Tổng hợp khả năng khắc chế Quỷ Thiết đơn giản mà hiệu quả nhất meta hiện nay

Tổng hợp khả năng khắc chế Quỷ Thiết đơn giản mà hiệu quả nhất meta hiện nay | I-max.Vn

Với sự ra mắt của Quỷ Thiết như là một cơn ác nghiệt độc mộng mới mang lại mọi team PvP ở âm khí và dương khí Sư hiện tại, hãy thuộc san sẻ điểm qua một số đội hình và khả năng khắc chế Quỷ Thiết hợp lý nhất hiện tại.

Âm Dương Sư: Tổng hợp cách khắc chế Quỷ Thiết đơn giản mà hiệu quả nhất meta hiện nay

Đầu tiên, những đội hình thành lập một – 2 Quỷ Thiết thường sẽ là đội hình toàn công với lợi thế hơn tốc đối thủ và dứt điểm ngay với sát thương khổng lồ của anh ấy đẹp trai này. Dù đạt thêm chút phòng thủ hay khống chế nhẹ trong team, Quỷ Thiết vẫn phải nắm lợi thế về tốc độ và sát thương hơn là team thủ do anh trai khá máu giấy. Từ đó, một số khả năng thích hợp để khắc chế anh đẹp trai này sẽ bao hàm tất cả những khả năng sau đây.

Hơn thua về tốc độ

Vừa hợp lý mà cũng vô lý, việc hơn tốc được những team 2 tốc như Quỷ Thiết sẽ giúp mọi người gần như nắm phần thắng trong tay rồi. Một khi đang hơn tốc, nếu team full sát thương thì cụm mọi người sẽ dễ dàng kết liễu Quỷ Thiết ngay lập tức với một số full bộ đơn giản như Nội + Cẩu, Cẩu + Yêu Đao Cơ…

Âm Dương Sư: Tổng hợp cách khắc chế Quỷ Thiết đơn giản mà hiệu quả nhất meta hiện nay 2

Với team khống chế cứng, cụm mọi người sẽ cũng hoàn toàn mà thậm chí giữ chân Quỷ Thiết không được rời nửa phương pháp để tránh việc Quỷ Thiết ra chiêu. Một số loại khống chế hiệu quả bao hàm tất cả:

  • full bộ Vũ Nữ + Phượng (Best)
  • Tuyết Nữ đóng băng + Mị Yêu (chém team mình thì mệt, chém team nó thì khỏe)
  • chén Nhã khóa nội tại (kèm Mị Yêu càng tốt)
  • Bỉ (Ngủ, Mị Yêu, Choáng…)
  • Enma bóp bánh bao (nếu không vững chắn thì bóp tốc hoặc sp để không kéo tới lượt Quỷ Thiết cũng tương đối được

Lưu ý: Sẽ sở hữu một số Quỷ Thiết sử dụng ngự Tranh hoặc Xí Ngầu rất nguy hiểm nếu chỉ khống chế thông thường. Do đó full bộ stun của Vũ Nữ + Phượng vẫn là tốt nhất nhé.

Khắc chế cứng: Kohaku

Chỉ muốn thiết đợi đến ngày ra mắt, Kohaku sẽ là một trong những khắc chế cứng nhất dành mang lại Quỷ Thiết ở mọi trận đấu. Với khả năng giảm giảm sát thương và đỡ đòn mang lại đồng đội (thậm chí mang Kính Cơ còn ác nghiệt độc hơn), Kohaku sẽ là thành phần phần lớn mang lại cụm team thủ cứng với một sát thương phần lớn cũng hoàn toàn mà thậm chí dứt điểm Quỷ Thiết càng nhanh càng tốt (Sơn Phong, một Quỷ Thiết khác, Tuyết nhỏ xíu dại…).

https://www.youtube.com/watch?v=5kqjH1X6FBA

Miễn team sở hữu Kohaku thì gần như cụm mọi người sẽ không còn sợ Quỷ Thiết nữa – trừ khi còn không kịp buff trước turn của Quỷ Thiết thôi.

Team thủ + Diện Linh Khí

kề mặt Quỷ Thiết, Diện Linh Khí (DLK) cũng chính là một thức thần vô thuộc nguy hiểm trong rank pvp cao của âm khí và dương khí Sư nhưng lại không được nhiều người chu đáo lắm. Tuy nhiên, DLK lại là một khắc chế về sát thương khi đem so sánh với Quỷ Thiết nhà ta. Nếu Quỷ Thiết tập trung về đẩy tốc cao để giành lượt đánh trước, team DLK lại là team thủ trung tốc kèm theo sát thương cũng kinh khủng không kém.

Vì không phải gây sát thương trực tiếp lên mục tiêu, DLK mỗi khi gây dame đều sở hữu sát thương rất lớn mà không sở hữu ai đỡ đòn hay hỗ trợ gánh giảm sát thương mang lại hình họa, dẫn đến việc rất dễ hẹo nếu dame DLK đủ to. Ngay cả khi bị Quỷ Thiết chém, team thủ của DLK cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí được kéo tốc lên lại để buff phòng thủ và hồi máu lại thêm, trong khi team Quỷ Thiết full công thường rất khó mà hồi phục lại kịp.

Keyword : Tổng hợp khả năng khắc chế Quỷ Thiết đơn giản mà hiệu quả nhất meta hiện nay | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bọn dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *