thay mặt thay mặt bang Michigan đen phản ứng với nhiều mối đe dọa Lynching, Đối mặt với phản ứng dữ dội | I-Max

thay mặt thay mặt bang Michigan đen phản ứng với nhiều mối đe dọa Lynching, Đối mặt với phản ứng dữ dội
| I-max.Vn

nhiều nhà lập pháp Michigan đang phân tách rẽ về một video trên Facebook, trong đó một số đông trị gia đồng nghiệp vẫn phản ứng với hành vi quấy rối vì động cơ chủng tộc và đe dọa đấm đá bạo lực và kết quả là hiện đang phải đối mặt với sự khiển trách.

Đây là những gì quả đât ta biết: Sau khi Hạ nghị sĩ Cynthia Johnson, một phụ nữ domain authority đen, bị chỉ trích Luật sư riêng của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump là Rudy Giuliani trong phiên điều trần của Ủy ban Giám sát Hạ viện Michigan vào đầu tháng 12 năm 2020, bà vẫn nhận được được nhiều cuộc điện thoại quấy rối từ những người ủng hộ Trump, tổng quan tất cả ít nhất một cuộc nói chuyện.

Cô đấy vẫn đăng một video trên Facebook sau khi nhận được những lời đe dọa, nơi cô đấy cấp mang đến một “khuyến cáo nhắc nhở” mang đến “Trumpers.” Sau đó, nhiều nhà lãnh đạo đảng thuộc hòa tại Hạ viện tước vị trí của cô ý đấy trong nhiều ủy ban khác nhau – cả về Ủy ban Giám sát. nhiều nhà lãnh đạo Đảng thuộc hòa gọi nhiều comment video trên Facebook của cô ý là “không thể cũng hoàn toàn mà thậm chí đồng ý được và không phải của những người Mỹ”, trong khi nhiều đảng viên Đảng Dân doanh nghiệp nói rằng hành động ngăn chặn cô sẽ chỉ làm gia tăng stress.

Mặc dù những sự kiện này xảy ra phần lớn như được mô tả, nhưng ngôn ngữ thuở đầu của cô ý đấy trong video gây tranh cãi trên Facebook không rõ ràng.

Trong một video trực tiếp lan truyền trên Facebook vào ngày 8 tháng 12 năm 2020, cô đấy nói: “Đánh lừa họ trong túi tiền […] Vì vậy, đây đơn thuần một khuyến cáo nhắc nhở mang đến tổ ấm Trumpers. Hãy thận trọng, đi lại nhẹ nhàng. địa chỉ không nghịch với tổ ấm. Đủ trò tai quái […] Và đối với nhiều tổ ấm là quân nhân, nhiều tổ ấm biết phải làm thế nào. Làm đúng. Hãy theo thứ tự. Bắt họ phải trả giá ”. Trong ngữ cảnh, ngôn ngữ của cô ý đấy dường như ngụ ý rằng cô đấy muốn đe dọa nhiều thành viên bị liên hệ tác động về kinh tế.

Trong một giây bài xích đăng Facebook vào ngày 9 tháng 12 năm 2020, cô đấy xuất hiện để làm rõ những lời của bản thân mình, nói: “Những người lính của Chúa Kitô, những người lính ngăn chặn sự phân biệt chủng tộc, những người lính ngăn chặn hình thức lệch lạc, những người lính ngăn chặn đấm đá bạo lực gia đình và khủng phụ vương gia đình, những người lính hãy trỗi dậy! vẫn tới lúc tổ ấm phải vươn lên! […] Những người lính mang đến những người domain authority đen và domain authority nâu đang bị ngược đãi ”.

Tổng chưởng lý MIchigan Dana Nessel lên án những lời đe dọa đấm đá bạo lực nhắm vào Johnson, tương tự nội dung video trên Facebook của cô ý đấy. doanh nghiệp toạ Đảng thuộc hòa Michigan Laura Cox nói: “Thật đáng trách khi một quan chức dân cử lại kêu gọi ‘quân lính’ của cô ý đấy để khiến những người ủng hộ đảng đối lập phải ‘trả giá’, và rõ ràng một tuyên phụ vương như vậy cũng hoàn toàn mà thậm chí kích động mọi người đấm đá bạo lực.”

Johnson làm rõ cô đấy không kích động đấm đá bạo lực với tin nhắn của bản thân mình. Dựa trên tổ ấm dạng ghi âm nhiều thư thoại mà cô đấy đăng trực tuyến, cô đấy vẫn phản ứng lại nhiều lời đe dọa đấm đá bạo lực và phân biệt chủng tộc được đưa ra nhằm vào cô đấy, tổng quan tất cả một lời đe dọa trong đó một người gọi nói rằng cô đấy nên “đánh […] dây thừng.” Khác tin nhắn văn tổ ấm dạng vẫn sử dụng những lời nói tục tĩu ngăn chặn cô đấy.

địa chỉ vẫn viết về những lời đe dọa bắt cóc đối với Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer hồi tháng 10 qua lệnh ở nhà của cô ý đấy xung quanh đại dịch COVID-19. Sau cuộc thai cử tháng 11, những lời đe dọa giết bị tiêu diệt nhiều quan chức nhà nước ngày càng tăng. Người biểu tình mang vũ trang mang đến biết đến nhà của Ngoại trưởng Jocelyn Benson để tán dương về những tuyên phụ vương gian lận thai cử không được minh hội chứng.

nhiều mối đe dọa ngăn chặn Johnson trở nên tồi tệ đến mức nhiều đơn vị địa phương, tiểu bang và liên bang đang điều tra bọn nó, theo mang đến Johnson. Cô nói rằng phòng ban thực thi pháp luật đang tuần tra nhà cô hàng ngày. Nhưng cô đấy thêm rằng mặc dù bị lạm dụng, cô đấy “sẽ không lùi khả năng.”

Keyword : thay mặt thay mặt bang Michigan đen phản ứng với nhiều mối đe dọa Lynching, Đối mặt với phản ứng dữ dội
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *