Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi

Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi | I-max.Vn

Việc Epic Games Store cho “thả cửa” tải trò chơi Civilization 6 đã thêm phần tăng thêm một lượng lớn tân thủ, và mọi người đều đang phân tích xem nên chính thức trải nghiệm với nền văn minh và lãnh đạo nào trước hết

Tháng 5 vừa qua, Epic Games Store đã cho phép người tiêu sử dụng tải về tựa trò chơi Civilization 6 trọn vẹn miễn phí, đồng nghĩa với việc với rất nhiều người chơi mới đang chính thức làm quen với tựa trò chơi phương án thời hạn thực nổi tiếng trên sự thật của Firaxis Games. Để mà thậm chí nắm vững những quy tắc trong trò chơi trên sự thật ko hề giản dị và đơn thuần dễ dàng, do đó một số trong những người chơi mới hẳn sẽ muốn biết nên làm gì trước hết. nội dung bài viết sau sẽ hướng về việc tư vấn người chơi tìm ra quyết định trọng yếu thuở đầu: mua lãnh đạo.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi

với rất  nhiều lãnh đạo trong Civilization 6 rất thích ứng cho những người mới chơi, và những nền văn minh như Đức, Nga và Sumeria đều là những lựa mua xứng đáng cho những ai chính thức làm quen. Tuy vậy, người lãnh đạo với lẽ là ổn nhất với những tân thủ, ko một ai khác đó là Trajan of Rome. Rome thực sự là một nền văn minh tuyệt vời cho những ai mới làm quen với Civ 6, với một trong số những nguyên nhân là do thử sử dụng All Roads Lead to Rome, giúp giảm những thứ mà người chơi cần phải quan tâm.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi 2

Kĩ năng trên sự thật tư vấn cho Rome một Trading Post miễn phí mỗi lúc tìm thấy hoặc chinh phạt một thành phố, và nếu thành phố đó nằm trong tầm Trade Route (Tuyến đường mua bán) của Thủ đô, nó sẽ ngay lập tức được kết nối bằng đường lớn.  ko giới hạn lại ở đó, những thành phố của người La Mã còn chính thức với một Tòa thị chính (City Center) bổ sung update, tiếp tục giảm thêm mối bận tâm của tân thủ.

Một điều đáng lưu ý nữa là đơn vị quân sự riêng và trung tâm hạ tầng mà người lãnh đạo trên sự thật mang lại cho tân thủ mức độ thuở đầu là rất mạnh. rõ ràng là The Legion, lúc đơn vị trên sự thật mà thậm chí xây dựng những Đồn trú La Mã (Roman Fort) và mang lại cho rất nhiều bộ những người chơi lợi thế lớn trên mặt trận.

Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi 3

Civilization 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, iOS và Linux.

 

 

Keyword : Leader thích hợp nhất cho những người mới chơi | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi ko tính tiền Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *