NƯỚC MẮT SÁT THỦ – TRAILER CHÍNH THỨC | IMaxMùa hè năm nay, khán giả điện ảnh Việt Nam sẽ có dịp hội ngộ với ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Jang Dong Gun trong bộ phim hành động mới có tựa đề NO TEAR FOR THE DEAD – NƯỚC MẮT SÁT THỦ.

Bộ phim kể về cuộc đời và số phận bất hạnh của nhân vật Gon. Từ khi còn nhỏ, Gon đã bị bỏ rơi trên đất Mỹ xa lạ, được nuôi dưỡng bởi một nhóm mafia và được huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một cuộc truy sát, Gon đã vô tình giết hại một người vô tội và sai lầm khủng khiếp này đã ám ảnh và khiến anh suy nghĩ về những điều tồi tệ mình đã từng làm. Trải qua cảm giác hối tiếc sâu sắc về cuộc đời mình, anh quyết định quên đi quá khứ và quay về với cuộc sống bình thường. Cơ hội cho anh rời bỏ cuộc đời của sát thủ máu lạnh này đó là quay trở về Hàn Quốc và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng – ám sát một người có tên Mogyeong – người phụ nữ đang tuyệt vọng vì mất đi cả chồng và con gái nhưng không hề hay biết mình đang dính líu tới một âm mưu to lớn.

Liệu nhiệm vụ cuối cùng tại quê hương của người mẹ đã bỏ rơi Gon có dễ dàng thực hiện? Liệu anh có đủ can đảm để truy sát người phụ nữ này, người mà anh lỡ “phải lòng”? Liệu có còn con đường cho anh quay trở lại với ánh sáng?

Bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 08.08.2014.

Keyword : NƯỚC MẮT SÁT THỦ – TRAILER CHÍNH THỨC | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Phim Hay Hàn Quốc Tại : https://i-max.vn/phim/han-quoc/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *