Pháp sư toàn năng Dark Wizard

Pháp sư toàn năng Dark Wizard | I-max.Vn

Là Pháp Sư thống trị mọi nguyên tố, Dark Wizard sở hữu hàng loạt chiêu trò khống chế khó Chịu, đi kèm cả sự linh hoạt trong di gửi.

Trong lục địa MU, Dark Wizard (DW) là class nhân vật rất được yêu thích. Là pháp sư duy nhất, DW sở hữu cỗ kỹ năng kết hợp nhiều chủng loại giữa Băng, Hỏa, Lôi, Phong,… tạo nên những hiệu ứng chiêu đẹp mắt, lộng lẫy. Không những thế, kỹ năng khống chế nhiều chủng loại khái quát tất cả Giảm Tốc, Choáng giúp môn phái này càn quét mặt trận khá dễ dàng.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard

Thông tin nhân vật

Tên: Dark Wizard

Lối nghịch: Pháp sư tầm xa

Ưu điểm: Kỹ năng sát thương cao, nhiều kỹ năng tấn công diện rộng, sinh tồn tốt trong đánh nhau với kỹ năng Tạo khiên và Dịch gửi tức thời

Nhược điểm: HP và phòng thủ thấp

Phong khả năng đánh nhau: Tấn công tầm xa, đánh cấu rỉa, giữ khoảng khả năng với kẻ địch vì chưng chiêu Di gửi Nhanh. Dồn sát thương tức thời với chiêu Thiên Thạch, Mưa Băng, Lốc Xoáy và Tia Hủy Diệt.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 2

 

 

Tốc độ dọn quái nhanh

DW sở hữu lượng sát thương rất lớn, toàn cỗ chiêu trò đều đánh nhiều mục tiêu, thời gian hồi chiêu ngắn. Những lợi thế này giúp Pháp Sư dọn quái rất nhanh trong phó phiên bản, nhất là những map hạn giờ như Blood Castle, Devil Square,… Khi đi map, người nghịch nên set cỗ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng lên vị trí đầu tiên, nên ưu tiên chiêu Rồng Ma, Tia Hủy Diệt, Thiên Thạch, Mưa Sao Băng.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 3

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 4

Độ khó PK cao

Lợi thế lớn nhất của DW trong PK đó sẽ là cỗ kỹ năng tầm xa mang sát thương rất lớn. Với bộ combo Thiên Thạch + Mưa Sao Băng + Tia Hủy Diệt, DW cũng tương đối mà thậm chí lấy đi gần ½ cây máu của Elf hay một/3 lượng HP của DK. Ngay sau đó, di gửi ngay ra phía sau với chiêu Di gửi Nhanh để kéo giãn khoảng khả năng đến lần bộ combo kế. Dĩ nhiên, mức độ thuần thục bộ combo này không hề đơn giản, khi người nghịch vừa phải phối hợp hiệu ứng khống chế, dồn sát thương sao đến hợp lý nhất.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 5

Trong PK tổ đội, DW là sát thương tầm xa nòng cốt, song hành thuộc Elf sẽ tạo nên cặp bài bác trùng khó Chịu. Hiệu ứng choáng, giảm tốc nhiều mục tiêu khiến DK mặt địch rất khó tiếp cận. không tính, việc được Elf và DK bảo kê nhiệt tình sẽ giúp DW thoải mái tung hàng tá sát thương được tăng cường thông qua kỹ năng cường điệu hóa Ma Lực của bản thân mình.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 6

Kẻ thù

Dù khá mạnh, song DW vẫn khá e dè khi đánh nhau thuộc DK. Với lượng sát thương lớn, độ lỳ đòn thuộc khả năng áp sát nhanh, DK cũng tương đối mà thậm chí theo và gây hàng tá sát thương lên DW. khả năng tốt nhất để hạn chế sự áp sát của DK là yêu cầu sự bảo kê tốt đến từ đồng đội của bản thân mình, hoặc ít nhất nên đi song song một DW + một Elf hay 2 DW.

MU Awaken VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard 7

 

 

Trải nghiệm MU Awaken – VNG

Trang doanh nghiệp MU Awaken – VNG

Fanpage MU Awaken – VNG

đồng minh dân cư MU Awaken – VNG

KL Jackarl

Keyword : Pháp sư toàn năng Dark Wizard | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia đồng minh dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *