Một Nhóm Tiệc Trà đang Gây Quỹ Từ Lời Kêu gọi Thiết quân luật. Tiền đó đi đâu? | I-Max

Một Nhóm Tiệc Trà đang Gây Quỹ Từ Lời Kêu gọi Thiết quân luật. Tiền đó đi đâu?
| I-max.Vn

Vào ngày một tháng 12 năm 2020, Michael Flynn, trung tướng quân đội Hoa Kỳ vẫn nghỉ hưu và vừa được quánh xá, đồng thời là cựu cố vấn bình yên quốc gia của Trump, vẫn tweet một liên kết dông dài quảng cáo trả tiền được đặt trên Thời báo Washington. Quảng cáo, được tạo bởi vì vì vì một nhóm với liên kết với Tiệc trà Ohio, mang tên là We the People Convention, gọi mang lại “Lệnh thiết quân luật với giới hạn” để một cuộc thai cử bất công do quân đội Hoa Kỳ giám sát cũng khá mà thậm chí được hoàn thành.

Quảng cáo đựng chấp đầy những cáo buộc vô địa thế căn cứ hoặc bị vạch trần về gian lận thai cử phổ vươn lên là, đưa ra những tuyên thân phụ phiến diện về những gì được nghĩ rằng mối đe dọa hiện hữu đối với nền dân nhà Mỹ và Hiến pháp Hoa Kỳ do cuộc thai cử của Joe Biden. Nó viện dẫn bóng ma của đấm đá bạo lực cơ bản rất nhiều trị trực tiếp trước Nội chiến như một lý do để đình chỉ Hiến pháp và đảo ngược kết quả của cuộc thai cử tổng thống năm 2020. Nó cáo bắt buộc những đối thủ cơ bản rất nhiều trị của Tổng thống Donald Trump là phản quốc hoàn toàn. Quảng cáo cầu khẩn Trump để “hành động ngay hiện nay trước khi không còn tuyến đường hòa bình nào để bảo đảm an toàn Liên minh của những người ta.”

Với mức độ nghiêm trọng của những cáo buộc đó, na ná khả năng quân đội độc lạ và phản dân nhà nhằm lật ngược kết quả của một cuộc thai cử được tổ chức dân nhà, người ta cũng khá mà thậm chí nghĩ rằng tổ chức cơ phiên bản đằng sau quảng cáo – We The People Convention – cũng tương tự như những kế hoạch cao quý không kém. để “duy trì Liên minh của những người ta” bởi vì vì vì nhiều khoản tiền mà tổ chức hiện đang vận động. Nhưng giả định đó sẽ khá xa so với thời điểm đó. Mối quan tâm cơ bản rất nhiều của We The People Convention vào lúc này, dựa trên trang web của bản thân mình, là quảng cáo podcast của những người sáng lập và gây quỹ mang lại 1 không được nhận ra “Mạng Phát thanh Hàng tuần Toàn Tiểu bang Ohio.”

Ở đây, Snopes sử dụng nhiều tài liệu tài cơ bản rất nhiều và Ủy ban thai cử Liên bang (FEC), na ná báo mang lại biết thêm thêm thêm giải trình trong quá khứ về người sáng lập Công ước We the People, để hội chứng minh rằng đối với tất cả những sai lầm của tập thể nhóm, phần lớn số tiền mà nó huy động được vẫn mang lại lợi ích tài cơ bản rất nhiều mang lại những người sáng lập – Giám đốc Điều hành Tiệc trà Quận Portage (Ohio) Tom Zawistowski – nhiều doanh nghiệp lớn của ông, hoặc nhiều hành động sai trái cơ bản rất nhiều trị khác của ông.

Tom Zawistowski là ai, và Công ước của những người ta là gì?

Zawistowski vẫn hoạt động trong giới Tiệc trà ở Ohio trong nhiều năm, mặc dù “mức độ tác động thúc đẩy không lệch của anh ấy đó còn phải tranh luận” theo tới Cleveland.com. Zawistowski vẫn phục vụ với tư khả năng là giám đốc điều hành của Portage County Tea Party từ năm 2009 và nhà toạ của We the People Convention từ năm 2011. We the People Convention do Zawistowski thành lập, từng tổ chức quy ước, nhưng đến năm năm năm nay, nó thực sự (và tại một thời điểm hợp pháp) không còn tồn tại như một tập đoàn Ohio đang hoạt động. Tuy nhiên, vào năm 2019, Zawistowski vẫn lọc lại nhiều giấy tờ kinh doanh của tập đoàn và đầu tiên khởi động nhận tài trợ mang lại dự án radio của bản thân mình.

Đưa ra những tuyên thân phụ kỳ quặc hoặc đe dọa để đáp lại kết quả thai cử mà anh ta không thích không phải là điều mới mẻ đối với Zawistowski. Ví dụ, vào tháng 4 năm 2013, khi anh ta dứt khoát thua kiện để trở thành nhà toạ Đảng thuộc hòa Ohio, anh ta vẫn công khai minh bạch đùa giỡn với ý tưởng “một cuộc nổi dậy của tương đối nhiều đảng viên thủ cựu, đảng trà từ đảng này”. theo đến The Columbus Dispatch.

Năm 2018, Zawistowski vẫn thực hiện tiêu đề sau khi một chiến dịch vận động tranh cử ở Ohio kết tội anh ta “tống tiền” vì việc anh ta vẫn quyên góp một triệu đô la mang lại Công ước Nhân dân We để đổi lấy sự xác minh từ Đảng Trà Quận Portage. “Tôi hy vọng rằng [Mary] Taylor /[Nathan] Estruth [for Lt. Gov.] nhiều chiến dịch sẽ thấy được lợi ích từ lời đề nghị của địa chỉ và cung đáp ứng mang lại địa chỉ những động lực nguy đáp ứng để địa chỉ cảm nhận thấy hài lòng khi tham gia vào mối quan hệ này, ”Zawistowski được báo mang lại biết thêm thêm thêm giải trình vẫn viết trong một email mang lại chiến dịch Taylor.

Zawistowski không nhận được đóng góp và phủ định bất cứ hành vi sai trái nào, nhưng Cleveland.com báo mang lại biết thêm thêm thêm giải trình rằng Zawistowski “cảm nhận thấy hồi hộp trước những ứng cử viên trong quá khứ đang tìm kiếm sự tán thành nhưng không thực hiện được lời hứa của bản thân mình, và một triệu đô la sẽ khiến anh ta và những người khác trong phong trào của anh ấy ta với một thứ gì đó hữu hình.”

We the People Convention không phải là tổ chức cơ bản rất nhiều trị duy nhất mà Zawistowski bị ràng buộc. Mặc dù phiên bản thân Công ước Nhân dân địa chỉ không phải là PAC, một số PAC dường như không liên quan được tạo ra hoặc kiểm soát bởi vì vì vì Zawistowski san sẻ hoặc vẫn san sẻ hộp thư bưu điện với Công ước. bọn nó khái quát tất cả Ohio Công dân PACTự do mang lại tất cả PAC.

Tiền quyên góp mang lại người ta theo quy ước nhân dân sẽ đi về đâu?

địa chỉ là trang web của Hội nghị Nhân dân nói nhiều khoản quyên góp ủng hộ dự án phát thanh nói trên và cũng “hỗ trợ đầu tư email, trang web, cuộc gọi rô-bốt, tiếp thị truyền thông xã hội, đầu tư in ấn và đầu tư đi lại của địa chỉ để đi khắp tiểu bang và quốc gia nói chuyện với nhiều Nhóm thủ cựu.” Đây là một mô tả không đầy đủ vì ít nhất hai lý do. Đầu tiên, nó không nhắm việc We the People Convention vẫn quyên góp 15.000 đô la mang lại tổ chức Tự do mang lại Tất cả PAC của Zawistowski trong quá trình luân hồi thai cử gần đây nhất. Thứ hai, họ không đề cập đến việc Zawistowski sở hữu nhiều doanh nghiệp lớn cũng khá mà thậm chí cung đáp ứng một số dịch vụ hậu muốn thiết nói trên. Mặc dù địa chỉ không biết ai là người mà Công ước Nhân dân địa chỉ chi trả mang lại những dịch vụ hậu muốn thiết này, nhưng PAC của Zawistowski vẫn trả mang lại doanh nghiệp của anh ấy một số tiền lớn.

Hồ sơ FEC (ít nhất sử dụng dữ liệu FEC đến tháng 10 năm 2020) mang lại biết rằng trong quá trình luân hồi thai cử 2019-2020, Zawistowski’s Freedom for All PAC vẫn nhận được được trên 15.000 đô la từ Zawistowski’s We the People Convention. Không rõ khoản quyên góp này sẽ được sử dụng như thế nào để hỗ trợ mạng vô tuyến được đề xuất hoặc đầu tư hậu muốn thiết nói trên mà khoản quyên góp với ý định trang trải. Zawistowski từ chối trả lời bất cứ thắc mắc nào của địa chỉ về PAC, nói với địa chỉ qua email rằng “Tất cả những thủ tục giấy tờ thích hợp [sic] vẫn và đang được đệ trình lên FEC vì Quyền Tự do mang lại Tất cả PAC và địa chỉ, không giống như tổ ấm và nhiều đối tác của tổ ấm ở phía phía mặt trái, thực sự tuân thủ luật pháp và tôn trọng luật pháp ”.

nhiều hồ sơ FEC tương tự này cũng hội chứng minh rằng PAC của Zawistowski thanh toán mang lại doanh nghiệp tư nhân của Zawistowski với tư khả năng là nhà cung đáp ứng. Tự do mang lại Mọi đầu tư lớn nhất của PAC, theo dữ liệu được thu thập bởi vì vì vì nhóm minh bạch tài cơ bản rất nhiều cơ bản rất nhiều trị OpenSecrets, là hình thức được cung đáp ứng bởi vì vì vì Dịch vụ Truyền thông TRZ của Zawistowski. doanh nghiệp lớn đó do Zawistowki thành lập, vẫn nhận được được hơn 24.000 đô la từ Freedom for All PAC trong quá trình luân hồi thai cử gần đây. TRZ Communications là doanh nghiệp lớn mẹ – trong số những thứ khác – của một doanh nghiệp lớn thực hiện hàng loạt email và nhắn tin qua điện thoại dịch vụ. Mặc dù số tiền liên quan nhỏ hơn nhiều, nhưng PAC của Nhân dân Ohio nhà cung đáp ứng lớn nhất cũng chính là Dịch vụ Thông tin TRZ.

Trung tâm Pháp lý Chiến dịch (CLC) là một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận “thúc đẩy nền dân nhà thông qua luật pháp ở đáp ứng liên bang, tiểu bang và địa phương”. Theo TTHTCĐ Erin Chlopak, cũng khá mà thậm chí không với gì là trái phép hoàn toàn về việc sử dụng tiền của Zawistowski, nhưng hành động của anh ấy ta thay mặt thay mặt thay mặt thay mặt mang lại 1 vấn đề minh bạch rộng rãi hơn trong việc gây quỹ cơ bản rất nhiều trị. Đề cập đến những phát hiện của địa chỉ, Cholpack, giám đốc planer tài cơ bản rất nhiều chiến dịch của CLC, vẫn nói với địa chỉ trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, “Tôi nghĩ rằng tổ ấm vẫn gặp phải một hiện tượng mà trong thế giới tài cơ bản rất nhiều chiến dịch, được gọi là PAC lừa đảo.” Bà nói, nhiều PAC và nhiều tổ chức cơ bản rất nhiều trị khác thích nó, “thường tận dụng [and] nhiều cử tri và nhà tài trợ ít hiểu biết về cơ bản rất nhiều trị hơn ”và cung đáp ứng tính minh bạch hạn chế về việc sử dụng đơn cử nhiều khoản tiền quyên góp.

hình ảnh lớn

Thực tế là một chiến dịch như vậy cũng khá mà thậm chí mang lại lợi ích về mặt tài cơ bản rất nhiều hoặc cơ bản rất nhiều trị mang lại những người sáng lập của chính nó vững chắn chắn rằng là một minh hội chứng mang lại nhiều vấn đề về tính minh bạch trong quảng cáo cơ bản rất nhiều trị, nhưng thành công lan truyền của chính nó là hội chứng cớ về mức độ mà nhiều ý tưởng ngoài lề vẫn biến đổi thành xu hướng cơ bản rất nhiều và rất cũng khá mà thậm chí nguy hiểm. Trong một loạt của tương đối nhiều tweet, JJ MacNab, một thành viên tại làm việc và việc làm làm việc về nhà nghĩa rất đoan của ĐH George Washington, lập luận rằng quảng cáo cũng khá mà thậm chí kích động đấm đá bạo lực không phải vì nó sẽ hoạt động để đạt được tình trạng thiết quân luật, “mà cơ bản rất nhiều vì khi nó không xảy ra, nó cũng khá mà thậm chí khuấy động một số những hành động đấm đá bạo lực từ những tín đồ chân cơ bản rất nhiều. ”

nhiều nhà lãnh đạo quân sự cũng từng lặp lại những lo ngại này. Việc Trung tướng vẫn nghỉ hưu Flynn và nhiều cựu quan chức quân đội đáp ứng cao khác vẫn tweet hoặc tán thành một quảng cáo kêu gọi thiết quân luật để đáp lại kết quả thai cử là điều nguy hiểm, theo mang lại Jim Golby, một cựu quan chức Nhà Trắng của Trump và planer gia quân đội vẫn nghỉ hưu, hiện là thành viên đáp ứng cao tại ĐH Texas tại Trung tâm Clements về bình yên Quốc gia Austin. Ông nói với Military Times, những lời xác nhận như vậy “làm suy yếu nền dân nhà của những người ta và tạo ra một mối đe dọa bình yên thực sự,” ông nói với Military Times, giải thích rằng “bởi vì vì vì phương pháp nói ra trên nhiều phương tiện truyền thông rìa hoặc đăng lại thông tin này, họ cũng khá mà thậm chí tác động thúc đẩy đến một số người Mỹ và đảm nói rằng những thông điệp với hại cho sức khỏe như thế này sẽ nhận ôxy.”

dường như như với rất nhiều oxy. Những gì We The People Convention vẫn hội chứng minh là một nhóm không rõ ràng đang vận động quyên góp để xây dựng mạng lưới phát thanh địa phương đủ khả năng thuyết phục nhiều cựu thành viên quân đội đáp ứng cao ủng hộ thiết quân luật và việc đình chỉ Hiến pháp Hoa Kỳ.

Keyword : Một Nhóm Tiệc Trà đang Gây Quỹ Từ Lời Kêu gọi Thiết quân luật. Tiền đó đi đâu?
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bầy dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *