Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key trò chơi Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam

Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key trò chơi Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam | I-max.Vn

Nhà phát hành tựa trò chơi Prodigy Tactics vừa gửi tặng Lag.vn vài key trò chơi để GA tới bạn đọc. Nhanh tay redeem 3 code trò chơi duy nhất với tổng trị giá 564k trên Steam nhé.

Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key game Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam

Đọc thêm:

Tuy là một trò chơi với lối chơi theo lượt nhưng Prodigy Tactics rất được thêm tiền để phát triển vào mặt hình Hình ảnh. Chỉ nhìn qua những trailer trình làng thôi cũng từng thấy độ hoành tráng của tựa trò chơi Trên thực tế rồi. Tựa trò chơi hiện đang trong mức độ Early Access trên Steam với giá 188.000. Lag.vn sẽ gửi bạn đọc 3 code trong tuần sau để trải nghiệm tựa trò chơi Trên thực tế nhé. Code trò chơi sẽ được chèn ngẫu nhiên trong nội dung bài viết cho chúng ta nhanh thị giác nhanh tay và như ý nhất sở hữu. Cố lên.

Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key game Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam 2

tình tiết

Trong mọi thị trường quốc tế giả tưởng Thasys thì hầu hết những giống loài đều phụ thuộc Mana để tồn tại. Nguồn tích điện ma thuật Trên thực tế dần trở nên khan hiếm và những trận đánh tranh giành nó ngày càng làm mọi thị trường quốc tế Trên thực tế trở nên hỗn loạn. Những thực thể ma thuật đang trành giành từng nguồn Mana khan hiếm để tồn tại, đấu tranh với nhau mà ko biết rằng đâu đó vẫn còn đó giải pháp. Truyền thuyết kể rằng những sinh vật huyền thoại sống hàng trăm năm ẩn dật qua giấc ngủ sâu đang che giấu quả tim chúng tại nguồn cội Mana TJQ77-4RYL7-FBJMI trước nhất. Chỉ một vài kẻ được sắm mà thậm chí thức tỉnh những sinh vật Trên thực tế và hướng chúng cứu lấy Thasys. Họ là những nhân chứng sau cuối của một mọi thị trường quốc tế, niềm hy vọng sau chót để giành lại sự sống. Họ là những Prodigy.

Gameplay

Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key game Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam 3

Prodigi Tactics là một trò chơi giải pháp nhập vai theo lượt lấy bối cảnh mọi thị trường quốc tế giả tưởng Thasys đang bị tàn phát bởi chiến tranh. chúng ta sẽ tạo một nhóm những hero, niềm hy vọng sau cuối để giải cứu mọi thị trường quốc tế đang chết dần chết mòn Trên thực tế. chúng ta sẽ điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật Trên thực tế đi tới thành công cùng với sự trợ giúp của những Guardians. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng ko giống nhau để tư vấn đồng đội và chiến đấu với quân thù.

Sẽ 2 với đội trên một mặt trận, mỗi bên sẽ sở hữu 3×4 ô để điều khiển và tinh chỉnh giải pháp, dàn trận theo ý muốn.A70EG-2AE4D-W6IBW lúc sẵn sàng tiến công thì đối phương sẽ mà thậm chí đỡ hoặc phản đòn làm cho cho tựa trò chơi sinh động hơn và thú vị hơn cho mọi bộ 2 người chơi. sắm vị trí trên mặt trận sẽ là điều tối rất cần thiết, là vấn đề mẫu chốt kéo tới thành công trong những cuộc đấu vì nó mà thậm chí tác động tới giải pháp và sức mạnh tiến công của từng nhân vật.

với 2 nguồn lực chính trong mọi thị trường quốc tế Prodigy là Harmony và Dissonance. Harmony thiên về cân bằng và điều độ và tư vấn đồng đội trong chiến đấu, giúp nhân vật mà thậm chí sử dụng kỹ năng đặc trưng rất cần thiết của tôi. Ở cuối lượt đi nếu nhân vật AQJX8-379WY-ZEGBB của chúng ta sắm Harmony thì nó sẽ tạo ra một ô vuông tràn trề Mana. Dissonance mạnh nhưng khó dự báo được. Nó cho nhân vật sức mạnh tàn phá nhưng lại thiếu ổn định, lưu ý tới trước lúc sử dụng.

Bạn đã tìm thấy hết 3 code trò chơi chưa? Nếu thấy thì hãy nhanh tay redeem code Trên thực tế trên Steam để ưng thuận ngay tựa trò chơi Prodigy Tactics hiện đang được bán với giá 188k. 

Tựa trò chơi sẽ được ra khỏi giai đoạn Early Access vào trong ngày 28 tháng 9 tới trên đây, nhanh tay lấy một code để trải nghiệm tựa trò chơi giải pháp theo lượt tuyệt đẹp Trên thực tế nhé.

Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key game Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam 4

Chúc chúng ta như ý và tìm được code trò chơi để redeem trên Steam.

Jelly Donuts

Keyword : Lag.vn gửi tặng bạn đọc 3 key trò chơi Prodigy Tactics trị giá 564k trên Steam | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *