Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile | I-max.Vn

Mới trên đây sever Đài Loan bất thần update một vài thay đổi tính năng vòng xoay với nhiều phần quà mê hoặc hơn

Tính năng vòng xoay ko hề quá xa lạ so với những trò chơi thủ Liên Quân Mobile lúc trên đấy là nguồn kiếm Đá Quý hữu xuất hiện nhất trong trò chơi. Đá Quý giúp cho trò chơi thủ thậm chí mua được những skin siêu phẩm cấp S hoặc những vị tướng chỉ thậm chí mở khóa bằng Đá Quý tại sever Việt Nam. Tùy vào mỗi sever mà danh sách những item trong vòng xoay sẽ sở hữu được sự thay đổi thích ứng.

Liên Quân Mobile: Có sự thay đổi lớn về tính năng Vòng Quay tại máy chủ Đài Loan

Và mới trên đây thì sever Liên Quân Mobiel Đài Loan đã update một vòng xoay trọn vẹn mới. Tuy vẫn với rất nhiều ưu thế tương ứng với vòng xoay cũ lúc phần thưởng vẫn là Đá Quý và cách quay, thanh như ý vẫn ko tồn tại gì thay đổi.

Và đương nhiên là những item trong vòng xoay đã được upgrade rất nhiều, họ bỏ đi những vật phẩm với giá trị sử dụng thấp như Ruby, Loa, mảnh skin, mảnh tướng, tướng mà thay vào đó thiết lập 12 skin vào hầu hết những ô phần thưởng trong vòng xoay. Lượng vàng cũng từ Trên thực tế mà tạo thêm 2000, một số lượng khá lớn lúc trò chơi thủ ở nhiều sever ko giống nhau và Trong số đó với cả trò chơi thủ Việt phải mất tận 2 ngày mới thậm chí cày được.

Liên Quân Mobile: Có sự thay đổi lớn về tính năng Vòng Quay tại máy chủ Đài Loan

Nói cho cùng thì với vòng xoay mới chúng ta sẽ ưng thuận được những phần thưởng với giá trị hơn trước rất nhiều. Nhưng yêu cầu để quay cũng rất được NPH thay đổi lúc trò chơi thủ ko thể sử dụng vé quay kho tàng 40 quân huy (vé tại Đài Loan) mà phải sử dụng loại vé mới giá cao hơn gấp 8 lần với giá 320 quân huy. 

thời hạn vận dụng tính năng Trên thực tế chỉ từ 0h ngày 28/3 – 23h59 ngày 29/3/2018. Item mới Trên thực tế ko thể sử dụng Ruby để mua như vé quay kho tàng thường thì, Vì vậy trên đây vòng xoay mới sẽ chỉ là sân chơi cho những trò chơi thủ nạp tiền mà thôi. rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile Đài Loan đã reviews trên đấy là hình thức “hút máu” siêu cấp của phòng phát hành.

Theo Trí Thức trẻ

Keyword : Liên Quân Mobile | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : http://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : http://i-max.vn/trò chơi/thu-thuat/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *