Tiểu sử Jang Mi

Tiểu sử Jang Mi | I-max.Vn

Tiểu sử Jang Mi

Jang Mi được gọi là “Hot Girl Xe Buýt” sau lúc một quãng video “quay lén” cô hát trên một chuyến hành trình xe buýt được share trên social Facebook ưng thuận được sự quan tâm ghi chú của phần đông cư dân mạng, với hơn 340.000 lượt theo dõi, hơn 19.000 lượt thích và hàng trăm lượt share, phản hồi.

Jang Mi

Cô còn tồn tại tình yêu vượt trội trọng yếu với dòng nhạc Bolero và ngày càng được yêu mến với những bạn dạng cover ngọt ngào, sâu lắng, đi vào lòng người.

Bảo Trang là con út trong nhà với 2 bằng hữu. Nhà Trang ở xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Nghề nghiệp chính nuôi sống cả mái ấm gia đình cô là sản xuất tôm giống. trái đất đời thường tuy rằng ko thực sự vất vả tuy vậy việc học của Trang lại gặp nhiều khó khăn vì nhà ở cách trường quá xa.

cô nàng sinh vào năm 1996 cũng cho hay, giọng hát của tôi khá thích ứng những bạn dạng nhạc bolero nên thường xuyên cover thể loại nhạc trên sự thật. Dường như, cô cũng mong muốn theo đuổi dòng nhạc ballad nhẹ nhàng để thậm chí khoe được giọng ca của tôi.

Trong thời hạn tới Jang Mi Bảo Trang hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực luyện giọng và tham gia một cuộc thi âm nhạc nào khác để phát triển sự nghiệp. cô nàng trẻ cũng xác minh nếu như với tích điện thì có thể khỏe cô sẽ được tín đồ hâm mộ yêu quý và ko sợ bị lu mờ theo thời hạn.

fb: https://www.facebook.com/trang.bao.71868

Keyword : Tiểu sử Jang Mi | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi ko lấy phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Tiểu Người Nổi Tiếng Tại : https://i-max.vn/nguoi-noi-tieng/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *