Quyết Chiến Hiên Viên – Tựa game 2 chiều PK tự do giống phong khả năng cũ

Quyết Chiến Hiên Viên – Tựa game 2 chiều PK tự do giống phong khả năng cũ | I-max.Vn

Quyết Chiến Hiên Viên – tựa game 2 chiều PK tự do với phong khả năng ‘8x 9x’ sẽ mở cửa ngõ vào ngày 22/4 sắp tới tại máy doanh nghiệp lớn Trung Quốc

Quyết Chiến Hiên Viên là một tựa game online với định dạng 2 chiều MMORPG với đề tài huyền ảo được phát triển vày doanh nghiệp lớn ZhongChuan và phát hành vày Thousands Wisdom. Trò đùa mang tình tiết hoàn toàn mới lạ không dựa theo một câu truyện hay tiểu thuyết nào, được thực hiện trong đồ họa lịch sử thời Hoa Hạ thượng cổ ở Trung Hoa. Người đùa cũng tương đối mà thậm chí dễ dàng nhận thấy phong khả năng đồ họa và lối đùa hoàn toàn dựa theo hệ thống gameplay cổ kính, tập trung vào tính hoài niệm mang lại tất cả những người đùa xưa – quan trọng quan trọng đối với dân 8x và 9x.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Trò đùa chỉ mất 3 lớp nghề nghiệp để người đùa lựa lựa lựa tổng quan tất cả Pháp Sư, Phù Sư và đồng chí. Trong đó, Pháp Sư cũng tương đối mà thậm chí thao túng cụm nguyên tố ngũ hành, Phù Sư biết triệu hoán, còn đồng chí thì đánh vật lý ở cự li gần. Mỗi nghề nghiệp đều mang 2 nhân vật nam và nữ, đồng thời mang đủ 2 phía kỹ năng riêng biệt tương ứng vũ khí để người đùa phát triển ở giai đoạn sau này.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Nhìn công thuộc cụm hình hình Hình ảnh của game mang lại một xúc cảm hoài niệm mang lại tất cả những người đùa ở thập niên cũ, Quyết Chiến Hiên Viên mang một nền tảng đồ họa ở mức trung bình, cụm trường cảnh được khắc họa khá còn nữa, mô hình nhân vật tương đối tinh mỹ, phục sức cũng tương đối đẹp, đi lại tạm coi như là mượt mà, so với một số sản phẩm thuộc thể loại khác. music đồ họa nghe cũng xuôi tai và hợp lý với đồ họa lịch sử thượng cổ, cụm hiệu ứng tiếng động khi pk cũng tương đối được thực hiện tốt.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Khác biệt so với nhiều game online thời nay, trò đùa không hề mang hỗ trợ hệ thống tự động tìm đường, do đó người đùa muốn thiết tự mở sơ đồ để xem tọa độ của NPC và đuổi theo dấu mũi tên dưới đất để tìm đến đó để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, trò đùa vẫn mang hệ thống tự động đánh quái, tự ăn máu ăn lực tương đối tiện lợi. Khâu hướng dẫn tân thủ được thực hiện tương đối còn nữa và dễ hiểu, dần dần giới thiệu tới người đùa từng hệ thống quan trọng trong game.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Trò đùa nhấn mạnh tính năng PK tự do kiểu kinh điển năm xưa, người đùa cũng tương đối mà thậm chí thay đổi nhiều hình thức trạng thái như phe cánh, tổ đội, hội đồng hay toàn thể. Tiêu diệt nhiều người đùa khác thì tên nhân vật sẽ gửi màu sắc đỏ, nhưng khi tên nhân vật màu đỏ thì tỷ lệ đánh rơi trang bị trên người đối phương lại tăng to lớn hơn nữa, qua đó khuyến khích người đùa PK tranh đấu với nhau nhiều hơn. Hơn nữa, mỗi sơ đồ đều mang rất ít những khu vực an ninh, kể cả là đang ở trong thành trấn thì cụm nhân vật mang tên đỏ cũng không bị vệ binh tấn công, nên ai ai mong muốn thiết đề cao cảnh giác.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Ngoài kỹ năng pk, người đùa còn cũng tương đối mà thậm chí học thêm một số kỹ năng sản xuất, cơ bản số đông dùng để cường điệu hóa trang bị ví như tinh luyện, triết xuất, khảm nạm và thu thập. Đương nhiên, người đùa cấp mang lại thiết những loại nhiên liệu cấp mang lại bách để tiến hành thực hiện cụm tính năng này. cụm tính năng liên quan tới hệ thống trang bị trong game không mang điểm gì đổi mới. Người đùa quan niệm những trang bị không dùng đến đi chế luyện và nhận lấy những loại nguyên liệu để cường điệu hóa, nâng cao thuộc tính mang lại trang bị cơ bản số đông.

Quyết Chiến Hiên Viên - Game client 2D tập trung PK tự do hệt kiểu cũ

Từ ngày 22 tháng 4 tới, Quyết Chiến Hiên Viên sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang doanh nghiệp lớn: http://jz.qianz.com/

Theo Gamek.vn

Keyword : Quyết Chiến Hiên Viên – Tựa game 2 chiều PK tự do giống phong khả năng cũ | I-Max.Vn

Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : http://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : http://i-max.vn/game/thu-thuat/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *