Snopes Bao trùm của Cuộc tranh luận VP Hoa Kỳ năm 2020 | I-Max

Snopes Bao trùm của Cuộc tranh luận VP Hoa Kỳ năm 2020
| I-max.Vn

Các phóng viên của Snopes đang đưa tin trực tiếp về tất cả các cuộc tranh luận của tổng thống, ngoài cuộc tranh luận duy nhất của phó tổng thống, trong năm bầu cử 2020. Trong cuộc tranh luận ngày 7 tháng 10 này, Phó Tổng thống Mike Pence và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kamala Harris sẽ rời khỏi Hội trường Kingsbury ở Thành phố Salt Lake, Utah, chỉ hai ngày sau khi Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Các phóng viên Madison Dapcevich và Bethania Palma cùng với Biên tập viên Hoạt động Jordan Liles và Biên tập viên Brandon Echter đang đưa tin về cuộc tranh luận. Chúng tôi cũng vui mừng chào đón Connor Klentschy, người sẽ hỗ trợ đội. Ông là học trò của Jevin D. West, Trợ lý Giáo sư, DataLab, iSchool, Đại học Washington.

Ngoài ra, nhóm của chúng tôi sẽ trình bày nội dung xác minh tính xác thực hoàn toàn mới (bao gồm một số nội dung rút ra từ các cuộc tranh luận) trong những ngày tới, giống như chúng tôi đã làm trong hơn 25 năm. Chúng tôi khuyến khích độc giả đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận phân tích của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ tòa soạn và các nỗ lực kiểm tra thực tế của chúng tôi bằng cách trở thành Thành viên của Snopes.

Khi cuộc tranh luận bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ ET, vui lòng Làm tươi trang này để cập nhật.

Keyword : Snopes Bao trùm của Cuộc tranh luận VP Hoa Kỳ năm 2020
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *