LuxWatch – Thương Hiệu Kinh Doanh Đồng Hồ Uy Tín Tại Việt Nam

LuxWatch – Thương Hiệu Kinh Doanh Đồng Hồ Uy Tín Tại Việt Nam

Thị trường đồng hồ xa xỉ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với hàng ngàn mẫu đồng hồ cùng mức giá đa dạng từ vài chục đến cả vài trăm ngàn USD, việc lựa chọn một mẫu đồng hồ ưng ý là điều khá khó khăn với khách hàng vì không phải mẫu đồng hồ nào cũng có sẵn tại Việt Nam, đặt từ nước ngoài và thường có mức chiết khấu cũng rất thấp.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, LuxWatch ra đời với mong muốn đưa khách hàng tiếp cận với hàng chục ngàn mẫu đồng hồ từ hàng trăm dealer trên khắp thế giới với mức giá hợp lý nhất. Với uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực đồng hồ, LuxWatch có thể đặt hàng về Việt Nam hàng ngàn mẫu đồng hồ thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào của người chơi đồng hồ.

Đồng hồ tại LuxWatch có thương hiệu nào?

Danh sách các sản phẩm của LuxWatch bao gồm hai nhóm sau đây:

  • Hàng In Stock: Sản phẩm sẵn hàng tại Việt Nam hoặc sẵn hàng tại đối tác nước ngoài và sẽ vận chuyển về Việt Nam trong 7-10 ngày.
  • Hàng Order: Sản phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong khoảng 3 tuần.

Tất cả các dòng sản phẩm được bảo hành 2- 5 năm theo tiêu chuẩn hãng, một số sản phẩm sẽ được bảo hành tại hãng tùy theo thỏa thuận với hãng.

dong ho

LuxWatch mang đến một mô hình phân phối đồng hồ hiện đại hơn, tiết kiệm hơn cho khách hàng

“Trước đây, để mua được một chiếc đồng hồ hiệu thì người dùng phải trải qua nhiều thủ tục và chi phí, thậm chí phải bay sang nước ngoài để mua. Nếu mua qua những người bán không uy tín ở Việt Nam có thể gặp phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.” ông Cường Đỗ – Founder LuxWatch chia sẻ.

Do đó, LuxWatch đưa ra giải pháp bằng một mô hình kinh doanh phân phối đồng hồ cao cấp mà chúng tôi gọi là DOD (Deposit, Order, Delivering) theo hướng hiện đại, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn một mẫu đồng hồ bất kỳ, và đặt cọc với LuxWatch, thời gian nhận hàng sẽ từ 3 ngày đến 3 tuần tùy vào tình trạng hàng hóa.

dong ho

Dòng Omega được ưa chuộng tại LuxWatch

Omega là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại LuxWatch

LuxWatch.vn chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ Omega, đồng hồ Tissot, đồng hồ Longines chính hãng. Ngoài ra, khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Baume & Mercier, Hublot, Catier, Montblanc, Rado, Hamilton… tại website LuxWatch.vn

Sản phẩm được bảo hành 2-5 năm tại công ty và bảo hành chính hãng toàn cầu tùy vào hãng. Bên cạnh đó, khách hàng không mất phí vận chuyển, thanh toán sau khi nhận hàng và thay pin miễn phí trọn đời.

Website: LuxWatch.vn

Hotline: 0333.6666.24

Email: Sales@luxwatch.vn

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Prince Residence, 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM

 

keyword: LuxWatch – Thương Hiệu Kinh Doanh Đồng Hồ Uy Tín Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *