Người mới làm quen Mortal Kombat 11 nên đùa nhiều nhân vật sau

Người mới làm quen Mortal Kombat 11 nên đùa nhiều nhân vật sau | I-max.Vn

Trong nhiều tựa game đối kháng nhiều nhân vật, việc tìm được nhiều nhân vật tương đối dễ điều khiển là điều quan trọng mang đến những ai sẽ đùa. Mortal Kombat 11 cũng không phải ngoại lệ

Mortal Kombat 11, phần game mới nhất trong thương hiệu game đối kháng đẫm máu, đang là lựa lựa lựa của không ít nhiều game thủ đam mê thể loại đối kháng. Nhưng trong khi nhiều game thủ kì cựu của dòng game này gần như vẫn mang một số lựa lựa lựa thân thuộc mang đến riêng mình, nhiều tân binh mới làm quen thường sẽ khó mà hiểu rằng đâu là nhiều đấu sĩ mang cỗ chiêu trò dễ sử dụng để “quen tay”, từ đó thường mang xu hướng “lựa lựa bừa” và gắng gượng đùa mang đến đến khi nào thuần thục. Sau đây hãy thuộc điểm qua 3 mẫu thương hiệu cũng hoàn toàn thậm chí thu hút sự chu đáo của bất kì ai sẽ lẫm chẫm đi vào thế giới đấm đá bạo lực này.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh

một. Scorpion

Là “gương mặt thay mặt thay mặt” của seri Mortal Kombat, Scorpion là một lựa lựa lựa khá thích hợp mang đến những người mới. cỗ khí cụ của anh ấy rất là đơn giản, và những đòn đánh liên hoàn cũng dễ dàng gắn kết với nhau. Cây giáo của Scorpion là khả năng tương đối dễ để phản đòn lại một đối thủ muốn giữ khoảng khả năng, và khi nó phóng ra, nó cũng hoàn toàn thậm chí dễ dàng tiếp nối với một đòn liên hoàn 3 chiêu. chiêu trò dịch gửi của anh ấy cũng chính là một lựa lựa lựa thích hợp để nhảy lên đối thủ, và nối tiếp một đòn liên hoàn nếu đánh trúng.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 2

Tuy vậy, điều quan trọng nhất muốn thiết lưu ý khi điều khiển Scorpion là những đòn đánh thế của anh ấy rất dễ bị trừng phạt nếu đánh hụt, vậy nên hãy luôn đùa bình yên, và đừng e ngại việc đỡ đòn. Một khi vẫn đánh trúng vài cú, hãy đảm bảo liên tục giữ áp suất nặng nề lên đối thủ, nhưng nếu mất đà hãy lùi lại và hóng khả năng. những đòn đánh dịch gửi và dùng giáo của Scorpion đơn thuần một vài trong số nhiều chiêu trò anh ta cũng hoàn toàn thậm chí dùng trong nhiều đổi mới thể tùy lựa lựa. Anh ta còn mang một đòn thổi lửa và một cú trượt cũng hoàn toàn thậm chí chụp lấy đối thủ rồi ném đi. Những đòn này được tìm thấy trong cỗ đổi mới thể thứ hai, và rất phù hợp để trải nghiệm khi vẫn quen với cỗ cơ phiên bản.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 3

2. Liu Kang

Được coi như là một trong những nền tảng khởi nguyên của thương hiệu Mortal Kombat, Liu Kang là lựa lựa lựa hoàn hảo mang đến tất cả những game thủ mới làm quen với Mortal Kombat 11, lẫn nhiều game thủ kì cựu. Liu Kang là một nhân vật di gửi liên tục, và cỗ khí cụ của anh ấy ta được được chấp nhận sử dụng cả những đòn đánh xa lẫn đánh giáp lá cà. Đòn quả cầu lửa của Liu Kang là một khả năng hiệu quả để giữ đối thủ ở khoảng tách rời, đồng thời cũng hoàn toàn thậm chí gồng lên để tăng thêm 2 quả cầu lửa nữa gây sát thương đáng kể. những đòn đánh này tốt nhất nên dùng ở khoảng khả năng vừa và xa, vì việc “khởi động” đòi hỏi thời gian.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 4

Một đòn tấn công đáng chu đáo khác là cú “đá xe đạp” của Liu Kang. Đòn này được được chấp nhận người đùa đến gần và tung ra một số sát thương nhanh, đồng thời cũng hoàn toàn thậm chí tăng lên gấp đôi để giữ những đòn đánh đánh và đẩy lui đối thủ vào góc, vì nó sẽ đẩy bọn nó xuyên phiên bản vẽ. Đây là đòn thích hợp khi luôn phải đẩy lưng của đối thủ văng vào tường.

những đòn đánh liên hoàn thông thường của Liu Kang số đông chỉ mất 3 đến 4 cú đánh, rất dễ để làm quen. Thậm chí một trong số bọn nó chỉ muốn thiết nhấn nút X/A/B 4 lần, khá đơn giản để gây sát thương. Điều này khiến mang đến Liu Kang trở thành một nhân vật rất là dễ và thú vị mang đến những game thủ mới làm quen, đồng thời cũng sở hữu chiều sâu đáng kể mang đến những game thủ trình độ to lớn hơn nữa lựa lựa lựa làm con cái “át tổ chức lớn bài bác” khi kết hợp những đòn đánh đánh thú vị và mạnh mẽ lại với nhau.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 5

3. Sub-Zero

Đây cũng chính là một nhân vật thích hợp mang đến những người mới đùa. Nếu Liu Kang không hợp phong khả năng, mang nhẽ rằng phong khả năng “lạnh như băng” (theo đúng nghĩa đen) của chàng trai ninja này sẽ ổn hơn? Sub-Zero mang đến một sự pha trộn giữa những đòn quan trọng dễ xài và những đòn đánh liên hoàn đơn giản, cũng hoàn toàn thậm chí khiến người đùa mang xúc cảm như một ninja thực thụ. Đòn quan trọng Quả cầu Băng rất hiệu quả trong việc giữ chân đối thủ, mang đến khả năng để tung ra một đòn liên hoàn. Nó cũng giúp “trừng phạt” bất kì kẻ nào thường xuyên nhảy xung quanh màn đùa vì nó cũng hoàn toàn thậm chí ném lên không.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 6

Sub-Zero còn mang một đòn trượt cũng hoàn toàn thậm chí khuếch đại lên để tăng sát thương và thu hẹp khoảng khả năng với đối thủ. Đây là khả năng thích hợp để lao đến gần và tung ra một đòn liên hoàn hoặc ngay sau khi đóng băng đối thủ do quả cầu băng. Anh cũng mang một đòn đánh trên không được được chấp nhận phá vỡ thế đỡ đòn của đối thủ và tạo áp suất nặng nề. Đây đơn thuần một vài thứ đơn giản làm mang đến Sub-Zero trở nên thích hợp hơn với một game thủ mới tập đùa.

Mortal Kombat 11: Ba nhân vật dành cho những đấu sĩ tân binh 7

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Keyword : Người mới làm quen Mortal Kombat 11 nên đùa nhiều nhân vật sau | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *