Người yêu cũ quay về nhận con sau 15 năm – Cần lời khuyên | I – Max

Người yêu cũ quay về nhận con sau 15 năm | I – Max

15 năm trước, tôi từng yêu và bị phụ Tệ Bạc. Đến nay, người yêu cũ quay lại xin nhận con trong hoàn cảnh hết sức bi đát.

Bối rối vì tình cũ xin được "nhận con và sống chung" sau 15 năm ruồng bỏ - 1

15 năm trước, tôi từng đau đớn khôn thuộc vì bị phụ Tệ Bạc. (hình Hình ảnh minh họa)

kính chào mọi người, tôi là một người phụ nữ vẫn lấn sân vào tuổi trung niên và có công việc tạm ổn. Tôi mang một bé gái năm nay 14 tuổi rồi. Hiện tại, tôi đang mang chuyện khó xử, mong được mọi người tư vấn thêm.

từ thời điểm gần đây khoảng 15 năm, tôi đã gặp và yêu một người đàn ông. Tình yêu này cũng dùng dằng nửa ở nửa đi vì tôi không thích một số điểm của anh ấy đó nhưng lại không thể chống được sức hút rất lớn từ người đàn ông đó. Và một điều nữa mà tôi không hề biết là anh đó vừa yêu tôi, vừa tìm hiểu một người đàn bà khác nữa.

Người yêu cũ trước đó không từng biết tôi mang đứa con anh

Cuối cùng thì anh đó nói ly hôn tôi và cưới người đàn bà kia vì cô đó đang mang thai. Giữa lúc đau đớn khôn thuộc vì bị phụ Tệ Bạc, tôi nhận thêm một cú sốc khi biết mình mang thai. Sau những đêm trằn trọc, mất ngủ vì suy nghĩ, tôi quyết định sẽ làm mẹ đơn thân, tự mình nuôi đứa con riêng này.

Tôi im lặng không thông báo gì với anh đó và xin phép ba mẹ  đến thuê nhà ra ở riêng. con tôi và thế giới yêu cũ sinh thuộc tháng, thuộc năm, và một người thân phụ. Đúng là thời đại thật hay trêu ngươi!

Sau vài năm chung sống, hôn nhân của những người yêu cũ đổ vỡ. con anh ở với mẹ. Anh đó từng quay lại tìm tôi với mong muốn hàn gắn nhưng tôi không mặn mà và không muốn. Suốt 15 năm qua, tôi với anh không gặp nhau. Anh chỉ thỉnh thoảng hỏi thăm tôi qua Zalo, Facebook.

Tôi biết, anh đang vất vả với làm việc ở nước ngoài, lại mải mê với các cuộc tình không đầu, không cuối. Tôi thì bận làm ăn bươn trải, nuôi dưỡng, đỡ đần con tôi nữa. Tình cờ gần đây qua một người quen, anh đó biết con của tôi đó là con của anh ấy đó. Anh đó đến gặp tôi và nguyện vọng muốn nhận con và muốn quay về chung sống dưới một mái nhà.

Thấy tôi cự tuyệt, nói không muốn liên quan gì đến anh nữa, anh đưa ra một tập hồ sơ . Anh ngậm ngùi kể rằng anh mới phát hiện mắc ung thư máu. Anh nói: “Anh biết anh không thể sống được bao lâu nữa nên anh khao khát mang một gia đình. Anh muốn dành thời gian còn sót lại để bù đắp mang đến mẹ con em “. Nghe anh nói vậy, tôi cũng động lòng thương. Tôi nói sẽ suy nghĩ và trả lời anh sau.

Bối rối vì tình cũ xin được "nhận con và sống chung" sau 15 năm ruồng bỏ - 2

Người yêu cũ quay về nhận con sau 15 năm | I – Max

Tôi nhẹ lòng nên gật đầu đồng ý đề nghị của những người yêu cũ? 

Nói qua về 2 mẹ con tôi: hiện kinh tế của tôi rất ổn, tôi có nhà riêng, con  tôi ngoan, xinh xắn, thông minh. Tôi vẫn sống độc thân và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Về phần người yêu cũ, anh ta là người đàn ông gia trưởng, độc đoán, yêu đương theo bản năng. Anh có vài người con cả với vợ cũ và với người tình sau này nhưng hiện vẫn độc thân. Anh giàu rất keo về chuyện tiền Bạc.

Tôi đang đứng giữa sự lựa lựa lựa: không biết tôi nên đồng ý cho anh nhận con hay không. con tôi cũng lớn rồi, tôi sợ con cái sẽ biết và cảm thấy xấu hổ vì người có 1 cha  lăng nhăng . Nhưng giờ anh đang bị bệnh như thế nên cũng  khá yếu đuối và khát khao tình yêu thương. Tôi không còn yêu anh nữa những cũng không muốn đối xử tuyệt tình.

Vậy giờ, tôi nên làm gì đây? Từ chối,  mặc anh hay gật đầu đồng ý quay về để anh và con tôi về chung một gia đình? Xin độc giả mang đến lời khuyên.

Nguồn: https://danviet.vn/boi-roi-vi-nguoi-yeu-cu-benh-nang-xin-duoc-nhan-con cái-va-song-quần chúng-sau-15-nam-…

Mang máy tính cũ của chồng đi sửa, vợ chết lặng với những gì ”thu hoạch” được

Không những thế, H. còn seting hẳn mật khẩu mang đến thư mục này khiến tâm trí em rối bời với hàng nghìn thắc mắc và nội…

từ khóa: Người yêu cũ quay về nhận con sau 15 năm | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *