[LMHT] Lựa lựa lựa tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech

[LMHT] Lựa lựa lựa tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech | I-max.Vn

Độ nhiều chức năng và khả năng rượt đuổi mục tiêu của LeBlanc sẽ gia tăng đáng kể…

Người đùa  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech LeBlanc vẫn hoàn toàn bị đánh gục do hàng loạt những đợt giảm sức mạnh mà Kẻ Lửa Đào phải gánh Chịu trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cuộc đời khó khan, trắc trở của LeBlanc vẫn và đang được tiếp sức do một món trang bị rất mạnh vào thời điểm hiện tại,  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 2 Kiếm Súng Hextech.

đùa THẾ NÀO?

Ngọc hỗ trợ: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp thuộc thẳng, 03 Ngọc Xanh kháng phép và 06 Ngọc Xanh giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng hỗ trợ: 12-18-0 rồi nâng theo tiến trình ưu tiên R > Q > W > E.

 LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 3

Phép hỗ trợ:  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 4 Tốc đổi mới +  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 5 Thiêu Đốt.

Trang bị phần lớn cơ bản: Kiếm Súng Hextech, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy và Đồng Hồ Cát.

 LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 6

TẠI SAO LẠI LÀ LEBLANC KIẾM SÚNG HEXTECH?

Hồi máu khi gây sát thương đơn mục tiêu

Nội tại của Kiếm Súng Hextech chỉ mất 33% tác dụng với những kỹ năng trên diện rộng. Tuy nhiên,  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 7 Quả Cầu Tan Vỡ (Q) của LeBlanc vẫn được tính là kỹ năng đơn mục tiêu khi nó nảy nhảy liên tục qua những con cái lính, và nó cũng mới được thêm vào đó 80% sát thương gây lên bọn nó.

Điều này giúp đến LeBlanc dễ dàng dọn dẹp một đợt lính và hồi lại một lượng máu kha khá.

Song Kiếm Tai Ương/Ấn độc ác hiểm Ý thuộc dồn

 LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 8 hình Hình ảnh Ảo (R) sẽ được thừa hưởng cả hai Nội tại từ  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 9 Song Kiếm Tai Ướng và  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 10 Ấn độc ác hiểm Ý mà không liên quan tới thời gian hồi lại trang bị của LeBlanc. Điều này tức là LeBlanc cũng tương đối thậm chí nhân hai lần thuộc dồn sát thương chỉ do một thao tác nhấp con cái chuột phải đơn giản ngay khi LeBlanc phân bóng.

Kích hoạt Kiếm Súng kết hợp tuyệt vời với Sợi Xích Tội Lỗi

Mặc dù  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 11 Sợi Xích Tội Lỗi (E) không quá khó để nhắm trúng mục tiêu, nhưng Kích hoạt của Kiếm Súng Hextech giúp làm việc này trở nên dễ dàng hơn và giữ lại kết nối không bị tuột mất. Nó được được được phép LeBlanc tập trung vào việc tiếp tục dồn sát thương hơn thay vì chỉ thường xuyên thường xuyên giữ khoảng khả năng.

Sát thương theo thời gian

Thời gian hồi chiêu của LeBlanc không quá dài, nhưng đương nhiên cũng không ngắn ngủi như  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 12 Cassiopeia và  LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 13 Ryze. Tuy nhiên, khi trang bị Kiếm Súng Hextech, LeBlanc cũng tương đối thậm chí gây sát thương theo thời gian tốt hơn ngay cả khi cô gái thiếu hụt năng lượng.

PHẢI với ĐIỂM YẾU CHỨ?

 LMHT Lựa chọn tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech 14

“chéo cánh ngoe”

Quyết định xây dựng LeBlanc theo phương pháp này tức là nhà nhiều du khách từng đi ngược lại với phong lối đùa mặc định của Kẻ Lửa Đảo trước khi vẫn nhận được được Kiếm Súng Hextech. Nó sẽ cung phân phối một chỉ số lãng phí trên LeBlanc, khi mà cô gái không thể tăng tiến sức mạnh với sát thương vật lý. Nội tại vẫn rất hữu ích, nhưng một món trang bị đơn lẻ không quá tốt với LeBlanc, nhất là khi người đùa bị tụt lại phía sau.

Dồn sát thương đủng đỉnh trễ hơn

Lối xây dựng này vẫn từ quăng quật khả năng dồn sát thương và sát thương theo thời gian từ hai đến đến thân phụ trang bị cơ nhà nhiều du khách dạng từ đầu đến giữa trận. Nếu nhà nhiều du khách đang nhắm tới một sát thủ biết hạ gục mục tiêu trong chớp mắt, Kiếm Súng Hextech kiên cố cú rằng là không thể đáp ứng được nhu cầu này.

TÓM LẠI

LeBlanc Kiếm Súng Hextech đang rất mạnh trong tay những cao thủ và dễ dàng lăn cầu tuyết nhờ khả năng cơ động cao và gia tăng số lượng dụng cụ mà cô gái này sở hữu. Tuy nhiên, nó lại yêu cầu LeBlanc phải áp sát với khoảng khả năng đủ gần và luôn giữ được nó trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, dường như LeBlanc Kiếm Súng Hextech yêu cầu khả năng phối hợp đồng đội tốt hơn và xếp hạng đơn thường không đem lại kết quả khả quan.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Keyword : [LMHT] Lựa lựa lựa tối thượng: LeBlanc Kiếm Súng Hextech | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè đảng dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *