Tổng hợp 8 đội hình rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 10.2

Tổng hợp 8 đội hình rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 10.2 | I-max.Vn

Qua phiên bản update Đấu Trường Chân Lý 10.2 không làm Meta thay đổi quá nhiều mà còn khiến mọi thứ cân nặng vì hơn, tuy nhiên trong đó vẫn nổi lên 8 đội hình rất mạnh trong DTCL 10.2

Mặc dù máy doanh nghiệp Việt Nam vẫn không update nhưng phiên phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.2 đang sớm cập bờ tại cụm máy doanh nghiệp nước ngoài. Một số thay đổi về sức mạnh như buff Sát Thủ, Pháp Sư hay nerf nhẹ Nguyệt Tộc, Olaf, Kiếm Khách không can hệ tác động quá nhiều đến meta nhưng đang mang lại khả năng quay trở lại của một số đội hình.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những đội hình mạnh nhất đầu phiên phiên bản 10.2 ĐTCL.

một. Malphite Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 1.

Mặc dù đội hình Pháp Sư không quá mờ nhạt tại phiên phiên bản vừa qua nhưng Riot vẫn quyết định ưu ái đến đội hình này một đợt tăng sức mạnh khá đáng kể khiến đội hình (6) Pháp Sư đang rất là mạnh.

Lượng sát thương của cụm tướng Pháp Sư được tăng lên đáng kể và quan trọng quan trọng sệt điểm quan trọng mạnh hơn khi mà đội hình nhận thêm trang bị Mũ Pháp Sư đến Malphite hoặc Lux Nước hay Bóng Tối.

2. Azir Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 2.

Đợt nerf nhẹ này không can hệ tác động quá nhiều đến sức mạnh của Azir Kiếm Khách. Mặc dù đôi bạn Nguyệt Tộc dường như không còn gì quá mạnh để phù hợp với đội hình này thì Yorick và Annie lại là một lựa lựa lựa hoàn hảo để cải sinh sức mạnh đến đội hình này.

3. Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 3.

Mãnh Thú dường như luôn được ưu ái khi liên tục cải sinh sức mạnh mặc dù không khi nào tỏ ra lép vế tại bất kì phiên phiên bản nào của mùa 2 trở lại đây.

Trang bị tăng sức mạnh theo cấp đến sao liên tục được buff khiến đội hình này đang mạnh càng thêm mạnh. thuộc theo với sự trở lại của đội hình Pháp Sư thì Mãnh Thú/Độc nay lại càng hiệu quả hơn mọi khi với khả năng gây sát thương từ Nỏ Sét và khắc chế cứng cụm đội hình sử dụng Phép.

4. Lửa/Triệu Hồi/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 4.

Đội hình Lửa/Bóng Tối lại tiếp tục được tăng sức mạnh để tránh bị mất tích khỏi meta. Với đợt buff này, Malzahar thuộc Kindred sẽ trở thành 2 tướng carry rất mạnh của đội hình Lửa/Bóng Tối này.

5. Cuồng Chiến

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 5.

Đội hình Cuồng Chiến cũng khá mà thậm chí đánh giá là đội hình dễ đùa dễ trúng thưởng nhất thời điểm hiện tại. Mặc dù Olaf bị giảm nhẹ tốc độ đánh nhưng dường như 0.05 không phải vấn đề quá lớn khiến đội hình này bị tụt lùi.

6. 6 Sát Thủ/Cát

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 6.

phiên bản update này khiến Sát Thủ trở lại vô thuộc mạnh mẽ, nhất là khi đạt đủ (6) Sát Thủ. Chỉ nhu yếu được trang bị Kiếm Ma Youmuu là đội hình cũng khá mà thậm chí sở hữu đủ (6) Sát Thủ/(4) Cát ở level 8.

Kha’zix giờ đây sẽ là một con cái quái vật khi mà trang bị Áo Choàng Gai rất ít khi được trang bị đến những mục tiêu quan trọng để kháng được lượng sát thương chí mạng vô thuộc lớn của hắn.

7. Xạ Thủ/Độc/Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 7.

Ngoài trang bị Áo Choàng Gai thì dường như tộc Ngọc là khả năng duy nhất để loại quăng quật được lượng sát thương chí mạng vô thuộc đáng sợ của Sát Thủ và thậm chí cả sát thương Phép lớn đến từ Brand, Veigar,…. Ngoài ra, đây là một đội hình rất ổn định trong meta hiện tại và cũng khá dễ đùa.

8. (6) Bóng Tối/Triệu Hồi

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2 - Ảnh 8.

Bóng Tối liên tục được tăng sức mạnh ở cụm phiên phiên bản gần đây và sở hữu nhẽ rằng đây là đợt tăng sức mạnh đáng kể nhất. Với Kindred luôn là một trong những tướng carry mạnh nhất giai đoạn đầu và giữa trận thì đội hình này không quá khó đùa và sức mạnh về cuối trận là rất đáng sợ.

Theo Gamek

Keyword : Tổng hợp 8 đội hình rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 10.2 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *