Một số mẹo tải video trên YouTube một khả năng dễ dàng nhất mà không muốn thiết phần mềm (Phần 2)

Một số mẹo tải video trên YouTube một khả năng dễ dàng nhất mà không muốn thiết phần mềm (Phần 2) | I-max.Vn

YouTube là mạng xã hội Video lớn nhất hiện nay với vô vàn doanh nghiệp, nội dung phong phú phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

 

người nhà rất thích xem video trên YouTube nhưng rất khó Chịu khi phải đợi đón khi mạng đủng đỉnh hoặc người nhà với nhu yếu muốn lưu video về máy để xem sau nhưng lại trù trừ hoặc không biết phương pháp nào để download video từ trang giải bày video lớn nhất hiện nay. Lag.vn sẽ giới thiệu với người nhà một số mẹo tải video YouTube nhanh và dễ dàng nhất.

 

một-nhấp chuột YouTube Video Download 

một-nhấp chuột YouTube Download là một Đến mua trực tiếp-on mã mở trên Firefox được nghĩ rằng rất dễ dùng. Đến mua trực tiếp-on này chất nhận được người dùng tải tất cả những loại video từ YouTube với một lần nhấp chuột con cái chuột. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2

Đến mua trực tiếp on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD, MP4 giá trị tốt tốt và FLV. khí cụ này khá nhẹ và dễ sử dụng giúp người nhà download video trên YouTube một khả năng dễ dàng. Hạn chế của Đến mua trực tiếp-on này là không hiển thị quá trình tải video, vì thế nó khá phiền toái khi người dùng muốn theo dõi tiến trình tải video về. 

Tải video YouTube, convert video sang Mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo chất nhận được người dùng tải video với 15 trang web như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter. Sau đó, người dùng cũng khá thậm chí biến đổi video sang file tiếng động nếu như với nhu yếu. Video tải lên SaveTheVideo cũng khá thậm chí giảm video để biến đổi sang định dạng khác. 

khả năng một: Đầu tiên nhiều người nhà hãy truy cập vào link https://www.savethevideo.com/ để vào trang cơ bản phần lớn của SaveTheVideo : 

khả năng 2 : Tiếp theo đó, nhiều người nhà hãy dán link video rồi lựa lựa lựa mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video hãy nhận vào Download video

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  2

đưa sang giao diện mới sẽ thấy nút Download Video với định dạng Mp4 để người dùng nhấp chuột và tải video về máy của bản thân mình. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  3

Hoặc khi người nhà kéo xuống dưới phần Download other formats for this video, nhiều người nhà sẽ thấy thêm giá trị tốt và khung hình khác mang lại video, kể cả tiếng động. người nhà cũng nhấp chuột vào Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ với link tải định dạng khác mang lại video.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  4

khả năng 3: Nếu muốn convert video sang file mp3 thì hãy nhấn lựa lựa Convert to Mp3. Sau đó hãy tìm kiếm định dạng đầu ra mang lại file tiếng động tại Format và nhấp chuột vào Quality để lựa lựa giá trị tốt 320 kbps (giá trị tốt đỉnh cao). Cuối thuộc là nhấn Convert to Mp3 để biến đổi.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  5

khả năng 4: Để giảm video, nhiều người nhà hãy nhấn lựa lựa Convert and cut video. Sau đó nhấp chuột lựa lựa Cut media file rồi lựa lựa thời gian video muốn thiết convert. người nhà cũng cũng khá thậm chí lựa lựa định dạng khác mang lại video như flv, avi, mp3. nhấp chuột Convert to Mp4 để biến đổi.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  6

YouTubeMP4 tải video YouTube

YouTube chỉ tập trung vào yêu cầu tải video trên YouTube vì thế người dùng cũng khá thậm chí xem ngay video trên trang YouTubeMP4.

khả năng một: Truy cập vào link https://youtubemp4.to/ để vào trang YouTubeMP4 để tải video. Sau đó, dán URL Video sau đó nhấp chuột nút Convert cạnh mặt.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  7

khả năng 2: CUối thuộc người nhà chỉ muốn thiết nhấn vào nút Download để tải video về máy tính, đồng thời cũng khá thậm chí xem video YouTube trên trang YouTubeMp4.

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  8

YouTubeMP4 đem đến nhiều giá trị tốt khác nhau giống như dung lượng khác nhau của video để người dùng lựa lựa để tải xuống. 

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  9

Tải video YouTube vì chưng YTD Video Downloader

Ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chu đáo rất cũng khá thậm chí tốt với giao diện cơ phiên bản. Ứng dụng này với 2 tính năng đó sẽ là tải nhiều file video từ YouTube và biến đổi bọn nó sang nhiều định dạng phổ đổi mới khác. Điều đầu tiên mà trái đất ta nên làm là truy cập vào link https://www.ytddownloader.com/. Sau đó, hãy copy url của video YouTube muốn thiết download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video

 Một số mẹo tải video trên YouTube một cách dễ dàng nhất mà không cần phần mềm Phần 2  10

nhiều người nhà hãy nhấp chuột thêm một lần con cái chuột là làm việc và việc làm làm việc sẽ tự động dẫn file của những người nhà sang trình biến đổi. Trình duyệt đổi của làm việc và việc làm làm việc với hỗ trợ mang lại iPhone, iPod, PSP, Smartphone, AVI, MP3, WMV, Xvid. Điều quan trọng của trình này đó sẽ là người dùng cũng khá thậm chí giảm ghép video hoặc biên tập video khi biến đổi. 

Keyword : Một số mẹo tải video trên YouTube một khả năng dễ dàng nhất mà không muốn thiết phần mềm (Phần 2) | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *