Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa (Phần một)

Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa (Phần một) | I-max.Vn

Trong tựa game Spider-Man mới ra mắt trên PlayStation 4, người ta sẽ với hàng chục cỗ trang phục khác nhau để mở khóa, và mỗi cỗ trang phục đều mang đến những điểm sáng sức mạnh khác nhau.

Mới đây, tựa game Spider-Man độc quyền PlayStation 4 do Insomniac Games thực hiện sẽ đầu tiên ra mắt, mang đến đến tất cả những người hâm mộ vô số thứ để làm, và một trong số đó là thu thập Token để nâng cấp đến kỹ năng và mở khóa cụm cỗ trang phục. cũng tương đối mà thậm chí ở phần lớn cụm trang thông tin phổ trở thành người ta sẽ nghe nói đến 27 cỗ trang phục khác nhau, nhưng thực hóa học game Spider-Man trên PlayStation 4 với tổng thuộc 28 cỗ trang phục, và một vài cỗ trong số đó tương đối hiếm. Trong bài bác luận này, người ta sẽ tìm hiểu về toàn cỗ cụm trang phục của Spidey trong game, sát mặt phương thức tìm bọn nó, và cụm kĩ năng mà bọn nó mở khóa. 

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1

Rất nhiều cỗ trang phục cũng tương đối mà thậm chí được tạo ra từ một vài nhiệm vụ trong tình tiết phần lớn, và nhiều cỗ khác sẽ được mở khóa khi Spider-Man thăng cấp đến. Một vài cỗ chỉ mất thể được mở khóa vì chưng phương pháp đạt được những yêu cầu đơn cử, hoặc mở khóa cụm tuyệt mật. Rất nhiều cỗ trang phục cũng tiếp tục mở khóa Suit Power – một kĩ năng cũng tương đối mà thậm chí hồi lại, được được được phép người nhà giật thế thượng phong trong nhiềụi chiến vì chưng phương pháp giải phóng một kỹ năng mạnh mẽ. Một khi sẽ mở khóa, Suit Power cũng tương đối mà thậm chí được dùng vì chưng bất cứ cỗ trang phục nào người nhà sẽ mở khóa, và những sức mạnh khác nhau với tỷ lệ hồi chiêu khác nhau. 

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  2

Để phân phối cụm cỗ trang phục, cụm người nhà sẽ nhớ dùng sự kết hợp của rất nhiều loại Token được tìm thấy vì chưng phương pháp hoàn thành vô số yêu cầu xung quanh thành phố.

Crime Tokens: Ngăn ngăn tội phạm trong thành phố, hoàn thành list tiêu phụ đến từng nhiệm vụ để nhận thêm Token.
Backpack Tokens: Thu thập cụm túi ba lô mất tích.
Base Tokens: Hạ gục cụm hang ổ kẻ thù và hàng loạt những tên tội phạm. Tương tự Crime Tokens, người ta cũng tương đối mà thậm chí hoàn thành list tiêu phụ để nhận thêm nhiều Token hơn đến từng địa thế căn cứ.
Landmark Tokens: chụp ảnh cụm địa điểm nổi nhảy của Manhattan.
Research Tokens: Nhận được vì chưng phương pháp thực hiện cụm Research Mission khi bọn nó được mở khóa (Xem thêm tại ĐÂY).
Challenge Tokens: Hoàn thành những thử thách đơn cử xuyên suốt thành phố.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  3

Danh mục trang phục của Spider-Man

Advanced Suit
Mở khóa Suit Power: Battle Focus – Làm đầy thanh Focus với tỷ lệ rất lớn.
cụm yêu cầu mở khóa: Hoàn thành nhiệm vụ phần lớn Something Old, Something New.

cỗ trang phục cơ phiên bản của Spider-Man được cậu mặc trong phần lớn thời gian của trò nghịch, với hình hình Hình ảnh con cái nhện trắng lớn và những loại chân hơi dài trên ngực, thuộc theo với thiết bị phóng tơ cũng làm nên màu trắng. Khả năng Battle Focus của trang phục này được được được phép người nhà hồi lại thanh Focus với tỷ lệ rất nhanh mà không phải tấn công bất cứ ai, qua đó được được được phép người nhà thực hiện những đòn Insant Takedown ở tốc độ cao, thích hợp đến cụm trường hợp không thể tấn công.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  4

Classic Suit (Damaged)
+ Mở khóa Suit Power: 
Không
+ Yêu cầu mở khóa: Không

Đây là cỗ trang phục Peter Parker sẽ tiếp tục mặc sau khi làm xong nhiệm vụ phần lớn The Main Event, và còn lưu lại những vết thẹo từ trận chiến với Kingpin. Mặc dù người ta cũng tương đối mà thậm chí sửa lại nó vì chưng phương pháp phân phối Repaired Classic Suit, người nhà cũng cũng tương đối mà thậm chí đổi sang phiên phiên bản “tả tơi” này bất cứ lúc nào để … đến vui.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  5

Classic Suit (Repaired)
+ Mở khóa Suit Power: Web Blossom – 
Nhảy lên không trung và trói mọi thứ trong tầm nhìn.
+ Yêu cầu mở khóa: 2 Backpack Tokens, 2 Crime Tokens.

Đây là cỗ trang phục Peter Parker mặc khi khởi động câu truyện, và dường như như anh ta sẽ dùng cỗ trang phục này trong suốt một quãng thời gian dài. Nó với hình một con cái nhện nhỏ ngay phía trước, và một con cái nhện lớn sau lưng – thuộc theo với rất nhiều nguyên liệu cơ phiên bản được dùng trong thiết kế. Nó bị hư hại trong lúc khởi động tình tiết khi người nhà nhiềụi chiến với Kingpin. Web Blossom sẽ được được được phép người nhà phóng ra những đòn đánh dạng tơ xung quanh mình, trói bất cứ ai gần đó và phóng bọn nó đi – cũng tương đối mà thậm chí dính lên tường hoặc những vật cản khác.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  6

Noir Suit
+ Mở khóa Suit Power: Sound of Silence – 
Kẻ thù không thể gọi hỗ trợ.
+ Yêu cầu mở khóa: 2 Backpack Token, 2 Base Token (Level 3)

cỗ trang phục Noir dựa trên seri Spider-Man Noir lấy hình ảnh 1933, là một phần của vũ trụ “Marvel Noir”, lựa lựa 1 lối tiếp cận với phần mạnh tay hơn với việc nhiềụi chiến phòng tội phạm. cỗ trang phục được làm từ cỗ đồng phục thế chiến thứ nhất của chú ý Peter, và được thiết kế thêm vải kevlar để Chịu đạn, thậm chí với cả một khẩu súng lục đi kèm. Khả năng Sound of Silence là sức mạnh tuyệt mật hoàn hảo đến những ai rơi vào tình huống bị phát hiện. Khi kích hoạt nó, radio sẽ vô dụng, kẻ thù không thể gọi viện binh, và với những đòn tấn công trở nên “im lặng”, người ta cũng tương đối mà thậm chí đánh hết sức mình mà không sợ kẻ thù để ý đến nếu không nằm trong tầm nhìn.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  7

Scarlet Spider Suit
+ Mở khóa Suit Power: Holo Decoy – 
mọi kỹ thuật tiên tiến AR thực nghiệm sẽ tạo ra vô số mồi nhử hình Hình ảnh ảo, đánh choáng kẻ thù trước khi mất tích.
+ Yêu cầu mở khóa: 3 Crime Tokens, 2 Landmark Tokens (Level 4)

cỗ trang phục Scarlet Spider là một gợi ý đến từ Scarlet Spider, nhân vật xuất hiện lần đầu trong Web of Spider-Man #118, và danh hiệu này sẽ truyền qua nhiều nhân vật khác nhau, tổng quan tất cả Ben Reilly, Joe Wade, Kaine và cả Peter Parker. Kĩ năng Holo Deycoy được được được phép người nhà thoát khỏi những tình huống khó khăn khi kẻ thù bị phân tâm vì chưng những mồi nhử – gây choáng lên kẻ địch sau vài giây bị đánh.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  8

Spider Armor – MKII Suit
+ Mở khóa Suit Power: Bullet Proof –
 Một loại áo giáp phân rất từ tính, khiến đến cỗ quần áo miễn nhiễm loại đạn của kẻ thù – kể cả đạn lính phun tỉa.
+ Yêu cầu mở khóa: một Base Token, một Landmark Token, 2 Research Token (Level 5).

cỗ Spider Armor MKII được phát minh vì chưng Peter Parker trong tập 656, sau khi Parker bị mất đi Spider-Sense, và muốn thiết một khả năng bù lại đến việc không thể né đạn. Điều này cũng tương đối được thể hiện qua khả năng Bullet Proof của cỗ trang phục, được được được phép người nhà tập trung tấn công kẻ thù mà không phải lo về việc liên tục tránh né đạn, chỉ phải lo né những đòn đánh đánh giáp lá cà mà thôi.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  9

Secret War Suit
+ Mở khóa Suit Power: Arms Race – Khuếch đại EMP tích tụ lại để làm choáng kẻ thù, đồng thời vô hiệu hóa vũ khí của bọn nó.
+ Yêu cầu mở khóa: 2 Backpack Tokens, một Base Token, 2 Research Tokens (Level 7)

cỗ Secret War dựa trên seri truyện tranh thuộc tên ra mắt 2004 – 2005, khi rất nhiều siêu hero của Marvel phải nhiềụi chiến ngăn chặn những tên tội phạm mọi kỹ thuật tiên tiến. Sức mạnh Arms Race được được được phép người nhà gây ra một vụ nổ EMP xung quanh mình, làm choáng mọi kẻ địch ở gần, đồng thời vô hiệu hóa súng của bọn nó trong một lúc, giúp người ta cũng tương đối mà thậm chí nhiềụi chiến mà không phải lo ngại những vũ khí tầm xa.

Hướng dẫn Spider-Man: Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa Phần 1  10

(Còn tiếp)

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Keyword : Tổng hợp Suit và yêu cầu mở khóa (Phần một) | I-Max.Vn

Tham Gia anh em dân cư I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : http://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : http://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *