Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ thành viên dạng Vua Quạ (Skybreak Spike)

Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ thành viên dạng Vua Quạ (Skybreak Spike) | I-max.Vn

Là một trong những mốc raid trùm khủng – phụ thành viên dạng quan trọng nhất của BnS, hãy thuộc điểm qua những phần thưởng quan trọng quan trọng và trang sức độc nhất sẽ rớt ra ở phụ thành viên dạng Vua Quạ là gì nhé.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike

Nếu thành viên không biết, phụ thành viên dạng Vua Quạ (Skybreak Spike – Black Tower) là một trong những raid trùm khủng hàng tuần đầu tiên mà game thủ Bns sẽ phải làm quen và “try hard” hàng tuần để gắng gượng vượt qua đấy. Mỗi tuần vào thứ 4 (hoặc cũng tương đối mà thậm chí là thứ 3 theo máy nhà Việt Nam), game thủ sẽ được đi một lần raid trùm khủng Vua Quạ này và chỉ với một Nhóm Tổ Đội duy nhất mà mình sẽ đi được thuộc, do đó mọi người muốn thiết càng càng phải hợp tác và gắng gượng thuộc clear hơn thay vì đơn giản như Rùa.

Với yêu cầu sức tấn công/trang bị người dùng khá cao (trong thời gian đầu), phần thưởng đi kèm theo raid Vua Quạ cũng vô thuộc sở hữu mức giá trị, giúp tăng sức tấn công của những người đùa lên đáng kể và giới thiệu một loại chỉ số mới quan trọng tiếp theo: Sát thương theo thuộc tính. Hãy thuộc lần lượt điểm qua raid này sẽ sở hữu những gì trong đây nhé.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 2

chế độ nhặt rương quan trọng quan trọng

Đối với cụm game thủ e ngại về việc bị giành loot hay đặt giá bid “cao ngất trời” thì đừng lo nữa, rương huyền thoại trong tất cả raid trùm khủng theo tuần (weekly) đều sở hữu chế độ loot quan trọng quan trọng hơn.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 3

ai ai cũng cũng tương đối mà thậm chí “khui hàng” đầu tiên (tùy luck mà ra đồ gì), tuy nhiên chỉ mất Leader hầu hết cơ bản (nhà của tất cả Nhóm 12 người) mới sở hữu quyền phân chia phần thưởng mang đến những người tham gia raid được Leader lựa lựa. chế độ phân chia này giúp người đùa cũng tương đối mà thậm chí tự do bid giá tiền trực tiếp mặt phía ngoài chat – và nhận được trang bị nếu Leader đồng ý.

Thông thường, Leader sẽ share link vật phẩm lên chat raid để mọi người thuộc xem và lựa lựa vật phẩm để bid. Sau đó, mọi người sẽ khởi động “bid miệng” mức giá mình muốn mua – sau khi chốt giá thì Leader sẽ mang đến những người bid trang bị đó (trước hay sau khi nhận vàng – tùy uy tín)

Một số lưu ý quan trọng:

 • Leader nên xem kĩ chế độ Người Nhặt trước, tránh đặt chế độ Free all (ai ai cũng nhặt cũng lấy loot được) làm loạn phân chia loot nhé.
 • Nếu Leader không giữ giao diện Loot đồ thì rương sẽ tự mất tích sau 5 phút (do đó trong thời gian bid miệng thì Leader phải ngồi nhìn loot để không mất)
 • Uy tín của Leader và cụm thành viên rất quan trọng – hầu hết cơ bản để việc “ăn cháo trả tiền” không mất thời gian.

Vệ hồn Vua Quạ

Tiếp ngay sau vệ hồn Rùa thì vệ hồn Vua Quạ sở hữu nhẽ rằng rằng phải là cỗ vệ hồn mà class nào muốn làm thiết full cả 8 mảnh nếu muốn thật sự mạnh mang đến cụm phụ thành viên dạng phục vụ cao tiếp theo. Dĩ nhiên, cỗ vệ hồn Vua Quạ này khó tìm khó farm hơn cụm mảnh Rùa rất nhiều. đơn cử, mỗi rương rớt từ trùm khủng sẽ mang đến biết khoảng 2 – 4 mảnh vệ hồn của tất cả những class và hoàn toàn random với thứ tự mảnh ra như sau:

 • trùm khủng một: Mảnh một + 2
 • trùm khủng 2: Mảnh 3 + 4
 • trùm khủng 3: Mảnh 5 + 6
 • trùm khủng 4: Mảnh 7 + 8

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 4     

thành viên cũng cũng tương đối mà thậm chí xem thêm chỉ số và hiệu ứng quan trọng quan trọng của Vệ hồn Vua Quạ ngay tại đây nhé.

Vật phẩm đổi trang bị: Lông Quạ Đen

Cũng tương tự như Hoa trong phụ thành viên dạng Rùa Thần, Lông Quạ Đen (nhìn giống lông trong Tế Đàn nhưng khác nhau nhé) là vật phẩm cũng tương đối mà thậm chí tích trữ và đổi những vật phẩm quan trọng như Vệ Hồn Vua Quạ…sót lại đơn giản dăm phụ thân dòng trang phục không đáng đổi lắm. hầu hết cơ bản, cụm game thủ nên dành dụm cụm Lông Quạ Đen này để nâng phục vụ vũ khí và đổi cụm mảnh vệ hồn mình đang thiếu/không đủ chí mạng.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 5

Khuyên Tai theo thuộc tính

Trong cỗ trang sức của Vua Quạ, người đùa sẽ được hướng theo loại chỉ số mới: Sát thương theo thuộc tính thay vì chí mạng và sát thương chí mạng thuần túy. Theo thời gian này, loại sát thương này sẽ rất mạng trong cả PvE lẫn PvP và càng phải được game thủ sử dụng theo đúng thuộc tính của chính mình.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 6

loại Khuyên Tai trong Vua Quạ sẽ sở hữu đầy đủ loại thuộc tính tổng quan tất cả: Lửa, Băng, Đất, Gió, Hắc Ám (Shadow), Sét. Trừ cụm dòng sát thương thuộc tính khác nhau, tất cả khuyên tai đều sở hữu chỉ số cơ thành viên dạng như sau:

Chỉ số ở Stage 10:

 • xác thực: 944
 • Lực tấn công: 15
 • Sát thương chí mạng: 385
 • Sát thương thuộc tính: 416
 • Sát thương thêm vào đó: 36

Hiệu ứng quan trọng quan trọng:

 • Tăng tỉ lệ chí mạng +10%
 • Gây thêm 150% x AP (sức tấn công)  sát thương trên đòn đánh chí mạng thành công
 • Kích hoạt hiệu ứng debuff Trừng Phạt lên mục tiêu trong 10s:
  • Nếu tấn công mục tiêu sở hữu “Trừng Phạt”, người tấn công sẽ được tăng 5% tỉ lệ chí mạng trong 3s, và mỗi đòn đánh chí mạng sẽ gây thêm 100% x AP sát thương)

Debuff Trừng Phạt này rất quan trọng khi cũng tương đối mà thậm chí được sử dụng mang đến tất cả mọi người đánh vào mục tiêu – chứ không hề chỉ riêng thành viên. Tuy nhiên, tỉ lệ xuất hiện debuff cũng tương đối thấp – trừ khi thành viên nâng Khuyên Tai này lên phục vụ đỉnh cao.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 7BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 8

Nhẫn theo thuộc tính

gần giống Khuyên tai, Nhẫn trong Vua Quạ cũng sở hữu đủ sát thương thuộc tính nhưng sẽ yếu hơn chỉ số của khuyên tai về mặt sát thương.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 9

Chỉ số ở Stage 10:

 • Né tránh 944
 • Lực tấn công 13
 • Sát thương chí mạng 500
 • Sát thương thuộc tính 458
 • Sát thương thêm vào đó 33

Hiệu ứng quan trọng quan trọng:

 • đôi mươi% tỉ lệ hồi nội năng trên đòn đánh chí mạng
 • Gây debuff Hỗn Loạn lên kẻ thù trong 5s:
  • Khi tấn công vào kẻ thù bị debuff Hỗn Loạn, thành viên được hồi lại 10% nội năng.

Dù hiệu ứng hồi lại nội năng nhìn dường như hấp dẫn, tuy nhiên quả đât vẫn nên ưu tiên tăng Khuyên Tai trước để lấy tỉ lệ + sát thương chí mạng thay vì nội năng nhé.

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 10BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 11

Lưu ý: Ngoài Stage 10 ra, quả đât còn sở hữu một dạng Thức Tỉnh khác của tất cả loại trang sức Vua Quạ với chỉ số to lớn hơn nữa hẳn sẽ được update sau này (được nâng phục vụ vì chưng trang sức thuộc loại hoặc thuộc vị trí trùm khủng rớt)

Vị trí rớt loại trang sức

Trong Raid Vua Quạ, tất cả những trang sức đều sẽ rớt ở 3 trùm khủng đầu tiên (trừ trùm khủng cuối ra thôi). Ngắn gọn, vị trí của loại trang sức sẽ như sau:

 • trùm khủng một (Ếch độc): Khuyên tai Lửa/Sét, Nhẫn Gió/Shadow
 • trùm khủng 2 (3 Quỷ): Khuyên tai Đất/Shadow, Nhẫn Lửa/Băng
 • trùm khủng 3 (Khiên – Giáo): Khuyên tai Gió/Băng, Nhẫn Đất/Sét

Nguyên liệu nâng phục vụ vũ khí Quạ

Sau đôi bạn trẻ vũ khí Sao Băng/Thiên Thạch, game thủ sẽ cũng tương đối mà thậm chí leo tiếp một loại vũ khí Quạ vô thuộc mạnh hơn. Tuy nhiên, để nâng phục vụ được qua loại vũ khí mới này thì cụm game thủ muốn thiết ít nhất clear trùm khủng cuối: Vua Quạ và tìm đúng một trong cụm 3 loại nguyên liệu mà mình muốn thiết tổng quan tất cả:

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 12

 • Raven King’s Animus: Nguyên liệu mang đến Kiếm Sư, Kiếm Vũ và Khí Công Sư
 • Raven King’s Energy: Nguyên liệu mang đến Pháp Sư, Triệu Hồi Sư và Thuật Sư
 • Raven King’s Ferocity: Nguyên liệu mang đến Võ Sư, Cuồng Long và Sát Thủ

Mỗi lần clear trùm khủng cuối, một trong cụm 3 loại nguyên liệu này sẽ rớt ra và sở hữu nhẽ rằng rằng những ai muốn thiết sẽ phải bid nó rồi (trùm khủng 3 vẫn sở hữu tỉ lệ rớt nguyên liệu nhé). Giá trị của chính nó sẽ tùy thuộc vào mức độ khẩn phục vụ của những người đùa thôi.

Trang phục trong Raid Vua Quạ

Trong Raid Vua Quạ, quả đât cũng tiếp tục sở hữu một số trang phục quan trọng quan trọng chỉ rớt trong raid trùm khủng này. thành viên cũng cũng tương đối mà thậm chí xem qua hình hình Hình ảnh của cụm trang phục này theo hình dưới:

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 13

BnS: Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ bản Vua Quạ Skybreak Spike 14

Xem thêm cụm giới thiệu trình bày hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy nhà Việt Nam tại:

Keyword : Loot, rương và chỉ số trang sức trong phụ thành viên dạng Vua Quạ (Skybreak Spike) | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *