Phim QUAN HỆ NGUY HIỂM | IMaxphim MỐI QUAN HỆ NGUY HIỂM,MỐI QUAN HỆ NGUY HIỂM full,xem phim tinh cảm mối quan hệ nguy hiểm tại

Les Liaisons Dangereuses vốn là một tác phẩm văn học vĩ đại của nhà văn Pháp Pierre Choderlos de Laclos vào cuối thế kỷ 18. Cuốn TIỂU THUYẾT này phơi bày một xã hội phồn thực và giả tạo — nơi các mối quan hệ thể xác giống như những trò chơi nguy hiểm. Tác phẩm này từng nhiều lần được đưa lên màn ảnh rộng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Dangerous Liaisons vào năm 1988 với sự góp mặt của bộ ba John Malkovich, Glenn Close và Michelle Pfeiffer. 230 năm kể từ khi tiểu thuyết gốc ra mắt, đạo diễn Hứa Tần Hào đem tới phiên bản Hoa ngữ của bộ phim với sự tham gia của CƯƠNG TỬ DI, TRƯƠNG BÁ CHI và tài tử HÀN QUỐC JANG DONG-GUN.

Dangerous Liaisons lấy bối cảnh Thượng Hải (Trung Quốc) vào những năm 1930, ở giai đoạn đang chiến tranh khốc liệt với Nhật Bản. Tạ Dịch Phàm (Jang Dong-gun) là chàng công tử ăn chơi khét tiếng nhất thành phố phải lòng Đỗ Phấn Ngọc (Chương Tử Di) — người phụ nữ trong sáng, thuần khiết. Trong khi đó, Mạc Tiệp Dư (Trương Bá Chi), người đàn bà phóng đãng mà TẠ DỊCH PHÀM chưa bao giờ chinh phục được, lại muốn anh cướp đi trinh tiết của một nữ sinh trong trắng vì cô này được hứa hôn cho gã tài phiệt mà TIỆP DƯ hẹn hò. Những mối quan hệ nguy hiểm diễn ra trong một THƯỢNG HẢI phù hoa và đầy toan tính.

Keyword : Phim QUAN HỆ NGUY HIỂM | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Phim Hay Hàn Quốc Tại : https://i-max.vn/phim/han-quoc/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

One thought on “Phim QUAN HỆ NGUY HIỂM | IMax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *