Snopes Fact-Checks Khiếu nại về Ngày thai cử, 11/05/2020 | I-Max

Snopes Fact-Checks Khiếu nại về Ngày thai cử, 11/05/2020
| I-max.Vn

Ngày thai cử Hoa Kỳ là ngày 3 tháng 11 năm 2020. Đọc kiểm tra thực tế trực tiếp sau thai cử của shop. Xem lại phạm vi bảo đảm của shop từ Ngày thai cử. Duyệt qua phạm vi bảo đảm của shop về nhiều ứng cử viên và nhiều vấn đề. Kiểm tra nhiều quy tắc và quy định quăng quật thăm do thư của tiểu bang của thành viên gia đình. Gửi mang lại shop mẹo khi thành viên gia đình thấy thông tin sai lệch trực tuyến. Và chỉ muốn thiết tiếp tục kiểm tra thực tế.

Nhảy để xem từng xác nhận quyền sở hữu:

đồ họa | Yêu cầu từ ngày 4 tháng 11 | Khiếu nại từ Ngày thai cử

vẫn hai ngày kể từ khi nhiều cuộc quăng quật thăm đóng cửa ngõ, và nước Mỹ đang đợi trong khi một số tiểu bang kết thúc việc kiểm phiếu của chính mình. Và trong khoảng trống của sự việc không dĩ nhiên chắn rằng là rằng đó, thông tin sai lệch phát triển mạnh mẽ.

Là trang web kiểm tra thực tế hàng đầu của Internet, shop vẫn đánh giá sự thật đằng sau những tuyên phụ vương của rất nhiều ứng cử viên kể từ đầu cuộc đua (xem cỗ thu thập nhiều thông tin xác thực liên quan đến Trump tại đây và Biden tại đây), rưa rứa những tin đồn về quy trình quăng quật thăm và những gì người Mỹ cũng khá mà thậm chí mong đợi trong cuộc thai cử lịch sử này. Và vào cơ bản rất nhiều Ngày thai cử, shop vẫn kiểm tra thông tin sai lệch như nó đang xảy ra.

Giờ đây, shop vẫn sở hữu những kiểm tra thực tế mới để ngăn chặn thông tin sai lệch về kết quả thai cử. shop vẫn giới thiệu “cảnh cung phân phối thông tin đồn” để đưa ra chu đáo người đọc nơi họ nên đi nhẹ. shop sẽ sử dụng những bài bác đăng đó để đưa ra những tin đồn / thông tin sai lệch mà shop cũng khá mà thậm chí không sở hữu đủ thông tin để kiểm tra sự thật đầy đủ với xếp hạng sự thật, nhưng dù sao thì shop muốn làm đưa ra chu đáo khán giả.

Quá trình thai cử kéo dài nhiều ngày, nếu không muốn nói là hàng tuần, sau khi người Mỹ quăng quật thăm vào đêm thai cử. Ngay cả trong nhiều định kỳ luân hồi điển hình khi đại dịch không giới hạn việc quăng quật thăm trực tiếp và cũng khá mà thậm chí gây ra sự gia tăng trong việc quăng quật thăm qua thư – một phương pháp quăng quật thăm cũng khá mà thậm chí khiến nhiều quan chức mất nhiều thời gian hơn để kiểm đếm – nhiều bang không thể đếm tất cả những lá phiếu và hợp pháp kiểm tra kết quả trong một đêm.

Tuy nhiên, nhiều phóng viên tin tức thường “gọi” nhiều cuộc đua vào đêm thai cử dựa trên số phiếu được kiểm ngay sau khi nhiều cuộc thăm dò kết thúc. nhiều giải trình truyền thông đó là dự đoán, không phải kết quả bị trừng phạt về mặt pháp lý – và tính đến sáng ngày 5 tháng 11, kết quả ở một số bang vẫn không rõ ràng.

Hãy hiểu những gì thành viên gia đình đang nghe và nhìn thấy sau khi kết thúc cuộc thăm dò với phần kiểm tra thực tế trực tiếp của Snopes dưới.


Làm mới trang này để update.

Detroit Gian lận cử tri?

9:07 sáng ET / 6: 07 sáng theo giờ PT

Trở lại đầu trang

Lý lịch

8:30 sáng theo giờ ET / 5:30 sáng theo giờ PT

Trở lại đầu trang

Keyword : Snopes Fact-Checks Khiếu nại về Ngày thai cử, 11/05/2020
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bầy dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *