Liên đoàn thiên hà? Tuyên tía phát hành của NASA sau tin đồn về người ngoài hành tinh | I-Max

Liên đoàn thiên hà? Tuyên tía phát hành của NASA sau tin đồn về người ngoài hành tinh
| I-max.Vn

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2020, tờ báo Yediot Aharonot của Israel được phát hành một cuộc phỏng vấn với Haim Eshed, cựu lãnh đạo ban giám đốc không gian của cỗ Quốc phòng Israel, về cuốn sách mới của ông “Vũ trụ ngoài chân trời – Cuộc trò chuyện với Giáo sư Haim Eshed.” Vài ngày sau, đoạn trích vẫn dịch của cuộc phỏng vấn này khởi động lan truyền, vì họ nghĩ là Eshed vẫn mang ra một vài tuyên tía khó tin.

Ví dụ, những trích dẫn vẫn dịch này mang lại biết Eshed tuyên tía rằng nhân loại vẫn tiếp xúc với người ngoài hành tinh, rằng sở hữu một địa thế căn cứ tuyệt mật dưới lòng đất trên sao Hỏa và “Liên đoàn thiên hà” vẫn ký kết một thỏa thuận với cụm quan chức ở Hoa Kỳ.

The Jerusalem Post thông báo giải trình:

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Yediot Aharonot, Eshed – người từng là người đứng đầu làm việc và việc làm làm việc thận trọng không gian của Israel trong gần 30 năm và là người tía lần nhận Giải thưởng thận trọng Israel – giải thích rằng Israel và Mỹ đều đang đối phó với người ngoài hành tinh vì nhiều năm.

Và điều này không Tức là đề cập đến người nhập cư, với Eshed làm rõ sự tồn tại của “Liên đoàn thiên hà”.

Cựu giám đốc thận trọng vũ trụ 87 tuổi vẫn mô tả thêm về xác thực loại thỏa thuận nào đang được thực hiện giữa người ngoài hành tinh và Mỹ, mà mẫu mã được thực hiện vì họ muốn nghiên cứu giúp và hiểu “cấu hình của vũ trụ”. Sự hợp tác này tổng quan tất cả một địa thế căn cứ tuyệt mật dưới lòng đất trên sao Hỏa, nơi sở hữu cụm thay mặt thay mặt của Mỹ và người ngoài hành tinh.

Đây là một trích dẫn được dịch qua Google đang được đăng lên Yediot Aharonot’s Facebook trang vào ngày 4 tháng 12:

cụm UFO vẫn yêu cầu không công tía rằng họ đang ở đây, nhân loại vẫn không sẵn sàng. Trump đang trên đà tìm hiểu, nhưng những người ngoài hành tinh trong Liên đoàn Ngân hà nói: đợi vẫn, trước tiên hãy để gió dịu đi. Họ không muốn hội chứng điên cuồng hàng loạt phát triển trong nhân loại ta. Họ muốn làm mang lại shop doanh nghiệp SEO Web CAM tỉnh táo trước và hiểu. Họ vẫn mong đợi mang lại đến tận ngày nay, để nhân loại tiến hóa và đạt đến một giai đoạn mà nhân loại ta nhìn dân cư sẽ hiểu không gian và tàu vũ trụ là gì.

Trích dẫn này nên được thực hiện với một liều lượng lớn muối.

Đối với người mới khởi động, những nhận xét này đến từ một cuộc phỏng vấn quảng cáo mang lại cuốn sách mới “Vũ trụ ngoài chân trời – Cuộc trò chuyện với Giáo sư Haim Eshed.” Mặc dù phiên bản thân điều đó không Tức là những tuyên tía này là sai, nhưng nó cũng hoàn toàn thậm chí nghĩ là việc buôn cung đáp ứng sách, không tiết lộ sự thật, là động lực đằng sau những nhận xét này.

Nick Pope, người từng điều tra UFO mang lại cỗ Quốc phòng Anh, nói NBC News:

“Hoặc đây là một trò đùa thực tế nào đó hoặc một trò đóng thế công khai minh bạch để giúp buôn cung đáp ứng sách của anh ý đấy, sở hữu nhẽ rằng do phiên bản dịch vẫn trở nên thất lạc thứ gì đó, hoặc ai đó hiểu ra đang phá vỡ thứ hạng”.

muốn làm thiết lưu ý rằng những tuyên tía này không sở hữu sự ủng hộ của dân cư khoa học. Kể từ khi viết bài xích này, cụm thông báo giải trình về một địa thế căn cứ nơi nhân loại và người ngoài hành tinh đến dưới môi trường phía trên sao Hỏa, rằng người ngoài hành tinh vẫn liên lạc với tổ chức chính quyền sở tại Trump, hoặc nhân loại vẫn ký kết một hợp đồng nào đó với “Liên đoàn thiên hà” không được xác nhận do bất cứ shop vũ trụ đáng tin cậy.

NASA vẫn mang ra một tuyên tía sau khi những tuyên tía này được lan truyền rộng rãi, viết rằng cuộc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh vẫn đang tiếp tục.

Người phát ngôn của NASA mang lại biết thêm thêm:

Một trong những mục tiêu quan trọng của NASA là tìm kiếm sự sống trong vũ trụ. Mặc dù nhân loại ta vẫn không tìm thấy dấu hiệu của sự việc sống ngoài Trái đất, NASA đang khám phá hệ mặt trời và hơn thế nữa để giúp nhân loại ta trả lời cụm ý hỏi cơ phiên bản, cả về việc liệu nhân loại ta sở hữu đơn độc trong vũ trụ hay không. Từ việc nghiên cứu giúp nước trên sao Hỏa, thăm dò “thế giới hồ” đầy hứa hẹn, ví dụ như Enceladus và Europa, đến tìm kiếm cụm Điểm sáng sinh học trong thai khí quyển của cụm hành tinh mặt phía ngoài hệ mặt trời của nhân loại ta, cụm sứ mệnh khoa học của NASA đang làm việc thuộc theo với mục tiêu tìm ra những dấu hiệu không thể nhầm lẫn của sự việc sống ngoài Trái đất .

Keyword : Liên đoàn thiên hà? Tuyên tía phát hành của NASA sau tin đồn về người ngoài hành tinh
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *