Thầy giáo chấm nhầm đề, nhận xét bài kiểm tra siêu kute | I – Max

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 14:08 PM (GMT+7)

Thầy giáo chấm nhầm đề, nhận xét bài kiểm tra siêu kute | I – Max

Mặc dù lúc đầu chấm mang chút sai sót, nhưng thầy giáo đang nhanh chóng phát hiện ra lỗi sai và để lại lời xin lỗi hết sức dễ thương.

Từ 2 cô giáo nâng lên 6,5 điểm, đọc lời xin lỗi mà "xỉu lên xỉu xuống" vì quá xì teen - 1

Màn chấm điểm siêu dễ thương của giáo viên Lịch sử.

Hiện nay, nhiều giáo viên, nhiều cỗ môn và đang và đang được sử dụng hình thức kiểm tra trắc nghiệm. Với khả năng kiểm tra này, khi tìm ra đáp án đúng, học sinh chỉ muốn thiết đánh dấu vào là xong.

Tuy nhiên hình thức này lại khiến học sinh dễ dàng sao chép bài bác nên cụm thầy cô thường nghĩ ra nhiều cỗ đề để đảm bảo tính công do. Song vì thế cũng từng mang không ít tình huống hài hước xảy ra.

Mới đây, một giáo viên đang khiến dân tình cười cợt lăn với màn chấm bài bác khó hiểu của chính mình. Theo đó, lúc đầu vị giáo viên chấm học trò được 2 điểm, sau đó liền sửa lại thành 6,5 chỉ vì đọc nhầm mã đáp án.

đơn cử, trong bài bác kiểm tra Lịch sử lớp 12, thuở đầu giáo viên này chỉ chấm mang đến học trò 2 điểm vì sai đến 16/trăng tròn câu. thầy giáo cũng không quên cà khịa trước kết quả đầy thất vọng của học trò: “Quá sức tưởng tượng của cô ý”.

Thế nhưng, vừa phê xong, thầy giáo đang phát hiện mình đọc nhầm đáp án, vậy là giáo viên đang sửa lại thành 6,5 thuộc câu xin lỗi: “Ahihi nhầm đề sorry”.

Thực tế, việc giáo viên chấm nhầm đề cũng hoàn toàn dễ hiểu. Vì để chấm nhanh cụm bài bác tập trắc nghiệm, giáo viên thường soạn một loạt đáp án mang đến cụm đề rồi chấm liền một lúc là xong. Thay vì phải so đáp án từng câu một thì việc so đáp án theo đề sẽ nhanh chóng hơn nhiều.

bài bác luận sau khi được san sẻ đang thu hút sự cẩn thận của dân mạng. phần đông đều tỏ ra thích thú với lới phê hết sức xinh tươi của giáo viên.

– “thầy giáo đáng yêu quá”.

– “Nhầm chút thôi mà cô, rất may thành viên làm việc sinh này không làm cô thất vọng”.

– “thầy giáo này trẻ trung quá, dễ thương hết sức”.

Thầy giáo chấm nhầm đề, nhận xét bài kiểm tra siêu kute | I – Max

Con tính ”7,5 - 2,5 = 5” bị gạch sai khiến mẹ bức xúc, lời giải thích của cô giáo gây ngỡ ngàng

con cái tính “7,5 – 2,5 = 5” nhưng vẫn bị gạch sai khiến người mẹ bức xúc, nghĩ rằng thầy giáo đang trù dập con cái mình.

từ khóa: Từ 2 thầy giáo nâng lên 6,5 điểm, đọc lời xin lỗi mà “xỉu lên xỉu xuống” vì quá xì teen | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *