Những mẹo nên biết trước khi vào game

Những mẹo nên biết trước khi vào game | I-max.Vn

Là tựa game mang đến nhiều thay đổi mang lại thương hiệu Assassins’ Creed, Odyssey đòi hỏi người nghịch phải nắm bắt một số điều căn phiên bản để cũng khá mà thậm chí hoàn thiện game tốt nhất

Sau một thời gian dài tập trung vào lối nghịch hành động sát hại, thương hiệu Assassin’s Creed đang khởi động rẽ sang một hướng mới thông qua AC Origins. Nay, với phần mới nhất Assassin’s Creed Odyssey, game đang biến đổi thành một tựa game mang đậm hóa học nhập vai, với những thay đổi đáng cẩn thận dành mang lại tất cả những người trung thành với dòng game AC và cả những người mới làm quen. Từ hệ thống vũ khí,. khả năng tự do biến đổi phong lối nghịch, những trận chiến quy mô lớn, … mang rất nhiều thứ để làm trong AC: Odyssey, với gần 30 giờ mang lại những đoạn phim giảm cảnh, đủ để làm mang lại nó trở thành tựa game Assassin’s Creed dài nhất trong lịch sử. Để tránh bị kinh ngạc trước khi vào game, hãy thuộc điểm qua những mẹo vặt sau đây.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game

Nhặt lấy mọi thứ

Trước khi khởi động game, hãy gắng gượng ghi nhớ điều này: Nhặt lấy mọi thứ! Không để lại thứ gì phía sau. Sau khi giết một kẻ thù nào đó, vét sạch túi của hắn là điều tiên quyết phải làm. Với việc cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí nâng đáp ứng vũ khí trong Assassin’s Creed Odyssey, cụm cụm cụm khách tham quan sẽ muốn thiết rất nhiều tiền để làm điều đó. Và đó đúng là lý do vì sao mà cụm cụm khách tham quan phải nhặt lấy mọi thứ. Những cái rương trong game sẽ rơi ra Precious Gems, Obsidian Glass và tiền. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí thu thập xác động vật để lấy thêm Soft Leather và Animal Parts. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí lặn xuống dưới nước để tìm nhiều nguyên liệu hơn. Những cái thuyền đắm sẽ mang rương và xác người để lục lọi. Ngay cả nếu cụm cụm khách tham quan nghĩ rằng mình đang mang đủ tiền và nguyên liệu, hãy cứ nhặt lấy mọi thứ.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 2

Kiềm chế phiên bản thân

Hãy gắng gượng giữ mình trong giới hạn, đừng giết quá nhiều kẻ thù đáp ứng to lớn hơn nữa mà không sẵn sàng sẵn sàng trang thiết bị từ trước. Nếu kẻ thù mang một hình đầu lâu thay vì hiển thị màn nghịch, tốt hơn hết là hãy tránh đi. Những kẻ thù này sẽ chịu đựng rất ít sát thương, và gây ra những cú đánh bị tiêu diệt người. Do đó, hãy luôn giữ điềm tĩnh,m và giết những kẻ thù trong tầm màn nghịch của cụm cụm khách tham quan. Điều này cũng khá được thực hiện với những loài vật hoang. Nếu thú hoang dã mang màn nghịch quá cao, bọn nó cũng khá mà thậm chí tiêu diệt cụm cụm khách tham quan chỉ với một cú táp. Đối đầu với bọn nó sẽ khó hơn, vì thú vật mang động tác di đưa phức tạp hơn để phản lại.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 3

Nếu thật sự phải giết một kẻ thù đáp ứng to lớn hơn nữa, hãy đảm bảo dùng Icarus để quan sát khu vực trước. Trong trường hợp mang một kẻ thù đáp ứng to lớn hơn nữa cụm cụm khách tham quan trong khu vực, dùng Icarus để đánh dấu kẻ địch đó, rồi dùng vũ khí tầm xa như Bow để phun ngay đầu hắn. Nếu thanh màu đỏ trong thanh máu của hắn bị cạn, cụm cụm khách tham quan rất cũng khá mà thậm chí giết được kẻ thù này. Nhưng nếu không, tốt hơn hết là chạy càng xa càng tốt – “tránh voi chẳng xấu mặt nào” kia mà.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 4

Quick Save mỗi khi cũng khá mà thậm chí

cụm cụm cụm khách tham quan sẽ gặp phải những kẻ thù không thể đánh bại vì Odyssey là game mang tính hóa học nhập vai. Những tay lính đánh thuê và những kẻ thù hay động vật hoang dã đáp ứng cao khác sẽ cũng khá mà thậm chí giết cụm cụm khách tham quan mà không tốn quá nhiều sức lực. Ngoài ra, nếu cụm cụm khách tham quan đang đứng trên một khu vực cao khoảng 100m và muốn nhảy khỏi đó, mang khá ít hi vọng rằng cụm cụm cụm khách tham quan sẽ sống sót. Khi bị tiêu diệt, cụm cụm cụm khách tham quan sẽ load lại file save gần nhất, mất toàn cỗ tiến trình đang thực hiện sau khi lưu. Do đó, hãy dùng Quick Save mỗi khi khẩn đáp ứng, để toàn cỗ tiến trình của cụm cụm khách tham quan được lưu lại, và cũng khá mà thậm chí quay trở lại nơi cụm cụm khách tham quan bị tiêu diệt mà không mất mát gì cả. 

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 5

Nhưng hãy cứ nghịch theo ý thích của cụm cụm khách tham quan

Mặc dù mang khá nhiều điều phải lưu ý như ở trên, Assassin‘s Creed Odyssey vẫn là tựa game cũng khá mà thậm chí chấp nhận được cụm cụm khách tham quan tận hưởng theo ý mình muốn. mặc dầu cụm cụm khách tham quan là một binh lực, gắng gượng pk trực diện với bất cứ và gần như là mọi kẻ thù hay là một sát thủ, dấu mình trong bóng tối, ngóng đón khả năng hoàn hảo để tấn công, thì AC Odyssey đều mang lại cụm cụm khách tham quan sự tự do hoàn toàn. mang tía phong lối nghịch cơ phiên bản: Hunter, Assassin Warrior.

Phong khả năng Assassin sẽ giúp cụm cụm khách tham quan khó bị phát hiện hơn, và gây sát thương nhiều hơn với những kĩ năng sát hại. Ngược lại, phong khả năng Warrior mang đến sát thương lớn mang lại vũ khí giáp lá cà và cụm kĩ năng liên quan đến đánh giáp lá cà. Với phong khả năng Hunter, cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí mở khóa nhiều loại mũi tên nếu cụm cụm khách tham quan mở khóa kỹ năng Arrow Master. mang rất nhiều loại mũi tên, bao hàm tất cả mũi tên độc, lửa, tê liệt hay thậm chí là phát nổ. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí giết Legendary Beast để lấy Death Arrow.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 6

Fire Arrows: Những mũi tên này cũng khá mà thậm chí nâng đáp ứng với kĩ năng Fire Mastery, gây sát thương lửa thuộc dồn mang lại kẻ thù.

Paralyzing Arrows: Những mũi tên này gây sát thương ít hơn mũi tên thường, nhưng cũng khá mà thậm chí làm bị tiêu diệt giả kẻ thù, quan trọng hữu dụng khi muốn thiết chiêu tập thêm người mới.

Poison Arrows: Những mũi tên này cũng khá mà thậm chí nâng đáp ứng với kĩ năng Poison Mastery, gây sát thương độc và mục tiêu sẽ bị nhiễm độc. Khi nhiễm độc, sát thương trên giây (DPS) của kẻ thù giảm dần, và nhận nhiều sát thương hơn từ những đòn đánh đánh của những người nghịch.

Explosive Arrows: Những mũi tên này cũng khá mà thậm chí nâng đáp ứng với kĩ năng Fire Mastery, khi phun trúng kẻ thù trong một khu vực sẽ gây sát thương lửa lên mọi kẻ địch khác trong phạm vi vụ nổ.

Death Arrow: Mũi tên mạnh nhất, gây ra sát thương lớn hơn 100% những mũi tên thường, cũng khá mà thậm chí trở thành một khí cụ hữu hiệu khi pk với những kẻ thù khó khăn.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 7

Khám phá mọi thứ

cụm cụm khách tham quan phải khám phá mọi thứ trong Assassin’s Creed Odyssey, qua đó tìm được nhiều thứ hữu ích, giống như điểm kinh nghiệm để thăng đáp ứng. Cả những nhiệm vụ phụ cũng tiếp tục tặng mang lại cụm cụm khách tham quan trang bị hữu dụng trong giai đoạn cuối game. Ngoài ra, cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí “đồng cỗ hóa” nhiều khu vực như đang trải trong mọi tựa game Assassin’s Creed. Điều này mang đến tầm nhìn tốt hơn mang lại chú đại bàng Icarus. những điểm Synchronizing cũng cũng khá mà thậm chí chấp nhận được cụm cụm khách tham quan dịch đưa tức thời, tiết kiệm được vô khối thời gian. Và lý do kế đến để cụm cụm khách tham quan khám phá mọi thứ là hệ thống thời tiết của game. Toàn cỗ môi trường sẽ thay đổi khi thời tiết thay đổi. Khung cảnh sẽ rất khác vào mùa đông và mùa hè, và cụm cụm cụm khách tham quan sẽ cảm nhận thấy tuyệt vời trong việc ngắm nhìn thế giới Odyssey ở những mùa khác nhau.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 8

Giữ những Engraving (Dấu khắc)

Engraving (dấu khắc) giống như những chỉ số quan trọng dành mang lại vũ khí/giáp trụ. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí trang bị một món vũ khí với một dấu khắc để tăng sát thương hoặc được thêm buff khác. cụm dấu khắc đều mang trước ở thợ rèn, và phải được thêm vào vũ khí/giáp trụ trước khi cũng khá mà thậm chí sử dụng. Nhưng dĩ nhiên nó không miễn phí. Khắc dấu mang lại 1 vũ khí sẽ tiêu tốn một lượng tiền và nguyên liệu như là Obsidian Glass. cụm dấu khắc cũng càng phải mở khóa chứ không cần mang trước từ đầu. Để mở khóa bọn nó, cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí sẽ phải làm bất kì điều gì: Giết một số lượng kẻ thù, giải cụm câu đố, … 

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 9

Trang bị

Không mang giới hạn mang lại số lượng vật phẩm nhiệm vụ (Quest Item) và tài liệu (Document) mà cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí trữ, nhưng trang bị và vũ khí thì bị giới hạn trong 350 món. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí nhảy/tắt tính năng Headgear để nhìn thấy gương mặt của nhân vật trong lúc đánh nhau và cụm đoạn giảm cảnh. cụm cụm khách tham quan cũng cũng khá mà thậm chí tăng cường cụm chỉ số Assassin, Warrior và Hunter vì chưng những trang bị tốt hơn, hoặc nâng đáp ứng trang bị đang mang ở thợ rèn. Thợ rèn luôn tạo ra tại cụm thành phố trong game. mang 4 màn nghịch dành mang lại mọi trang bị: 

Common: Trang bị yếu nhất, mang duy nhất một thuộc tính.
Rare: Tốt hơn trang bị thường, cũng khá mà thậm chí phân biệt với skin tím trên hình mẫu của chính nó, mang hai thuộc tính.
Epic: Trang bị tốt nhất cũng khá mà thậm chí rơi ra từ kẻ thù hoặc nhặt được. Nó mang skin màu vàng và mang đến 3 thuộc tính.
Legendary: Trang bị tốt nhất trong game, chỉ mất thể sở hữu sau khi giết những giáo sĩ đơn cử, hoặc làm nhiệm vụ, hoặc đơn giản hơn là mở cụm thùng đồ huyền thoại (Legendary Crate). Vũ khí màn nghịch này mang đến 2 thuộc tính và một Legendary Perk.

Hướng dẫn AC Odyssey: Những mẹo nên biết trước khi vào game 10

Đó là những điều cụm cụm khách tham quan phải biết về Assassin’s Creed Odyssey trước khi tham gia vào hành trình khám phá Hy Lạp cổ kính. Vẫn còn nhiều điều để nắm bắt nhưng hoàn toàn cũng khá mà thậm chí hiểu rằng thông qua quá trình trải nghiệm. Còn hiện tại, chỉ nhiêu đó cũng đủ để cụm cụm khách tham quan tiến lấn sân vào thế giới AC Odyssey. Những hướng dẫn sâu xa hơn sẽ dần được Shop doanh nghiệp lớn seocam.edu.vn truyền tải đến cụm cụm cụm khách tham quan, do đó đừng vứt dở những bài xích hướng dẫn về AC Odyssey sắp tới.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

 

Keyword : Những mẹo nên biết trước khi vào game | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *