Thanh niên gãy “của quý” khi đang đi trên đường | I- Max

Thanh niên gãy “của quý” khi đang đi trên đường | I- Max

Đang đi xe máy trên đường thì bị một xe máy khác tông vào, nam thanh niên N.V.T 20 tuổi không may bị gãy của quý.

Bệnh viện Quân Y 175, TPHCM cho hay, vừa cấp cứu cho 1 bệnh nhân được tuyến y tế cơ sở chuyển đến sau 12 giờ bị tai nạn.

Bệnh nhân là N.V.T bị tai nạn khuya 18/1. Tuy vậy, thời điểm chuyển viện, các bác sĩ tuyến dưới không phát hiện ra tình trạng nguy hiểm ở bệnh nhân.

Thanh niên gãy “của quý” khi đang đi trên đường | I- Max

Hy hữu: Thanh niên 20 tuổi gãy “của quý” khi đang đi trên đường - 1

Ảnh: TP

Qua tìm hiểu kỹ hồ sơ bệnh án, các bác sĩ được biết, tại thời điểm tai nạn xảy bệnh nhân đang đi trên đường trong tình trạng dương vật cương cứng. Đúng thời điểm này, bệnh nhân bị xe gắn máy gây tai nạn, tông thẳng vào dương vật.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã kiểm tra hình ảnh và phát hiện bệnh nhân bị vỡ vật hang (gãy của quý).

Bệnh nhân nhập viện đã ở giờ thứ 12, nếu càng để lâu máu tụ càng nhiều, gây phù nề việc can thiệp sẽ trở nên nguy kịch hơn. Ngay lập tức các bác sĩ huy động lực lượng chuyên môn, thực hiện cuộc phẫu thuật cấp cứu.

Sau khi xác định chính xác vị trí gãy, các bác sĩ hội chẩn và tiến hành phẫu thuật cấp cứu, khâu hồi phục lại cân trắng thể hang cho bệnh nhân. Bước đầu ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp, bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Những bệnh nhân bị gãy dương vật có nguy cơ đối mặt với các biến chứng như rối loạn cương dương, cong dương vật gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và sinh sản sau này.

Đây là trường hợp gãy dương vật khá hiếm vì cơ chế cương dương của quý thường xảy ra khi bệnh nhân tự bẻ hoặc có những tác động trực tiếp lên vùng dương vật khi quan hệ sai tư thế…

Tình trạng gãy dương vật cần phải được xử lý càng nhanh càng tốt vì nếu để lâu, máu sẽ càng tụ nhiều gây nguy hiểm và khó triển khai ca phẫu thuật. Khi đó, các bác sĩ phải đi qua các tổ chức máu phù nề để tìm chính xác đường gãy để nối lại…

Khi dương vật cương cứng cần nâng niu nhẹ nhàng, không nên có những hành động mạnh tay như cầm bẻ hay tác động mạnh. Khi quan hệ cũng cần chú ý những tư thế thích hợp vì nguy cơ gãy dương vật có thể xảy ra khi quan hệ sai cách.

Chuyên gia cảnh báo: Quý ông bầm tím dương vật rất có thể đã bị gãy “súng”

từ khóa: Thanh niên gãy “của quý” khi đang đi trên đường | I- Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *