Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode SAMURAI SHODOWN VNG trọng yếu cho trò chơi thủ

Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode SAMURAI SHODOWN VNG trọng yếu cho trò chơi thủ | I-max.Vn

Ngay lúc trên sự thật, bạn đã mà thậm chí tải ngay SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai và tìm hiểu trái đất võ sĩ đạo đầy thú vị. Hãy vào và xác định ngay 100 giftcode để tư vấn quy trình chính thức trò chơi của tớ nhé.

Vừa mới trên đây, SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai (gọi tắt là SAMURAI SHODOWN VNG) đã chính thức ra thị giác tại Việt Nam, ghi tên “nước chủ nhà” trên bạn dạng đồ của trái đất võ sĩ đạo cùng liên minh khắp Khu vực Đông Nam Á. nhân thời cơ trên sự thật, SAMURAI SHODOWN VNG gửi tặng trò chơi thủ bộ giftcode trọng yếu.

Nhập code tại https://samuraishodown.asia/vn/code, người chơi sẽ xác định ngay 75.000 Vàng Khóa, 2 Sushi Lớn, 2 Ấn Lv2.

[link_1]

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai lấy bối cảnh tổ quốc Nhật bạn dạng thời kỳ Edo đầy biến động nhưng ngập tràn những khung cảnh đẹp như tranh. Mang những nét đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, trái đất trong trò chơi sẽ đưa bạn đi qua hàng chục bạn dạng đồ, thử sức hàng trăm phó bạn dạng với phong thái 3D đầy tuyệt vời.

Trọng yếu, bạn còn mà thậm chí đọ sức với xã hội trò chơi thủ khắp Khu vực Đông Nam Á nhờ khối hệ thống đấu trường xuyên biên giới.

Lựa lựa tìm một trong 10 nghề nghiệp từ 4 hệ phái: Kiếm Sĩ – Vu Nữ – hiệp khách – Nhẫn Giả, chúng ta sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và chiêu thức riêng. nhưng vẫn ko chỉ với tạm ngưng ở đó, tựa trò chơi trên sự thật còn cho phép người chơi phối phối hợp những combo tuyệt chiêu ko giới hạn.

Mỗi hệ phái trong trò chơi với hơn 10 kỹ năng chủ động và nhiều kỹ năng bị động, cho phép bạn tự do sáng tạo roulette kỹ năng chính và phụ bằng phương pháp sắp xếp nút bấm để ra skill combo sao cho thuận tay nhất. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn tồn tại một skill Nộ cố định để tăng sát thương – một nét đặc trưng “thừa kế” từ lối Gameplay thùng nguyên bạn dạng của Samurai Shodown.

[link_2]

Khối hệ thống Võ Sĩ sát cánh đồng hành đặc trưng của dòng trò chơi nhập vai cũng sẽ làm bạn xao xuyến bởi sự trở lại của những loại tên quen thuộc từ thời thơ ấu: Hiệp Sĩ Mù, Haohmaru, Hai Lúa hay Ninja Chó. khối hệ thống thú cưỡi, trang bị, ngoại trang phong rộng rãi cũng là vấn đề cùng ko thể bỏ qua trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai.

Ngoài ra, những tính năng Gia Tộc, tương tác với người chơi khác cũng sẽ mang tới cho chính mình những người bạn sát cánh đồng hành đáng giá trong hành trình tìm hiểu trái đất võ sĩ đạo trên sự thật.

Keyword : Lag.vn gửi tặng 100 Giftcode SAMURAI SHODOWN VNG trọng yếu cho trò chơi thủ | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/💝 xác định 2000+ Nick trò chơi ko lấy phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Thêm Gift Code trò chơi Tại Tại : https://i-max.vn/trò chơi/giftcode/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *