Liên Quân Mobile: Baldum – Khắc chế cứng dành riêng mang đến Wiro Sableng

Liên Quân Mobile: Baldum – Khắc chế cứng dành riêng mang đến Wiro Sableng | I-max.Vn

Với sức mạnh áp đảo và vô thuộc dễ đùa khi vừa mới ra mắt, đâu sẽ là hướng đối phó với những người đùa sở hữu Wiro Sableng từ sớm? Không đâu xa xôi mà đó đó là Baldum siêu tanker mà ít người chu đáo đấy.

Khắc chế cứng sát thương vật lý đủ loại

Nếu như Huân chương Troy là cơn ác nghiệt độc mộng của tất cả những thể loại Pháp Sư, thì Baldum đó đó là khắc tinh của mọi loại sát thương vật lý. Baldum là vị tướng đầu tiên được tăng sức mạnh dựa trên lượng giáp vật lý ông sở hữu, một khả năng gián tiếp để động viên mang đến con cái nhân mã này lên thuần phòng chịu đựng mà vẫn cũng tương đối thậm chí gây hàng tấn sát thương. Tuy nhiên nếu chỉ mất thế thì Baldum vẫn sẽ là một vị tướng phụ thuộc vào trang bị, trước khi sở hữu trang bị thì ông ta lấy gì ra để ngăn lại Wiro?

Liên Quân Mobile: Baldum - Khắc chế cứng dành riêng cho Wiro Sableng

Đáp án rất đơn giản, Địa chấn! Địa chấn là một kĩ năng được được được phép Baldum gây sát thương liên tục theo thời gian lên khu vực xung quanh Baldum đang đứng. Sát thương của phương pháp gây tổng thuộc 6 lần, với lượng sát thương lên tới 3200 sát thương cơ nhà cụm cụm quý khách dạng ở màn đùa 9. Một số lượng đủ để Baldum đè bẹp gần như mọi thể loại dám đối đầu với ông ta, đấy là còn không tính tới những kỹ năng khác nữa!

Không chỉ mất đầu ra rất lớn, mà nhà cụm cụm quý khách dạng thân Địa chấn được xem là một kỹ năng khoá lại nguồn sát thương vật lý ông phải nhận vào. Với 15 ~ 30% sát thương vật lý miễn giảm khi dùng trúng tướng địch, những cú đánh của Wiro sẽ chỉ như muỗi đốt lên tấm thân cứng như Inox của Baldum mà thôi!

Chiêu cuối cũng tương đối thậm chí ngăn Wiro hoàn toàn

Vật tổ vỗ tất là một kỹ năng thú vị, được được được phép Baldum xa lánh một hero đối địch vị phương pháp hất kẻ đó ra phía sau lưng – tức là gần hơn về phía đồng đội ông ta. Đây cũng chính là kỹ năng được được được phép Baldum cũng tương đối thậm chí outplay rất nặng chiêu hai của Wiro – Găng thần lực. cụm game thủ cũng tương đối thậm chí sử dụng Vật tổ vỗ tất như sau. Khi thấy Wiro gầm lớn, tay loé sáng, đựng chấp cánh tới tung Chidori à nhầm Găng thần lực, thì hãy trả lời hai ý hỏi dưới đây

  • Wiro đang đẩy cụm game thủ về vùng bình yên của Baldum (gần trụ nhà, gần đồng đội)?
  • Wiro đang đẩy cụm game thủ tới khu vực nguy hiểm (gần trụ Wiro, gần kẻ địch, gần địa hình gây choáng)?

Nếu câu vấn đáp là khu vực bình yên, cụm game thủ hãy để mang đến gã ta đẩy ngán, sau đó dùng Vật tổ vỗ tất hất hắn càng gần hơn nữa về trụ / đồng đội. Wiro sẽ không thể nào thắng được trong trận tay đôi với Baldum nếu như bị cả trụ hoặc đồng đội Baldum tấn công.

Liên Quân Mobile: Baldum - Khắc chế cứng dành riêng cho Wiro Sableng 2

Còn nếu đáp án là Badlum sẽ bị đẩy vào khu vực nguy hiểm, hãy nhanh tay sử dụng Vật tổ vỗ tất đồng thời với Wiro. Găng thần lực không phải là một phương pháp được miễn khống chế – không bị lệch hơn là không thể ngăn cản (hãy nhìn chiêu cuối của Arthur để biết thế nào là không thể ngăn cản), vậy nên Vật tổ vỗ tất sẽ ngắt chiêu của Wiro, giúp mang đến Baldum được bình yên. Chỉ muốn thiết cụm game thủ nhớ, tuyệt đối đừng dùng Vật tổ vỗ tất trước, để Wiro rất cũng tương đối thậm chí đẩy nhà cụm cụm quý khách dạng thân ngược về phía nhà hắn!

cụm game thủ sở hữu biết điều đáng sợ nhất của Wiro là gì không? Đó là khi hắn nhảy Tốc hành, và lao ra từ phía sau lưng cụm game thủ, với một cú Thần lực 212 đang tích tụ sẵn sàng. Tin Hội Đồng đi, trong tình cảnh đó Tức là một pha quét sạch sẵn sàng sẵn sàng xuất hiện rồi đấy!

Liên Quân Mobile: Baldum - Khắc chế cứng dành riêng cho Wiro Sableng 3

Tuy nhiên với Baldum thì mọi chuyện không thể nào đơn giản hơn! Ông chỉ muốn thiết tung một cú Địa giam ngăn chân Wiro lại, thế là từng nào sức lực của gã tiều phu chặt người này sẽ tan thành mây khói. Trong trường hợp Wiro đang ở rất gần, không kịp để tung Địa giam, thì Baldum cũng tương đối thậm chí sử dụng Vật tổ vỗ tất để ngắt đi Thần lực 212 của Wiro cũng tương đối được. Mặc dù nó không phải là giải pháp tối ưu, nhưng quan trọng là tránh mang đến cụm game thủ một bàn thua trông thấy phải không nào?

Liên Quân Mobile: Baldum - Khắc chế cứng dành riêng cho Wiro Sableng 4

Keyword : Liên Quân Mobile: Baldum – Khắc chế cứng dành riêng mang đến Wiro Sableng | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *