Năm Cam Kỳ án và Cuộc đời ông trùm Sài Gòn Phần 1 | IMaxNăm Cam (tên khai sinh: Trương Văn Cam; 22 tháng 4 năm 1947–3 tháng 6 năm 2004) là trùm phạm tội có tổ chức khét tiếng ở Việt Nam, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, bị cáo chính trong Vụ án Năm Cam và đồng bọn (chuyên án Z5.01) nổi tiếng.
Trong quá trình bảo kê các nhà hàng karaoke và các tụ điểm đánh bạc ở Thành phố Hồ Chí Minh, Năm Cam cùng băng nhóm phạm nhiều tội. Tháng 10 năm 2003, Năm Cam bị tòa án xử tử vì bảy tội bao gồm “giết người, hối lộ, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, che giấu tội phạm, tổ chức đưa người khác trốn đi nước ngoài”, ngày 3 tháng 6 năm 2004 thi hành án.
Việc xét xử Năm Cam và đồng bọn dân chúng Việt Nam và toàn thế giới chú ý. Số tội phạm ra hầu tòa là 156, một kỷ lục. Phiên sơ thẩm kéo dài từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2003, bản án dài hàng trăm trang.
Việc phá được Vụ án Năm Cam được báo giới và chính quyền Việt Nam công nhận là một chiến công lớn trong phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó vụ án cũng được coi là mang ý nghĩa chống tham nhũng.Mời các bạn cùng theo dõi qua giọng đọc của Thành Chung.
Xem Phần 2 ấn vào link nha cả nhà
Kênh Thành Chung Voice – Giải trí với nhiều phần giải trí như: Đọc truyện cổ tích cho bé, truyện tình yêu, kỳ án..v..v với giọng đọc của Thành Chung. Các video sự kiện tổng hợp, khám phá bí ẩn, video vui vẻ. Hy vọng sẽ giúp cả nhà mình thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
Hãy ủng hộ bằng cách đăng ký kênh, nhấn chuông để nhận được những video mới nhất. Chia sẻ những video mà bạn yêu thích. Nếu có đóng góp ý kiến cho kênh hoặc yêu cầu đọc truyện, hãy comment bình luận ở dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Keyword : Năm Cam Kỳ án và Cuộc đời ông trùm Sài Gòn Phần 1 | I-Max.Vn

Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Phim Hay Hàn Quốc Tại : http://i-max.vn/phim/han-quoc/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

3 thoughts on “Năm Cam Kỳ án và Cuộc đời ông trùm Sài Gòn Phần 1 | IMax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *