Tổng hợp những hoạt động giúp mang lại tân thủ của Genshin Impact cũng tương đối mà thậm chí nhận quà hoàn toàn miễn phí

Tổng hợp những hoạt động giúp mang lại tân thủ của Genshin Impact cũng tương đối mà thậm chí nhận quà hoàn toàn miễn phí | I-max.Vn

Với những phần quà miễn phí của NPH miHoYo thì game thủ hoàn toàn đủ tự tin để trải nghiệm game một khả năng thoải mái nhất

Bất kì người nghịch nào khi mới đầu tiên khởi động tham gia Genshin Impact sẽ được NPH của trò nghịch trao mang lại những phần quà hoàn toàn miễn phí. Những phần thưởng của những người nghịch sẽ được gửi qua nhiều nguồn khác nhau, từ hệ thống mail, sự kiện giới hạn mang lại đến quá trình phát triển (cấp mang lại thám hiểm) của từng người nghịch.

Hôm nay mọi người sẽ thuộc điểm qua những món quà miễn phí mà game thủ cũng tương đối mà thậm chí nhận được thông qua những sự kiện, hoạt động trong game dành mang lại những người nghịch mới.

Fate Foretold

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí

Người nghịch sẽ cũng tương đối mà thậm chí nhận được những phần thưởng này thông qua việc thực hiện nhiệm vụ diễn biến của game và tăng cấp mang lại thám hiểm (Adventure Rank) của bản thân mình. Những nhân vật “khởi động” khái quát tất cả Lisa và Kaeya sẽ thuộc về mọi người sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà không muốn thiết bất kì giao dịch nào xuất hiện trong game

Seize the Day

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 2

Đây là những phần thưởng được tặng hàng ngày và diễn ra trong vòng một tuần lễ, sự kiện này sẽ được thiết lập lại vào 4h sáng theo múi giờ của từng vùng và người nghịch chỉ nhận được một phần quà một lần duy nhất mà thôi.

  • Server Bắc Mỹ: 4 giờ sáng (GMT-5).
  • Server âu lục: 4 giờ sáng (GMT+một)
  • Server Á Lục: 4 giờ sáng (GMT+8)

People’s Choice

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 3

Sự kiện này yêu cầu người nghịch phải đạt được cấp mang lại thám hiểm đôi mươi trở lên, mở được Spiral Abyss. Chỉ muốn thiết đánh thắng được Floor 3 – Chamber 3 là cũng tương đối mà thậm chí mở khóa được nhân vật Xiangling hoàn toàn miễn phí rồi.

Test Run

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 4

Đây là sự kiện để game thủ cũng tương đối mà thậm chí trải nghiệm những nhân vật mới của trò nghịch trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu hoàn thành được những thử thách của Test Run thì người nghịch sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ. Lưu ý những phần thưởng này chỉ được nhận một lần duy nhất mà thôi.

Handbook, Adventure Rank và Battle Pass của Adventurer

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 5

Nhấn phím F1 thì người nghịch sẽ mở ra được Handbook với khá nhiều những nhiệm vụ gần giống phần quà cũng tương đối mà thậm chí đạt được. Khi đạt đến màn nghịch đôi mươi thì người nghịch sẽ được nhận miễn phí nhân vật Barbara gần giống là được truy cập vào Battle Pass vày phím F4.

Achievements – Thành tựu

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 6

Trong giao diện menu sẽ xuất hiện mục Thành Tưu khái quát tất cả những mục tiêu mà một người nghịch muốn thiết hoàn thành để nhận thưởng. Tất cả những phần thưởng đều là Primogem và đây sẽ là tài nguyên để game thủ cũng tương đối mà thậm chí sử dụng và triệu hồi ra những nhân vật khẩn cấp mang lại mang lại chính bản thân. Ngoài mục Thành Tựu ra thì Primogem cũng tương đối mà thậm chí được thu thập thông qua nhiều hoạt động khác trong game.

Mail

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 7

Trong khoảng thời gian này thì người nghịch sẽ nhận được một số món quà từ NPH miHoYo nhằm kỷ niệm cột mốc Genshin Impact đạt được 10 triệu lượt đăng kí trước.

Sinh nhận của phiên bản thân

Tổng hợp những hoạt động giúp cho tân thủ của Genshin Impact có thể nhận quà hoàn toàn miễn phí 8

Genshin Impact sẽ yêu cầu người nghịch ghi ngày tháng sinh thật của bản thân mình vào game và mỗi khi ngày sinh nhật của mọi người đến thì một phần quà sẽ được gửi qua mail như một khả năng mà miHoYo gửi lời chúc mừng đến sinh nhật của mọi người. Phần thưởng này sẽ là Cake for Traveler với khả năng giúp mọi người làm đầy Nhựa Nguyên hóa học (Resin)

Keyword : Tổng hợp những hoạt động giúp mang lại tân thủ của Genshin Impact cũng tương đối mà thậm chí nhận quà hoàn toàn miễn phí | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *