Ngỡ ngàng nhan sắc 3 mẹ con của cặp song sinh tựa thiên thần | I – Max

Ngỡ ngàng nhan sắc 3 mẹ con của cặp song sinh tựa thiên thần | I – Max

chụp ảnh Hình ảnh mặt hai cô đàn bà sinh đôi đẹp tựa thiên thần, nhan sắc của mẹ nhận được không ít sự cẩn thận.

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 1

Từ nhỏ cặp song sinh Leah và Ava đang thu hút sự cẩn thận vì sở hữu nhan sắc hơn người.

Vợ ông xã chị Jaqi Clements và anh Kevin đến từ bang California (Mỹ) sinh được 3 người con cái, 2 gái một trai. Trong đó hai cô đàn bà sinh đôi Leah Rose và Ava Marie Clements (thuộc sinh năm 2011) rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn tựa búp bê. Dường như những nét đẹp nổi trội nhất của phụ thân và mẹ đều hội tụ lên cặp song sinh. Thậm chí nhiều người còn nghĩ là hai nhỏ là “cặp song sinh đẹp nhất thế giới”.

Ngay khi Leah và Ava mới được vài tháng tuổi, nhiều nhỏ đang thu hút sự cẩn thận và nhận được nhiều lời mời hợp tác từ nhiều hãng thời trang. Khi đó chị Jaqi không đồng ý vì hai con cái còn quá nhỏ.

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 2

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 3

Nhờ nổi tiếng trên mạng xã hội, cặp song sinh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Khi nhiều nhỏ tròn 7 tuổi, chị Jaqi tạo một tài khoản Instagram mang tên The Clements Twins dành riêng mang lại hai con cái. chỉ với sau một đêm, những hình hình Hình ảnh siêu dễ thương của hai nhỏ đang nhận được được sự quan tâm lớn của dân mạng. Trang The Clements Twins hiện với tới một,8 triệu người theo dõi.

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 4

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 6

mẹ 37 tuổi được khen giống chị của 2 đàn bà sinh đôi.

Mới đây chị Jaqi đăng tải bức hình Hình ảnh chụp mặt hai đàn bà trong trang phục áo choàng màu hồng. Bức hình Hình ảnh ngay lập tức “gây bão” dân mạng. Hàng nghìn comment khen ngợi vẻ đẹp của hai cô nhỏ, sát gần đó họ cũng bất thần trước nhan sắc trẻ đẹp của những người mẹ 37 tuổi.

Nhiều người nghĩ là Jaqi trông giống chị gái của Leah và Ava hơn là mẹ: “Sự giống nhau giữa mẹ và đàn bà thật đáng kinh ngạc!”. “Trông giống như phụ thân bà bầu xinh đẹp”, “Đây đích thực là những cô bé xinh đẹp nhất thế giới”, “Phải nói gia đình này với nhan sắc rất phẩm”…

Dù nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài trẻ trung, nhưng trước đó chị Jaqi từng bị chỉ trích vì để hai con cái làm người mẫu quá sớm. Nhờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Leah và Ava nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang. Tuy nhiên một số ý kiến nghĩ là hai nhỏ trông buồn rầu rĩ trong nhiều bức hình Hình ảnh như thể bị ép chụp ảnh. Sau đó Jaqi phải lên tiếng đáp trả: “thành viên với gặp bọn nó không? Rõ ràng là không vì nếu đang gặp thì hẳn nhiều thành viên sẽ không nói như vậy”.

“Tôi rất hàm ơn sự quan tâm của tương đối nhiều thành viên nhưng nhiều con cái của tôi đều khỏe mạnh và hạnh phúc. bọn nó với một tuổi thơ vui vẻ và được đùa giỡn thỏa thích mỗi ngày… Một bức hình Hình ảnh không thể nói lên tính khả năng hay giá trị cao thời đại của tương đối nhiều con cái tôi”, chị Jaqi khẳng định.

Ngỡ ngàng nhan sắc 3 mẹ con của cặp song sinh tựa thiên thần | I – Max

Hiện hai bà bầu Leah và Ava vẫn tham gia chụp ảnh Hình ảnh quảng cáo nhưng lịch trình việc làm thường được xếp vào ngày nghỉ thời điểm vào ngày vào buổi tối cuối tuần để không tác động đến việc học.

Ngỡ ngàng nhan sắc người mẹ của "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" - 7

Tất cả những thành viên trong gia đình chị Jaqi đều sở hữu vẻ ngoài nổi nhảy.

Trong khi đó, Jaqi và ông xã đảm nhận trách nhiệm đăng lên Instagram và quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội. Thỉnh thoảng, cặp song sinh sẽ được nghịch trò hỏi đáp hoặc livestream với người hâm mộ, còn người mẹ thì thường xuyên cần lọc comment, chỉ lựa lựa lựa ý kiến phù hợp để hiển thị mang lại nhiều con cái đọc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngo-ngang-nhan-sac-me-cua-cap-song-sinh-dep-nhat-the-gioi-a501607.htm…

Cặp sinh đôi mập ú, giống hệt nhau từng gây ”bão” vì quá đáng yêu giờ ra sao?

Từng gây “bão” mạng xã hội vì những hình hình Hình ảnh quá đáng yêu, hai bà bầu sinh đôi người Singapore này giờ đây với cuộc…

từ khóa: Ngỡ ngàng nhan sắc 3 mẹ con của cặp song sinh tựa thiên thần | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *