Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân ngày Big Update “trò chơi Quốc Chiến vạn người”

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân ngày Big Update “trò chơi Quốc Chiến vạn người” | I-max.Vn

Ở phiên phiên bản mới được update vào trong ngày 27/09 vừa qua, trò chơi thủ Thiên Kiếm Mobile đã thậm chí trải nghiệm Quốc chiến liên server với quy mô lên tới hàng vạn người và sẵn sàng với hàng loạt Giftcode dành tặng cho những trò chơi thủ trải nghiệm.

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đón, sau cuối thì Thiên Kiếm Mobile cũng từng tung ra phiên phiên bản update mà xã hội trò chơi thủ hết sức ngóng trông. ko chỉ là với Tọa Kỵ mới, Khởi Linh mới, phiên bản update còn mang tới hàng loạt tính năng mới và một số trong những thay đổi vô cùng mê hoặc, Trong số đó phải kể tới Quốc Chiến liên server.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người

nào hãy cùng shop chúng tôi ưu thế qua những update “đáng giá” trong phiên bản Big Update của Thiên Kiếm Mobile ngay trong nội dung bài viết trên sự thật:

Tọa Kỵ và [Đỉnh cấp] Khởi Linh mới

ko tồn tại gì cần phải nói quá nhiều về Tọa Kỵ mới mang tên thường gọi “Cửu Ngũ Chí Tôn” lúc chỉ việc “cưỡi” tọa kỵ trên sự thật thì người chơi sẽ trở nên “mặc định” đẹp trai vì ngoại hình quá lung linh của nó. Khởi Linh mới “Kim Trư Ba Ba” với phẩm chất rất tuyệt vời, mang lại vô số thuận tiện cho ai như yêu cầu với thời cơ sở hữu.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  2
Tọa kỵ mới “Cửu Ngũ Chí Tôn” với ngoại hình miễn chê

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  3
Kim Trư Ba Ba

chính sách chơi mới “Tỏa Yêu Tháp”

Tỏa Yêu Tháp là chính sách chơi mới vô cùng mê hoặc và tuyên chiến đối đầu và khó. Tỏa Yêu Tháp với 3 tầng, ngoài tầng một đánh boss khiêu chiến thực lực bang thì ở tầng 2 và tầng 3, người chơi sẽ đụng độ những bang hội khác tranh đoạt boss. chính sách chơi trên sự thật ko chỉ là mang tới phần thưởng hậu hĩnh ở khía cạnh cá thể mà còn mang lại vô số thuận tiện cho toàn thể bộ bang hội nói tóm lại, tuy nhiên để giành được những phần thưởng trên sự thật thì trọn vẹn ko đơn thuần và giản dị chút nào.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  4
Phần thưởng cá thể Tỏa Yêu Tháp

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  5
Phần thưởng Bang Tỏa Yêu Tháp

Tính năng mới “Bảo Giáp”:

Người chơi Thiên Kiếm Mobile lại với thêm tuyến phát triển nhân vật với tính năng “Bảo Giáp”. ko chỉ là với ngoại hình lung linh, Bảo Giáp còn mang lại rất nhiều năng lượng cho toàn thể bộ những người chơi, nếu upgrade thích ứng, trên đây sẽ là một tính năng rất hữu ích để trợ giúp nhân vật trở nên “bá đạo”

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  6

sau cuối nhưng là phần “Tiêu ưu thế” của Big Update: Quốc chiến liên server

Với những người chơi Thiên Kiếm Mobile nói tóm lại, Quốc Chiến luôn luôn là chủ đề được quan tâm cũng như buôn dưa lê nhiều nhất từ trong trò chơi Tính tới bên phía ngoài. Với việc mở liên server cho tính năng Quốc Chiến, chắc hẳn khỏe những trận đánh sẽ trở nên kịch tính và quyết liệt hơn lúc nào hết, hứa hẹn mang tới những giây phút ko thoải mái, mê hoặc gấp bội cho xã hội trò chơi thủ  Thiên Kiếm Mobile – xác định đẳng cấp và sang trọng “trò chơi Quốc chiến vạn người”

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  7

nhân ngày Big Update, Thiên Kiếm Mobile xin gửi tặng tín đồ hâm mộ những giftcode giá trị. Hy vọng rằng những vật phẩm trong giftcode sẽ mang lại như yêu cầu, giúp ích trên con đường hành hiệp của quý tín đồ hâm mộ.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  8

Hiện tại, đang với rất nhiều sự kiện mê hoặc bên lề Big Update đang trình làng trên fanpage của Thiên Kiếm Mobile. Hãy nhanh chân tham gia và rinh thật nhiều quà nhé chúng ta!

Keyword : Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân ngày Big Update “trò chơi Quốc Chiến vạn người” | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi ko lấy phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *