Làm thế nào để sử dụng Nhựa Nguyên hóa học một khả năng hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Làm thế nào để sử dụng Nhựa Nguyên hóa học một khả năng hiệu quả và tiết kiệm nhất? | I-max.Vn

Nhựa Nguyên hóa học là một tài nguyên rất quan trọng mà bất kì người đùa Genshin Impact nào cũng phải sử dụng một khả năng đúng đắn nhất

Hiện tại với tương đối nhiều game thủ đang trải nghiệm Genshin Impact mà không hề hiểu được trò đùa này với tồn tại một khái niệm mang tên Resin (Nhựa Nguyên hóa học). Đây là một trong những thứ vô thuộc quan trọng để mang đến tất cả những người đùa cũng tương đối thậm chí khám phá, tìm kiếm nguyên liệu để đột phá nhân vật hoặc vũ khí, thậm chí còn hỗ trợ loài người ta cũng cũng tương đối thậm chí sở hữu những Thánh Di Vật xịn sò.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 1.

Resin tương tự như Stamina hay Thể Lực, một đơn vị tiêu hao mà phần lớn tựa game thuộc hệ thống Gacha đều sở hữu. Cứ mỗi 8 phút thì nhiều gia đình loài người ta sẽ được hồi một Nhựa và để cũng tương đối thậm chí hồi đủ 120 Nhựa thì nhiều gia đình loài người ta sẽ muốn thiết một khoảng thời gian là 16 giờ đồng hồ. Tất nhiên những tính năng cốt lõi của Genshin Impact để yêu cầu người đùa tiêu tốn Nhựa Nguyên hóa học để lấy phần thưởng, tổng quan tất cả: 

– túng thiếu Cảnh: trăng tròn Nhựa Nguyên hóa học 

– Hoa Địa Mạch: trăng tròn Nhựa Nguyên hóa học 

– quái vật nguyên liệu đột phá: 40 Nhựa Nguyên hóa học . 

– quái vật tuần: 60 Nhựa Nguyên hóa học . 

– Lò Luyện Nguyên Tố: 40 Nhựa Nguyên hóa học .

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 2.

Khi mà người đùa đạt được AR 30 trở lên thì nhu cầu để sử dụng Nhựa Nguyên hóa học sẽ càng tốt và đây là một vấn đề “sống còn” của không ít người đùa. Việc sử dụng Nhựa Nguyên hóa học sao mang đến hợp lý vẫn là một vấn đề được đông đảo dân cư game thủ Genshin Impact buôn dưa lê xôn xao trên những diễn đàn của game, từ Facebook, Twitter lẫn Reddit.

Trong giải bày hôm nay loài người ta sẽ thuộc tìm hiểu phương pháp để cũng tương đối thậm chí sử dụng Nhựa Nguyên hóa học hợp lý nhất trong Genshin Impact nhé.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 3.

phương pháp để đạt được Nhựa Nguyên hóa học

Ngoài việc đợi Nhựa Nguyên hóa học hồi theo ngày thì với một phương pháp để người đùa nhận được Nhựa ngay lập tức, đó là từ Nhựa Dễ Vỡ (Fragile Resin). Với mỗi lần sử dụng một Nhựa Dễ Vỡ thì người đùa sẽ nhận về ngay mang đến chính bản thân 60 Nhựa Nguyên hóa học. Nếu như gia đình loài người ta không với Nhựa Dễ Vỡ thì loài người ta cũng cũng tương đối thậm chí sử dụng Nguyên Thạch (Primogems) để mua Nhựa Nguyên hóa học.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 4.

Người đùa cũng tương đối thậm chí kiếm được Nhựa Dễ Vỡ thông qua việc tăng level AR của chính mình. Tuy nhiên khi mà gia đình loài người ta lấn sân vào giai đoạn AR 30-35 thì gia đình loài người ta càng phải tiết kiệm Nhựa Dễ Vỡ mang đến những điều quan trọng, không tính càng lên cao gia đình loài người ta càng khó lên được một level AR do lượng kinh nghiệm yêu cầu quá nhiều. Vì vậy việc lên đáp ứng để kiếm Nhựa Nguyên hóa học không phải là một khả năng tốt.

Còn nếu sử dụng Nguyên Thạch thì người đùa cũng tiếp tục với ngay mang đến chính bản thân 60 Nhựa Nguyên hóa học, tuy nhiên Nguyên Thạch lại là một loại hình tiền tệ vô thuộc quý, được game thủ sử dụng để quay nhân vật và vũ khí. Mỗi ngày người đùa sẽ muốn thiết một lượng Nguyên Thạch vô thuộc lớn mới cũng tương đối thậm chí đổi được đủ 6 lần Nhựa Nguyên hóa học mang đến 1 ngày với giá Nguyên Thạch tăng lên theo mỗi lần.

Lần đầu tiên: 50 Nguyên Thạch

Lần thứ hai: 100 Nguyên Thạch

Lần thứ phụ vương: 100 Nguyên Thạch

Lần thứ tư: 150 Nguyên Thạch

Lần  thứ năm: 200 Nguyên Thạch

Lần thứ sáu: 200 Nguyên Thạch

Theo như nhiều game thủ đánh giá thì phương pháp để quy đổi này lại vô thuộc đắt đỏ, khi mà hầu hết người đùa đều muốn tích trữ Nguyên Thạch để quay nhân vật mình yêu thích. Cũng từ đó mà rất nhiều game thủ mong muốn miHoYo phải thay đổi hệ thống Nhựa Nguyên hóa học để game thủ cũng tương đối thậm chí đùa trò giải trí thoải mái và dễ dàng hơn khi lên AR cao.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 5.

không tính thời gian để một người đùa cũng tương đối thậm chí tiêu hết 120 Nhựa Nguyên hóa học mỗi ngày là rất nhanh, chỉ ở mức trăng tròn-nửa tiếng là 120 Nhựa Nguyên hóa học của gia đình loài người ta sẽ bốc hơi gần hết.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 6.

với một tin vui mang đến game thủ thì trong phiên gia đình loài người ta dạng thay đổi một.một, miHoYo sẽ tặng thêm mang đến tất cả những người đùa một lượng Nhựa Nguyên hóa học mỗi khi đăng nhập như một phương pháp để game thủ cũng tương đối thậm chí đùa trò giải trí thoải mái hơn. Tuy nhiên gia đình loài người ta dạng thay đổi này phải đến tháng 11 mới ra mắt và ở thời điểm hiện tại thì game thủ vẫn phải sử dụng Nhựa một khả năng tiết kiệm nhất.

Một số mẹo khi sử dụng Nhựa Nguyên hóa học

Người đùa nên ưu tiên Nhựa Nguyên hóa học mang đến những gì mà gia đình loài người ta phải nhất, điển hình là những nguyên liệu nâng đáp ứng vũ khí, nâng đáp ứng nhân vật để tăng sức mạnh mang đến đội hình.

Đừng để Nhựa Nguyên hóa học đạt 120/120 quá lâu vì chưng lúc này gia đình loài người ta đang lãng phí một lương Nhựa Nguyên hóa học hồi theo phút.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 7.

Nguyên liệu để nâng đáp ứng vũ khí và nhân vật quan trọng hơn nên hãy ưu tiên những hoạt động cũng tương đối thậm chí giúp mang đến nhân vật của gia đình loài người ta đột phá trước khi quyết định tìm kiếm Thánh Di Vật. Với mỗi lần đột phá thì nhân vật của khá nhiều gia đình loài người ta sẽ mạnh mẽ hơn đáng kể, không tính mở thêm Thiên Phú nữa.

Chỉ sử dụng Nhựa Dễ Vỡ khi thật sự muốn thiết, chả hạn mang đến quái vật tuần hoặc farm nguyên liệu đột phá nhân vật.

Vấn đề cạn kiệt Nhựa Nguyên Chất Resin trong Genshin Impact: Người chơi phải làm gì để khắc phục? - Ảnh 8.

Hiện tại không tồn tại một khả năng nào để đạt được Nhựa Nguyên hóa học mà không phải tiêu tốn những tài nguyên quan trọng như Nguyên Thạch hay Nhựa Dễ Vỡ, vì vậy những gì game thủ muốn thiết làm lúc này đó là thật tiết kiếm và chỉ sử dụng Nhựa Nguyên hóa học mang đến những gì quan trọng nhất mà thôi.

Keyword : Làm thế nào để sử dụng Nhựa Nguyên hóa học một khả năng hiệu quả và tiết kiệm nhất? | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *