Siêu giải pháp khoa học tiên tiến hay Mật Thám thì Ekko vẫn cũng hoàn toàn mà thậm chí tham gia vào đội hình Pháp Sư nữa.

Không chỉ lượng damage khủng mà khả năng gây sát thương toàn cỗ tướng địch và đặt hiệu ứng đòn đánh cũng chính là nguyên nhân khiến mang lại Ekko vô thuộc bá đạo.

Tổng quan Ekko

  • Tộc: Siêu giải pháp khoa học tiên tiến
  • Hệ: Mật Thám
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Ekko phá hủy dòng thời gian, khiến mang lại mọi kẻ địch đứng im trong giây lát trước khi tấn công mỗi kẻ địch gây 200/400/1200 sát thương phép và được thực hiện hiệu ứng đòn đánh.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất

Thuộc hệ Mật Thám nên Ekko sẽ cũng hoàn toàn mà thậm chí nhanh chóng nhảy xuống hàng tướng nòng cốt ở tuyến sau của đối phương. Mỗi lần kích hoạt kỹ năng thì Ekko sẽ gây ra một lượng sát thương khôn xiết lớn, từ đó cũng hoàn toàn mà thậm chí gây hiệu ứng trên đón đánh lên từng kẻ địch và gây bất lợi mang lại bọn nó.

Trang bị

Ekko là một vị tướng Carry đông đảo cơ bản nên việc trang bị mang lại hắn ta để tối ưu hóa nhiều chủng loại SMPT càng tốt, kèm theo đó là những trang bị mang hiệu ứng trên đòn đánh vị Ekko cũng hoàn toàn mà thậm chí tiếp cận đến mọi kẻ địch mang trên bàn cờ và gây sát thương kèm hiệu ứng lên bọn nó.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht Mũ Phù Thủy: Trao mang lại Ekko lượng sát thương khổng lồ với rất nhiều SMPT

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 3 Quỷ Thư Morello là trang bị gần như đề nghị của Ekko đông đảo cơ bản vì nó không chỉ trao mang lại vị tướng này SMPT mà còn khả năng giảm 50% phục hồi và gây sát thương vị 30% máu tối nhiều của toàn cỗ kẻ địch dính đòn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 4 Bàn Tay Công Lý là một trang bị tùy tình thế cũng tương đối phù hợp với Ekko

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 5 Ngọn Giáo Shojin: Một trang bị tình huống khác giúp Ekko cũng hoàn toàn mà thậm chí tối nhiều hóa lượng sát thương của chính mình khi cũng hoàn toàn mà thậm chí giúp hắn ta sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 6 Giáp Thiên Thần là một trang bị cứu vớt cánh để Ekko cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng kỹ năng ít nhất một lần trong giao tranh.

Đội hình phù hợp với Ekko

Một vị tướng gây sát thương rất khủng như Ekko mang nhẽ rằng sẽ là loại brand name được bất kì đội hình nào săn đón. Không chỉ những đội hình theo Hệ/Tộc mà Ekko còn cũng hoàn toàn mà thậm chí thêm vào trong một đội hình Pháp Sư với buff tăng sát thương Phép và “một phát bị tiêu diệt luôn toàn cỗ team địch”.

Tuy nhiên đội hình nguy cấp mang lại với Ekko nhất đó đó đó là Kiếm Khách Siêu giải pháp khoa học tiên tiến vị Ekko đó đó là vị tướng quan trọng nhất để đang nhận được được đủ (6) Siêu giải pháp khoa học tiên tiến. Bất kì vị tướng Siêu giải pháp khoa học tiên tiến nào cũng tiếp tục rất là trâu dù chỉ mất duy nhất một trạng bị, thế nên bọn nó sẽ sống đủ lâu để Ekko tích năng lượng và tung chiêu hạ gục team địch.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 7

Ngoài ra thì đội hình Mật Thám Phi Công cũng tiếp tục là nơi mà Ekko cũng hoàn toàn mà thậm chí phát huy được sức mạnh của chính mình với 80% tốc độ đánh khi khởi động trận đấu và hiệu ứng này sẽ được làm mới khi hạ gục một kẻ địch nhờ vào buff (4) Mật Thám. Tốc độ đánh càng tốt thì Ekko sẽ mang tương đối nhiều khả năng để sử dụng kỹ năng hơn.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng quan Ekko và cách sắp xếp đội hình mạnh nhất 8

Siêu Chiến Giáp sẽ trở thành thứ thu hút sát thương của địch để Ekko trở nên thoải mái hơn trong việc gây sát thương lên đối phương nhưng vẫn an ninh tuyệt đối.

Lưu ý: người đùa nên đặt Ekko ở tuyến sau để cũng hoàn toàn mà thậm chí tận dụng được hết nội tại của vị tướng này khi là một Mật Thám, từ đó nhảy ra phía sau và tấn công những vị tướng tay dài của đối phương. Không nên quên “do thám” vị trí đặt nòng cốt của đội hình đối phương để từ đó sắp xếp Ekko ở một vị trí hợp lý nhất nhé.

Keyword : Tổng quan Ekko và khả năng sắp xếp đội hình mạnh nhất | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia đồng chí dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *