Laplace M – Hướng dẫn và xếp hạng tổng hợp nhiều Job mạnh mà newbie nên biết

Laplace M – Hướng dẫn và xếp hạng tổng hợp nhiều Job mạnh mà newbie nên biết | I-max.Vn

Hướng dẫn còn nữa lối nghịch và khả năng lên đồ mang lại từng Job trong Laplace M để tổ ấm mang khởi đầu tốt nhất

Hiện tại mang tổng 9 job ( sau nâng được phục vụ ở lv 50 thì một job cơ phiên bản sẽ phân chia nhỏ ra 2 job nâng cao, duy summoner mang duy nhất một job 

Nguồn: Decade Nguyễn

*LƯU Ý: bài bác Đánh giá SAU LÀ DỰA THEO nhiều JOB KHI DÃ LV 60 VÀ BR GẦN NHƯ NHAU, KO SO SÁNH KIỂU NHƯ “500K BR BẮT NẠT 200K BR”

giải bày sẽ Đánh giá nhiều job theo thang điểm 5 và theo bậc BR

Paladin trong Laplace M

Đánh giá 3,2
Sinh tồn: 4,5/5
Sát thương: 2,5/5
Khống chế: 4/5
buff phiên bản thân: 3/5
buff đồng đội: 3/5
pvp đội: 4/5
pvp đơn: 3/5
pve đội: 4/5
pve đơn: một/5

Về PVE: Là một trong nhiều những con cái Át tanker doanh nghiệp bài bác của rất nhiều map farm pve, paladin là một nhân vật kháng Chịu đựng ko thể thiếu khi đi phụ phiên bản khó nhằn nếu team tổ ấm ko mang p2w. Skill xoay kiếm cơ phiên bản giảm 30% sát thương của địch thì ko nói rồi. Sau awake paladin sẽ còn nhận cả đám nội tại giảm sát thương, miễn khống chế, buff giáp… Bla bla… Nói công thuộc mang paladin, nhiều tổ ấm sẽ như ông ba mẹ đang đảm bảo lũ con cái nhỏ nhỏ xíu của bản thân mình vậy. Đó là về đi team. Còn đi đơn thì paladin khá yếu vì không thể đủ dmg để clear map với lượng BR tương đương nhiều job khâc trong thời gian quy định.

Image result for Paladin trong Laplace M

Về PVP: Độ kháng Chịu đựng + skill hút vào được nâng được phục vụ gấp 3 lần khoảng khả năng + skill choáng của paladin + phản đòn + miễn nhiễm hiệu ứng khống chế sẽ trải nên thương hiệu của em ý. Sau khi tổ ấm tầm 400k BR . Thằng ninja hay pyro nào ngu ngu đập tổ ấm lúc đang nhảy phản đòn… Khỏi muốn thiết nói cái j xảy ra sau đó dĩ nhiên cũng rồi ha. Khi tổ ấm đi pvp đội như ruin duel chả hạn. Chỉ muốn thiết tổ ấm hút và choáng đúng lúc, bảo kê đúng người. sót lại cứ để team tổ ấm làm
Hướng build: mang 2 phía build mang lại pala.

+Full tank ( dành mang lại con cái dân nghịch f2p ko ham hố top ) : lên set kháng chí mạng (nếu thích pvp) hoặc trừ sát thương. Tốt nhất là trừ sát thương. Vì paladin sẽ mang kha khá blockchance ở trong skill và sau này tổ ấm còn mang thẻ tay tăng thêm block nữa. thẻ gear nên ưu tiên những thẻ tăng máu, né, block, giảm sát thương, xác thực.

Vũ khí khuyên xài: Light of avatar
Hand thẻ: red bear
+ Ver dmg( chỉ dành mang lại p2w or mấy ông nhân phẩm vô rất ): tổ ấm rất thích tank nhưng vấn muốn đu dmg ?   thế thì Lên set chí mạng  , lạ không… Paladin tank mà sao lại lên chí mạng ??? khả năng lên đồ này là tiền đè mech  . tổ ấm phải kiếm được cái sừng ( mũ ) tím đỏ tăng crit và crit dmg. Ngoài ra thẻ của rất nhiều tổ ấm phải full atk, crit dmg, xuyên def vừa phải mang hp, def. Cốt yếu khả năng lên này là dựa vào sự kháng Chịu đựng vốn mang của paladin + pet đỏ + lượng dmg được nhân lên khi nhảy skill buff. Nhiều lúc one hit được lũ ninja hay pyro là thường tình. Nhưng mà cũng tầm tầm 600k BR+ hoặc tổ ấm là top một khả năng top 2 tầm 50 70k BR thì khả năng lên này mới mang tác dụng nhiều.
Vũ khí khuyên xài: Apocalypse
Hand thẻ: Succubus
***vài lưu ý khi nghịch paladin: pve ko nói rồi. Pvp đội thì nhiều tổ ấm sẽ là người mở combat cơ bản rất nhiều diện. Nếu team chỉ còn tổ ấm và một máu giấy. Hãy gắng gượng bảo kê con cái máu giấy đó đến phút cuối thuộc. Biết đâu lại lật kèo đấy

Berseker trong Laplace M

Đánh giá: 3,3 
Sinh tồn: 4/5
Sát thương: 3/5
Khống chế: 3,5/5
Buff phiên bản thân: 4/5
Buff đồng đội: 0/5
pvp đội: 4/5
pvp đơn: 3/5
pve đội: 4/5
pve đơn: 4/5

Về PVE: như cái brand name. Berseker là một con cái quái thú theo đúng nghĩa, sẵn sàng nghiền nát tất cả những thứ gì cản đường. Với tất cả skill dường như là hút máu + lượng skill dmg + độ trâu vốn mang của class warrior, berseker sinh tồn khá tốt trong nhiều map khó vượt BR của tổ ấm. Skill của berseker Phát huy tác dụng lớn nhất khi gặp nhiều map đông quái mà thanh HP sắp hết…[Cắm nhẹ cái kiếm] tự dưng thanh HP của rất nhiều tổ ấm sẽ full trở lại mà ngay cơ bản rất nhiều tổ ấm hay mấy con cái quái cũng tiếp tục ko hiểu chuyện dell j đang xảy ra. Cắm kiếm cũng chính là skill nòng cốt gây dmg + hồi phục của berseker nên nhiều tổ ấm muốn làm thiết tính toán xác thực một chút. Berseker vốn dĩ không mang skill buff team mà chỉ buff phiên bản thân. Nên nhiều map solo nhỏ xíu ý đi khá tốt. Còn đi team thì nhỏ xíu ý sẽ là một tank phụ kiêm luôn dps.

Image result for Berserker trong Laplace M

Về PVP: nói về PVP…berseker thật sự cũng khá mà thậm chí cân nặng team theo nghĩa đen nếu tổ ấm tung skill xác thực mang tính toán. Với sát thương sốc dmg từ skill [Cắm Kiếm]. nhiều tổ ấm sẽ dễ dàng kết liễu thậm chí one hit mấy máu giấy như pyro, ninja. Hỏi tại sao đi Ruin duel mấy ninja mà gặp ber hay pala là chỉ mất nghịch trò không sạch là tàng hình xong tung skill cấu máu rồi chạy là thế. full bộ cơ phiên bản của Berseker khi pvp là: [Nhảy choáng] > [Phẫn nộ] > [Hút] > [Cắm Kiếm].

Hướng build: Ber mang 3 hướng build

+ Full dmg:[Nhất Kích Tất Sát] Hướng build này giúp ber cũng khá mà thậm chí gây nhiều sát thương hơn,. Nhưng bù lại ber sẽ ko còn trâu trườn và dễ bị tiêu diệt nếu ko mang priest buff bảo kê (PVE). Trong PVP cũng vậy. Ăn một full bộ hiệu ứng khống chế + pyro/ninja nó tương skill vào mặt thì xám màu trong 3 sec là thực sự là rằng. khả năng lên này thật sự chỉ hiệu quả nếu trong team pvp của tổ ấm mang priest và paladin. Mình ko khuyên lên theo hướng này nhưng bạn hữu nào thích thì cứ triển. Lên set chí mạng + gắng gượng roll weap ra dòng crit, tay ra dòng xuyên def, cái quần ra dòng dmg. Kiếm thêm mũ giấy màu vàng, hoặc sừng demon nếu nhân phẩm bạn hữu cao. thẻ thì tập trung nhiều thẻ tăng crit, crit dmg, dmg, atk.

Vũ khí khuyên xài: Apocalypse

Hand thẻ: Ice titan hoặc skelet

+ Full tank: phương án build này khiến ber tăng độ kháng Chịu đựng, giúp ber tồn tại trong địa đạo tử thần 1v99 dễ . khả năng lên này đánh vào thời gian, giúp câu giờ mang lại những bạn hữu đang từ base chạy ra. Ví dụ Như war guild hay treasure hunter. Set đồ mình khuyên xài là set block, vì ko được tank như paladin. Nên ber muốn thiết kha khá block để ngăn sát thương hứng Chịu đựng. thẻ khuyên xài sẽ là thẻ kháng debuff, thẻ tăng block, tăng hp, def, crit resistance.

Vũ khí khuyên xài: light of avatar or lightning

Hand thẻ: Red bear

+ Hướng p2w ( hoặc nhân phẩm vô rất ): Vẫn là lên set block nhưng thay vào đó thẻ nhiều tổ ấm sẽ lên khoảng 60% thiên về tấn công, sót lại thiên về phòng thủ. cẩn thận cả block lẫn crit và dmg. cẩn thận cả hp def lẫn atk. Là thiên hướng khá khó build. Thường sẽ chỉ phát huy mạnh nhất khi tổ ấm vứt xa những người top dưới, hoặc tầm 500k BR trở lên. khả năng build này khiến tổ ấm vừa kháng Chịu đựng, vừa gây cả tấn dmg lên địch. Mình lên theo sử dụng phương pháp này, và cảm nhận thấy nó bá . Đi pvp mặc dù gặp lũ khả năng mình cả 100k BR nhưng mình vẫn đá bọn nó nó như con cái. thẻ sẽ xài: tập trung về xuyên def, hp, atk, def, crit, dmg, một chút block nữa.

Vũ khí khuyên dùng: Apocalypse

Hand thẻ: Ice Titan nếu pve

Red Bear hoặc succubus nếu pvp

***Lưu ý khi nghịch berseker: tính toán xác thực phân tía skill [Phẫn Nộ] và [Cắm Kiếm]. Vì phẫn nộ giúp berseker mang 50% miễn nhiễm cc, ngoài ra còn tăng thêm ít crit nữa. Cắm kiếm đúng sẽ giúp tổ ấm từ liệt tướng thành dũng tướng đấy. Nhưng mà skill cắm kiếm của berseker mang một giây delay. Nên trong khoảng đó mà tổ ấm ăn khống chế. Thì skill sẽ ko kích hoạt, hoặc bị hủy vứt…nên muốn thiết thận trọng điều này

Ninja trong Laplace M

đánh giá: 3,3 
Sinh tồn: một.5/5
Sát Thương: 4/5
Khống chế: 3/5
Buff phiên bản thân: 5/5
Buff đồng đội: 2/5
PVP đơn: 5/5
PVP đội: 4/5
PVE đơn: 2/5
PVE đội: 3/5
Về PVE: do sở hữu lượng máu rất rất là giấy nên ninja đi solo map khá khổ. Nhưng bù lại mang skill hút máu + nội tại tăng crit ( được thực hiện mang lại tất cả đồng minh ở gần) + lượng shock dmg đơn mục tiêu rất to. Nên ninja rất hợp để dằn mặt mấy con cái quái vật đơn. Nhưng mà ko thận trọng Thì tạch như nghịch. Nên PVE ninja muốn thiết một sự hậu thuẫn của Paladin và priest để giữ mình bình an.

Image result for Ninja trong Laplace M

Về PVP: Là cơn ác nghiệt hiểm mộng của rất nhiều char máu giấy nhưng kém cơ động như Frost, pyro, accher. Thậm chí cả priest hay berseker cũng phải sợ ninja. Do Lượng sát thương skill vốn mang sẽ to + stack kích dmg + nội tại tăng crit + crit dmg. Nên chuyện ninja miss crit là điều hiếm xảy ra. full bộ [Tàng Hình] > [Lướt] > [Đánh Choáng] > [Phóng Kiếm] sẽ trải nên thương hiệu job này. Chỉ muốn thiết bắt được sau lưng mấy máu giấy mặt địch. Bọn nó chỉ còn nước cầu trời. Với lượng thời gian tàng hình khá lâu và tăng x3 tốc chạy + cooldown khá canzur: 10 sec tàng hình và chỉ mất 12 sec hồi. Trong khi đó cooldown được tính từ lúc ninja nhảy skill. >> ,chỉ còn 2 sec hồi, nên bảo ninja “hack” cũng chính là hiển nhiên. sẽ bao lần ninja 1v5 cũng chỉ vì cái skill khốn nạn này.

Hướng build: mang 2 phía build mang lại ninja

+ Full dmg: khỏi muốn thiết nói rồi ha, lên max set crit + xuyên def. thẻ thì tập trung hết vào atk, xuyên def, crit crit dmg và nhất là độ xác thực. Vì một số đứa nó sẽ build né nên đúng là điều thiết yếu. Nhưng khả năng lên này cũng mang nhược điểm. Chỉ muốn thiết tổ ấm chạy sai vào vùng skill địch hay ngơ ngơ một con cái berseker cắm đại cây kiếm. Thì khả năng tổ ấm lên bảng luôn cũng khá cao.

Vũ khí khuyên xài: Light of avatar hoặc apocalypse

Hand thẻ: skelet hoặc succubus. Nếu tổ ấm nhân phẩm cao craft ra manju là tốt nhất.

+ Full né: tổ ấm sợ ăn đập hay là sợ xám màu trong một nốt nhạc mà ko hiểu tại sao ??   khả năng lên này sẽ giúp tổ ấm tránh được điều đó. Ko phải tất cả nhưng 70%. Lên set dodgh. thẻ build vẫn là full crit full dmg. Nhưng ưu tiên 4 vị trí đeo thẻ dodgh vào. khả năng build này khiến dmg của ninja ko tối ưu hóa được như trên. Nhưng ít ra sẽ giảm được phần nào sát thương.

Vũ khí ưu tiên: đao gió nếu vẫn sợ bị tiêu diệt. Còn ko thì cứ apocalypse mà táng

Hand thẻ: manju, succubus hoặc Ice titan

***Lưu ý khi nghịch ninja: khi pve gắng gượng tránh những đòn đánh của quái vật. Lợi dụng skill tàng hình để chạy khi cũng khá mà thậm chí nếu quái vật dí. Còn Pvp: tập trung bắt menu tiêu máu giấy như Pyro,

Frost, asura, accher. Nếu như cảm nhận thấy mối nguy hại nhất là healler. Thì đề nghị mang lại healer lên bảng đếm số đầu tiên. Nếu team chỉ còn mỗi mình tổ ấm. gắng gượng tàng hình chạy đi kiếm mấy con cái đang tìm tổ ấm mà đi lẻ… Giết từng đứa một trong nhiều im lặng 

Asura trong Laplace M

Đánh giá: 3,5 
Sinh tồn: 2,5/5
Sát thương: 5/5
Khống chế: 3/5
buff phiên bản thân: 4/5
buff đồng đội: một/5
PVP đơn: 4/5
PVP đội: 2,5/5
PVE đơn: 4,5/5
PVE đội: 5/5
Mình sẽ ko nói quá nhiều về Asura vì nhỏ xíu nó ko mang j nổi trội ở mảng người Việt mình thích: đi bem nhau

Về PVE: không muốn thiết tranh luận, asura là một trong nhiều 2 job clear map tốt nhất. Ngoài việc stack tăng dmg nhiều hơn so với ninja, lượng sát thương sốc cũng to lớn hơn nữa. Asura còn sở hữu thêm lượng máu và def nhỉnh hơn ninja. Và điều làm nên thương hiệu skill của em ý ko phải đơn mục tiêu mà là nhiều mục tiêu. Với nội tại hút máu sẵn mang của job assasin. Ko khó hiểu tại sao asura cũng khá mà thậm chí cân nặng map vượt BR mình khá nhiều. 

Về PVP: nói về Pvp thì asura khá tù. Vì skill hồi khá lâu >> khả năng tích stack nhanh hơi hạn chế và tàng hình cũng chỉ rất ngắn. Nên bảo asura đi vào pvp đội chỉ làm cảnh tương đương -‘-. Mạnh mỗi pvp đơn vì tích stack đấm phát bị tiêu diệt con cái nhà người ta rồi thì làm ăn j nữa. Nên chỉ mất việc tích stack ngoài xong nhảy combat bấm skill xong lại đựng chấp cánh ra thôi.

Hướng build: theo mình thấy. Thì asura mang duy nhất một phía lên duy nhất. Đó là full dmg

+Full dmg: lên set crit. gắng gượng tẩy tay ra xuyên def. Weap ra crit. Quần ra dmg là ổn. thẻ tập trung vào hết atk, crit, crit dmg, dmg

Ngoài ra cố kiếm cái sừng demon tăng hút máu.

Vũ khí khuyên xài: apocalypse

Hand thẻ: succubus hoặc tictac bombe

***Lưu ý khi nghịch Asura: trong pve lúc gần đến quái vật gắng gượng tích đủ 5 stack xong nhảy [Tung Trảm]. mang 5 stack thi cũng nên xài vào skill đó. Vì đó là skill dmg nòng cốt của Asura. Còn Pvp thì tích stack. Xong rồi tàng hình, rồi sau đó…. À mà ko mang sau đó nữa 😞. không chạy sợ bị ninja nó hiếp bị tiêu diệt rồi.

Cleric trong Laplace M

Đánh giá: 3,một 
Sinh tồn: 3/5
. Sát thương: 0,5/5
khống chế: 2,5/5
buff phiên bản thân: 5/5
buff đồng đội: 5/5
PVP đơn: một/5
PVP đội: 4,5/5
PVE đơn: một/5
PVE đội: 4.5/5

 Về PVE: là một job rất rất yếu trong pve đơn. Vì skill chỉ toàn buff và một skill khống chế. Do Không hề mang dmg nên cleric dựa khá nhiều vào đồng đội để “hack lv map”. Nhưng trong PVE đội. Cleric là một Lua đúng nghĩa. Với khả năng buff máu liên tục ko ngừng nghỉ và khả năng tạo shield + miễn nhiễm sát thương mang lại toàn team trong 3 sec. Hỏi tại sao đi map khó mọi người muốn thiết cleric là như vậy

Về PVP: pvp đơn thì loại vớt hết. Vào feed điểm chứ làm gì đâu. Nhưng trong pvp đội thì lại khác. Khả năng buff của cleric ko giới hạn trong phạm vi khoảng khả năng. Mà là AOE… Tức là toàn map. Bất kể tổ ấm đứng rời ra đồng đội cả 69 năm khả năng thắp sáng. tổ ấm vẫn buff được. do đó ko khó hiểu khi mới vào trận thì tổ ấm là nhân tố bị săn nhiều nhất. Team mang cleric là team mang tỉ lệ thắng to lớn hơn nữa. còn cleric là còn hy vọng mang lại tất cả team.

Hướng build: mang 2 khả năng build mang lại cleric

+ ver “Muỗi chích inox”. Lên set giảm sát thương, còn thẻ thì đập hết vào hp, def, block, kháng chí mạng. Khi tổ ấm sẽ lên đủ đồ. Thì việc lũ ninja mặt lone đánh nhiều tổ ấm sẽ đơn thuần gì đó tổ ấm ko muốn thiết quan tâm. Chỉ việc chạy câu giờ và hạn chế bị gangbang threesome hay j đó là được.

Vũ khí khuyên dùng: Lightning hoặc Wind. Thích thì light of avatar mang lại đẹp

Hand thẻ: khuyên xài red bear. Nhưng nếu tổ ấm sợ bị dí. Thì xài manju, succubus skelet hay ice titan đều được

+ ver “muốn thiết vitamin A để sáng mắt ra”. Lên set né. Toàn cỗ thẻ cũng tập trung vào né luôn. Vì passive vốn mang của healer là 30% né rồi. Nên việc đám kia đấm tổ ấm hội đồng mà tổ ấm né hết thì bọn nó nó làm được j đâu. Trên lý thuyết là thế chứ thực hành thì vẫn phải chạy nhá Laplace M - Hướng dẫn và xếp hạng tổng hợp các Job mạnh mà newbie nên biết 4:v
Vũ khí khuyên xài: Light of avatar

Hand thẻ: như hướng ở phía trên. ‘-‘

***Lưu ý khi nghịch cleric. Trong pve thì để ý mấy map sệt biết lúc quái vật vận skill one hit chả hạn. Thì lúc đó càn tính toán để nhảy 3 sec miễn thương sao mang lại hiệu quả. Trong pvp thì cũng vậy. Thay quái vật do lũ hãm berseker hay ninja. muốn thiết xem xét thanh máu của đồng minh và phiên bản thân mang bị săn hay ko để buff mang lại chuẩn chỉnh.

Druide (Ranger) trong Laplace M

Đánh giá: 3.0 
sinh tồn: 3/5
sát thương: 3/5
– [x] khống chế: 2,5/5
buff phiên bản thân: 3/5
buff đồng đội: 2,5/5
PVE đơn: 3/5
PVE đội: 4/5
PVP đơn: 2/5
PVP đội: 3,5/5

Về PVE: khác với con cái giời Cleric. Ranger là một trong nhiều những class được tập hợp tất cả mọi mặt. Vừa mang heal, mang buff, vừa mang dmg, vừa mang khống chế. Ranger đi solo map khá là ok. Vì skill sẽ vứt lỡ 30% def địch + skill [Mưa tiễn] phun liên tục gây sát thương liên tục >> clear quái rất dễ… Gặp quái vật thì hơi tù… nhưng vẫn solo được nếu ngang ngang BR. Đi với team thì ko muốn thiết nói ‘-‘. Chỉ riêng cái nội tại thôi cũng giúp team rất rất nhiều rồi.

Về PVP: vì ranger phụ thuộc khá nhiều vào skill [Mưa Tên]. Nên việc đi pvp đơn khá khó khắn với job này. Gặp mấy con cái máu giấy tù tù như pyro hay frost hoặc cleric thì còn ăn được.

Nhưng trong pvp đội. Thì chỉ muốn thiết team địch ăn khống chế, là coi như bọn nó nó xong rồi :>. Việc duy nhất của tổ ấm lúc này là đứng sau rồi phun tên thôi.bọn nó nó sẽ bị tiêu diệt vì ức mà ko làm được gì  . Mà nội tại vứt lỡ 30% def cũng khá được buff mang lại đồng minh ở gần. Nên mấy anh ninja hay pyro thích lắm đấy -.-.
Hướng build: mang 2 phía

+ Full dmg: lên set crit và xuyên def. Vì [Mưa tên] cũng Chịu đựng hiệu ứng crit nên nếu mấy tổ ấm rất thích nghịch kiểu hổ báo mà mang bảo kê mạnh thì lên kiểu này. thẻ thì full atk, full crit crit dmg và độ xác thực.
Vũ khí khuyên xài: apocalypse

Hand thẻ: nên xài lazer hoặc Ice titan

+ Semi dmg: lên set né nhưng thẻ sẽ lên crit, atk và crit dmg + một chút hp def nữa. Để 4 slot trống sẽ ném thẻ né vào. Với khả năng lên này thì nhiều tổ ấm sẽ vừa gây được dmg. Vừa cũng khá mà thậm chí tránh việc bị tiêu diệt bất đắc kì tử >>> câu thêm được thời gian + hỗ trợ mang lại đồng minh.
Vũ khí khuyên xài: light of avatar

Hand thẻ: Red bear hoặc Lazer

*** Lưu ý khi nghịch Ranger: pve gắng gượng đứng gần đồng minh dps cơ bản rất nhiều như Asura, ninja, pyro, hay berseker để họ hưởng được nội tại xuyên def của tổ ấm. Trong pvp, vì [Mưa Tên] cũng khá mà thậm chí ngắt và cooldown cũng khá nhanh. Nên tổ ấm phải biết ngắt lúc nào, di gửi lúc nào để đem về phần thằng mang lại team. Đừng vì chỉ tham một,2 giây mà lại thành vô ích 

Pyroman trong Laplace M

Đánh giá 2,8 
Sinh tồn: một,5/5
Sát thương: 4,5/5
Khống chế: một,5/5
buff phiên bản thân: 4/5
buff đồng minh: 0/5
PVE đơn: 2,5/5
PVE đội: 4,5/5
PVP đơn: 3/5
PVP đội 3,5/5

Về PVE: Pyro là một job mang lượng sát thương sốc AOE khủng nhất game. Nhưng bù lại do máu rất giấy. dĩ nhiên còn giấy hơn cả ninja, lại ko mang cả hút máu. Nên em nó hiển nhiên là con cái ghẻ của Laplace m. Đi solo thì trừ khi dmg của pnj to một hit bị tiêu diệt cả lũ. Ko thì quái vật đập vài phát cũng hẹo. Pyro chỉ phát huy mạnh nhất khi đi thuộc team. 

Về PVP: đi đơn à… mang 2 điều sẽ xảy ra… tổ ấm one hit nó…End game hoặc nó sẽ đè tổ ấm ra xoạc ngược… End game… Đi pvp đội thì cũng phải để ý. tổ ấm phải đi thuộc tanker để nó đỡ đòn mang lại tổ ấm xả dmg. Ko đi được thuộc thì… Xác định bị ninja hoặc ber nó giảm ra làm nộm bảy màu 😢… con cái rơi nên khộ lắm. sẽ thế còn ko mang buff nào mang lại đồng minh nữa…Skill mang duy nhất một skill tốc vươn lên là để chạy + một skill khống chế cơ phiên bản. Nên tính ra. Pyro là class yếu nhất trong nhiều class.
Hướng build:… Duy nhất một phía… Full dmg và ước may mắn rủi.

Lên set crit + xuyên def. thẻ thì đập hết vào crit, atk, crit dmg, dmg. Vì nội tại vốn dĩ đòn tấn công của pyro sẽ ko thể né nên ko muốn thiết build xác thực.

Vũ khí khuyên xài: apocalypse

Hand thẻ: manju hoặc succubus

Frost trong Laplace M

Đánh giá: 2.9 
. Sinh tồn: 2,5/5
Sát thương: 3/5
Khống chế: 5/5
buff phiên bản thân: 3,5/5
buff đồng đội: một/5
PVE đơn: 2.5/5
. PVE đội: 4/5
PVP đơn: 2/5
PVP đội: 4/5

Về PVE: là một job mang rất nhiều hiệu ứng khống chế nhất game: đóng băng, làm đủng đỉnh rãi, làm choáng… V.v… Frost là một support demi đúng nghĩa. Khả năng đóng băng, choáng quái và quái vật ( một số quái vật miến cc thì ko nói ), skill phượng hoàng thì nó dài … Nên ko muốn thiết nói nhiều. Frost là một trợ thủ ý hợp tâm đầu khi anh e đi những map hãm lone như apocalypse, sky, hay là coridor. Đi đơn thì frost hơi yếu do dmg của frost ko cao. + ko mang hiệu ứng hút máu hay hồi máu. Nên nói trắng ra thì cũng khá là khoai.

Về PVP: pvp đơn thì frost còn nát hơn cả pyro man. 10 phần thì 8 phần thực sự là rằng frost sẽ bị rape nát  . Nhưng mà pvp đội thì ngược lại. Vốn dĩ frost ko giấy như pyro nên việc frost sinh tồn cũng dễ hơn rất nhiều. Vô pvp đội tổ ấm chỉ muốn thiết chạy loanh quanh ném phượng + thả [Bão Tuyết]. Làm sao để kẻ địch dính hiệu ứng nhiều nhất cũng khá mà thậm chí. sót lại teammate của rất nhiều tổ ấm sẽ lo. Mà nhiều tổ ấm thừa biết là một khi mà ăn hiệu ứng khống chế của frost mà còn bồi thêm vaì phát từ paladin thì… Khả năng qua được cửa ngõ tử của mấy tổ ấm nghe mong manh .

Hướng build: mang 2 phía

+ Semi Tank: tổ ấm vừa muốn trâu nhưng tổ ấm ko muốn vô ích ở trong team ?? Thế thì lên set né nhé. Nhưng mà thẻ thì sao. Để 4 slot mang lại né vaò luôn. Nhưng mấy cái sót lại thì là crit, atk, dmg, crit dmg. Lợi ích là tổ ấm vừa trâu ( nhưng vấn ăn cũng khá mà thậm chí ăn một hit từ ninja đấy nhé  ) vừa gây ra được một ít dmg hỗ trợ mang lại đồng minh

+ Full tank: truyền thống của frost vốn dĩ sẽ là support nên dmg cũng ko hề cao. Vì thế mình khuyên là nên lên tank hơn. Lên set giảm dmg hoặc né. thẻ thì build max né, thêm block, kháng crit, xác thực nữa. Lên theo khả năng nỳ mặc dù số dmg tổ ấm gây ra chả là bao. nhưng thời gian tổ ấm sống dai sống dài cũng đủ làm khổ team địch lắm á.

Vũ khí khuyên dùng: tất cả trừ apocalypse
Hand thẻ: mang manju thì tốt. Ko thì mấy thẻ khống ché như skelet hay ice titan
***Lưu ý khi nghịch Frost: éo mang lưu ý j cả… Thả skill xong chạy nhanh ko là bị ninja giảm làm nộm đọ.

Summoner trong Laplace M

Đánh giá 3,4 
sinh tồn: 3/5
sát thương: 4/5
Khống chế: 3,5/5
buff phiên bản thân: 3/5
. Buff đồng minh: 0/5
PVE đơn: 4,5/5
PVE đội: 4,5/5
PVP đơn: 5/5
PVP đội: 3/5

Vốn sẽ mạnh từ đầu game. Ngoài việc ko mang buff mang lại đồng đội. sót lại nhỏ xíu ý perfect.

Về PVE: nếu so sánh Asura như Hades. Thì summoner sẽ là Zeus. Với việc triệu hồi “Quàng Thượng” ra đánh thuộc. Thì mang khác j 2 char đâu. Ngoài việc nhỏ xíu mèo được thừa hưởng chỉ số cơ phiên bản của summoner. Chỉ số máu và def của nhỏ xíu mèo luôn nhiều gấp 3 lần nhân vật. Tất cả chỉ số của nhỏ xíu mèo còn được x3 sau khi tiến hóa,( à HP với DEF thì vẫn giữ nguyên nhé),còn được nhận skill mới nữa chứ. Nên việc Clear map vượt BR phiên bản thân cả km là một chuyện quá dễ với summoner. Đi đội thì thôi khỏi muốn thiết nói ha. Nhập thể mèo đập vài cái quái vật đi rồi.

Về PVP: đi đánh solo trong arena thì Summoner ko ngán ai cả. Kể cả kẻ địch cũng khá mà thậm chí cả 100-200 k BR. Chỉ muốn thiết triệu hồi được nhỏ xíu mèo ra. Xong đứng ném mèo thôi . Ez top một  . Còn đi đấu đội thì nhớ dùng não một tí. Chỉ muốn thiết canh được lúc team tổ ấm không chế được địch. Hóa mèo đấm vài cái. Team nó bị tiêu diệt ko kịp ngáp đấy  . Mà summoner chỉ khỏe khi nhập thể với mèo. Khi đang ở dạng thường. Thì summoner cũng giấy ko khác j pyro hay ninja đâu. Nên tốt nhất chỉ hổ báo khi tổ ấm mang nhập thể. Còn ko thì cứ chạy xung quanh ném mèo. Nếu tổ ấm bị tóm gọn lẻ. gắng gượng dùng mèo để khống chế xong chạy + cầu trời ‘-‘

Hướng build: mang 2 phía

+ Full dmg: lên set crit, xuyên def. thẻ đập hết vào atk, crit, crit dmg, dmg. cái lợi của khả năng lên này là đi pve, guild war rất mạnh. Nhưng đi pvp ngoài như ruin duel hay treasure hunter là ăn lone ngay nếu ko thận trọng.

Vũ khí khuyên dùng: Apocalypse

Hand thẻ: succubus hoặc manju

+ Semi dmg: tổ ấm lên set né. Để 4 slot trang bị là thẻ né. sót lại là atk, crit, crit dmg, dmg. Hướng lên này giúp tổ ấm vừa mang dmg. Vừa đỡ ăn mấy phát sốc dmg của bè lũ ninja, berserk, pyro khi tổ ấm ko mang skill nhập thể. Giúp tổ ấm sống sót lâu hơn. Dễ lật kèo hơn.

Vũ khí khuyên xài: apocalypse

Hand thẻ: succubus hoặc manju

***Lưu ý khi nghịch summoner: pve thì ko muốn thiết nói. Trong pvp. gắng gượng tiến hóa pet trước lúc trận chiến diễn ra (ruinduel) còn trong guild war thì vừa chạy vừa tích stack cũng khá được. Tronng treasure

Keyword : Laplace M – Hướng dẫn và xếp hạng tổng hợp nhiều Job mạnh mà newbie nên biết | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *