Những vị tướng khắc chế tốt Zuka – Ông vua đường kingkong hiện tại

Những vị tướng khắc chế tốt Zuka – Ông vua đường kingkong hiện tại | I-max.Vn

Vừa mới xuất hiện vào ngày vào vào vào ngày cuối tuần trước, Zuka hiện đang làm mưa gió đến khu vực đường Kingkong với sức mạnh quá áp đảo. Vậy ai sẽ cũng khá thậm chí đối đầu và thắng cuộc trước vị võ sư gấu này?

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khắc chế tốt Zuka Ông vua đường kingkong hiện tại

Trước mắt, hãy xem qua những điểm mạnh và yếu của Đại Sư Gấu Mèo Zuka là gì để nắm đươc hướng mới và khắc chế nhé:

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo

Điểm mạnh:

  • Không sử dụng năng lượng, xả skill thoải mái và áp đảo trong giai đoạn đầu trận
  • Nhiều kĩ năng di gửi áp sát hoặc vượt địa hình
  • rất cũng khá thậm chí gây choáng đơn/nhiều mục tiêu khá nhanh
  • Dồn sát thương rất khủng với nội tại và Loạn Đả Bổng
  • với kĩ năng tạo khiên, cũng khá thậm chí trụ đường hoặc trao đổi chiêu trò không hao tốn máu
  • cũng khá thậm chí lên theo đường sát thương lẫn semi tank đều tốt

Điểm yếu:

  • Không rất cũng khá thậm chí tự hồi máu để trụ lại sau giao tranh tổng
  • Khó di gửi, áp sát nếu đội dịch với rất nhiều kĩ năng kiểm soát cứng
  • Kĩ năng định hướng nhiều, mất thời gian đầu tập luyện để làm quen

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khắc chế tốt Zuka Ông vua đường kingkong hiện tại 2

Thực tế, Zuka hiện đang khá mạnh và áp đảo mọi vị tướng đường kingkong khác. Tuy nhiên, nếu không thận trọng khi đi theo thiên hướng dồn sát thương thì người cũng cũng khá thậm chí lợi dụng sơ hở đó để lật lại tình hình. Tuy nhiên theo nhận định, cỗ kĩ năng của Zuka khá hoàn thiện về mọi mặt…

Tiếp theo, hãy thuộc xem qua những vị tướng nào cũng khá thậm chí “cân nặng” được với ông vua đường kingkong mới nổi này nhé!

Ngộ Không – Hầu Vương

Ngộ Không là một trong những “ứng cử viên” sáng giá nhất khi đối đầu trước Zuka. Với khả năng dồn sát thương liên tục và cũng khá thậm chí tạo khác biệt hơn nhờ vào tàng hình, những game thủ thường dùng Ngộ không sẽ cảm nhận thấy dễ thở hơn trước nhiều ông gấu liên tục spam kĩ năng này.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khắc chế tốt Zuka Ông vua đường kingkong hiện tại 3

Tuy nhiên, Ngộ Không vẫn gặp không ít khó khăn, rất nhiều cơ bản ở việc khống chế và trụ đường trước Zuka. Khi cả hai thuộc kéo máu nhau, Zuka vẫn lợi thế hơn khi không sử dụng năng lượng, trong khi Ngộ Không lại khá “hao” khi phải trao đổi chiêu liên tục với ông gấu này.

Trong giao tranh tổng, Ngộ Không cũng mở combat kém hơn là Zuka khi chỉ mất tự tăng giáp khi lao vào (và bị xuyên giáp đánh được) mà không với lớp khiên đảm bảo hơn so với Zuka.

sát đó, Ngộ Không với tàng hình lại cũng khá thậm chí áp sát và…sát hại mục tiêu xạ thủ/pháp sư sau hàng phòng ngự dễ dàng hơn so với Zuka. Theo đó, Ngộ Không với nhẽ rằng thích hợp hơn khi đội địch với rất nhiều đơn vị tank, trong khi Zuka sẽ thích hợp khi đội dịch với rất nhiều tướng rỉa máu từ xa.

Mortos – Chúa Tể Xương

Lấy cương khắc…cương, Mortos cũng chính là một khắc chế rất tốt trước Zuka thuộc sức dồn sát thương một cách nhanh nhất của ông. Với nội tại tăng giáp theo cấp đến và khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, Mortos thuộc Quỷ Kiếm sẽ cũng khá thậm chí trụ đường rất tốt mà không sợ bị Zuka áp đảo ngược trở lại.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khắc chế tốt Zuka Ông vua đường kingkong hiện tại 4

Ngoài ra, rất nhiều cơ bản Mortos cũng không muốn thiết năng lượng để sử dụng kĩ năng, do đó việc trao đổi chiêu trò hay trụ đường đều nằm ở kĩ năng của những người nghịch cả thôi. Nhưng một điều đáng lưu ý, kĩ năng của Mortos không muốn thiết định hướng nhiều – trong khi Zuka lại muốn thiết trúng chiêu mới cũng khá thậm chí gây sát thương tốt được. Đổi lại đó, Zuka cũng khá thậm chí dồn sát thương ngay tức thì, trong khi Mortos muốn thiết thời gian dài ra hơn nữa sau khi vừa đụng trán để cũng khá thậm chí gây lượng sát thương tương tự.

Trong giao tranh tổng, Mortos lại cũng khá thậm chí kém hiệu quả hơn so với Zuka khi với quá ít kĩ năng áp sát mở giao tranh và kiểm soát cứng (trừ tuyệt chiêu). Tất cả yếu tố sót lại còn phụ thuộc vào việc kết hợp full bộ của đồng đội thôi. Nhưng ít nhất, Mortos cũng không quá thua thiệt trước Zuka ở đầu game.

Skud – máy bộ phẫn nộ

Trước khả năng rỉa máu và áp đảo của Zuka, Skud sẽ là phương án đơn giản nhất dành đến những người. Sở hữu khả năng hồi máu/năng lượng liên tục và sát thương trung bình, Skud cũng khá thậm chí áp sát và cường điệu hóa người dạng thân để giảm giảm lượng sát thương lớn từ Zuka gây ra, trong khi đó nội tại sẽ hồi lại lượng máu đang mất trong lần giao tranh đó. Nếu cả hai đánh nhau càng lâu thì Skud càng tốt (nhờ nội tại và kĩ năng hồi chiêu nhanh hơn)

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khắc chế tốt Zuka Ông vua đường kingkong hiện tại 5

Tuy nhiên, Skud vẫn kém hơn Zuka ở điểm vẫn sử dụng năng lượng để dùng kĩ năng – và kĩ năng cũng phải định hướng tương tự (kĩ năng Zuka không trúng nhưng vẫn được cường điệu hóa đòn đánh, còn Skud thì không). Ngoài ra, khả năng kiểm soát vì chưng choáng của Zuka vẫn Chắn chắn ăn hơn hất tung từ Skud – sệt thù ở tuyệt chiêu.

Nếu khéo léo, Skud vẫn cũng khá thậm chí cân nặng sức với Zuka trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên khi vào giao tranh tổng, Skud với thiên hướng phá đội hình địch hơn là khổng chế như Zuka – do đó mỗi tướng một phong lối nghịch khác nhau thì khó mà so sánh được. Nhưng dĩ nhiên, Skud vẫn mạnh hơn về mảng tanker tự phục hồi và Zuka cũng khá thậm chí dứt điểm mục tiêu đột ngột theo kiểu sát thủ – semi tank hơn.

Theo người, ai sẽ là vị tướng cũng khá thậm chí áp đảo được “kẻ thống trị” của Zuka đường King Kong vào thời điểm hiện tại hoặc trong thời gian tới?

Xem thêm nhiều hướng dẫn khác dành đến Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang nhà: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: apkiOS

Boo

Keyword : Những vị tướng khắc chế tốt Zuka – Ông vua đường kingkong hiện tại | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *